ThegioiDoHoa.com

10 concept thiết kế bao bì phổ biến

Bao bì là ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm của bạn mang đến với khách hàng. Để khách hàng có những trải nghiệm thất tuyệt vời không chỉ chất lượng của sản phẩm mà còn do  bao bì sản phẩm. Bạn có muốn sản phẩm của bạn gây ấn tượng ngay với cái nhìn đầu tiên với khách hàng? Thegioidohoa.com xin đưa ra 10 concept thiết kế bao bì phổ biến nhất hiện nay với các bạn.

1. Thiết kế bao bì theo hướng đơn giản hóa

Thế giới ngày càng vội vã, và con người  ngày càng hướng tới sự nhanh chóng, đơn giản. Để sản phẩm của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thì phải tạo cho khách hàng quyết định chọn sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất. Sự đơn giản mà nhấn mạnh được ưu thế của sản phẩm ngay trên bao bì của sản phẩm đang được đón nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

2. Thiết kế bao bì theo cách ghép nối

Dịch vụ thiết kế bao bì không chỉ là sự sáng tạo về màu sắc, mà còn là hình ảnh tượng trưng. Đó còn là thương hiệu, sự sẻ chia và sự kết hợp. Bao bì còn là thông điệp của bạn gửi đến khách hàng, là nghệ thuật liên kết khách hàng đến với sản phẩm của bạn.

3. Thiết kế bao bì đa năng

Bao bì của sản phẩm ngày nay không chỉ đáp ứng yêu cầu an toàn của sản phẩm mà còn ngày càng đáp ứng nhiều nhu cầu khác của khách hàng. Đó là sự tiện lợi mà bạn mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm mà còn là sự quan tâm của bạn đến với khách hàng.

4. Thiết kế bao bì theo hướng xã hội

Xã hội ngay này ngày càng hội nhập, sự kết hợp nhiều nền văn hóa khác nhau đang tạo nên những phong cách và các nhu cầu ngày càng mơi. Điều đó thể hiện rằng bạn luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

5.  Thiết kế bao bì nêu bất những nết đặc trưng của sản phẩm

Với các chi tiết mền mại, màu sắc tươi mát, hình ảnh tượng trưng sống động, phong cách hiện đại sẽ làm nổi bật các nét đặc trưng của sản phẩm. Mang đến cho khách hàng những cảm quan chân thật về sản phẩm của bạn

6.  Thiết kế danh riêng cho từng dòng sản phẩm

Mỗi dòng sản phẩm lại có những khách hàng riêng, có những sở thích riêng. Việc thiết kế riêng cho mỗi dòng sản phẩm sẽ tạo nêu bật những ưu điểm riêng của sản phẩm mà còn là cá tính của các khách hàng.

7. Bao bì sáng tạo thay đổi nhận thức

Sự tạo hình sáng tạo mang đến cho sản phẩm có những hình thái đặc biệt. Thiết kế sáng tạo đó sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt khi khách hàng sử dụng các sản phẩm của bạn.

8. Thiết kế bao bì theo phong cách cổ điển

Với sự phát triển của công nghệ, những nét đẹp cổ điển lại mang đến những cảm nhận mới lạ cho khách hàng. Khách hàng sẽ cảm giác như thời gian sẽ quay trở lại với thời cổ điển.

9. Thiết kế bao bì theo khuôn mẫu

Nhưng khuôn mẫu cũ không bao giơ là lỗi mốt. Các thiết kế mới đi kém với các khuôn mẫu cũ mang cho chúng ta những cảm nhận về sự phát triển của thời gian.

10. Thiết kế bao bì trong suôt

Sự trong suốt giúp khách háng có những cảm nhận đặc biệt với sản phẩm. Nó còn làm tăng sự sang trọng của sản phẩm cũng như của khách hàng.

Bạn đã thấy những điều tuyệt vời mà bao bì sản phẩm mang lại cho bạn không?

Bạn có muốn sản phẩm của mình sẽ trở nên đặc biệt trong mắt của khách hàng không?

Hãy đến với chúng tôi thegioidohoa.com để tạo nên những sự khác biệt mà chúng tôi mang lại cho sản phẩm của các bạn với dịch vụ thiết kế bao bì của chúng tôi.

 Liên hệ :

thegioidohoa.com

Hotline: 0966 399 338/ 0968 188 366

Email:   [email protected][email protected]

             [email protected][email protected]