ThegioiDoHoa.com

15 thiết kế thú vị và độc đáo về bao bì sữa

 Có thể bạn nghĩ rằng bao bì của sản phẩm sữa rất nhàm chán? Không hẳn như vậy đâu, 15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa rất đáng yêu sau đây  của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ đấy.

 Ngày nay sữa đóng một vai trò rất quan trọng trong mục tiêu sống khỏe mạnh, năng động và sự phát triển toàn diện của con người. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất sữa đang ngày càng chú trọng đến việc giới thiệu các nhãn hiệu sữa nhấn mạnh vào ý thức về sức khỏe.

Điều này đã được phản ánh trên bao bì của các loại sữa, nhất là thiết kế nhãn mác và các chai, lọ hay hộp… phục vụ cho việc vận chuyển.

 Trên thị trường hiện nay, hầu hết các dịch vụ thiết kế bao bì sữa đều tập trung vào thành phần chất béo của mỗi nhãn hiệu, chúng có những màu sắc khác nhau cho mỗi loại sữa khác nhau. Đồng thời màu trắng đặc trưng của sữa vẫn được giữ lại trên bao bì sản phẩm vì nó tượng trưng cho sự tinh khiết và giá trị sức khỏe của sữa.

Đa số các thiết kế bao bì sữa có tính chất thân thiện với môi trường và sử dụng các chất liệu có thể tái chế. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn 15 ý tưởng thiết kế bao bì sữa ấn tượng và đẹp mắt.

 1. Sữa MLK – thiết kế bởi Depot WPF Branding Agency, Nga

 Bao bì của sữa MIK sử dụng các hình ảnh của nông trại gia đình, nơi mà sản phẩm được sản xuất theo cách truyền thống. Hình minh họa được vẽ bằng bút chì chủ yếu để nhấn mạnh quy trình sản xuất thủ công. Hơn nữa, kỹ thuật vẽ chì khiến hình ảnh trở nên mềm mại hơn

 1. Sữa Soy Mamelle thiết kế bởi Kian Brand

 Khác với sữa MIK ý tưởng của bao bì sữa đậu nành này tập trung vào thông báo cho người tiêu dùng biết rằng sữa được sản xuất từ cây trồng tự nhiên cũng tốt như sữa bò.

 1. Sữa Schroeder

 Bao bì của sữa Schroeder truyền đạt đến người tiêu dùng ba yếu tố. Đầu tiên là sạch, bao bì với màu trắng đục  cho thấy hiện sự tinh tế của người châu Âu. Tiếp theo là các dùng của những từ One, Two, Whole và Skim trên mỗi sản phẩm  thể hiện hàm lượng chất béo có trong mỗi loại sữa.

Cuối cùng là sử dụng thiết kế xoay tròn, một cách nói đặc biệt với người tiêu dùng theo một ngôn ngữ thân thiện, không mang tính chất thương mại.

Bao bì sữa
 1. Sữa Calpis

Sữa capis là sản phẩm làm từ sữa không béo được lên men chậm bằng cách thêm các vi sinh vật. Với bao bì sữa được thiết kế rất dễ thương với nhiều màu sắc.

 1. Sữa Spotted Cow thiết kế bởi Motto

Ý nghĩa đằng sau thiết kế của nhãn hiệu sữa Spotted Cow  là hãy vui đùa, trẻ trung và dựa trên vết sữa bị đổ. Cảm hứng của thiết kế lấy từ ký ức tuổi thơ về trò chơi đoán hình ảnh của những đám mây. Vết sữa bắn tóe thành hình con bò đã thể hiện được ý tưởng này..

 1. Sữa Mew thiết kế bởi Default

  bao bì sữa mew

 Sản phẩm mới sữa Mew làm từ ngũ cốc Mew có đối tượng khách hàng là những con người đô thị, trẻ tuổi, ưa thích phong cách sống vui vẻ. Bao bì thể hiện một hoạt động vui nhộn cho mỗi hương vị của sữa.

 1. Bao bì sữa thiết kế bởi Audrée Lapierre

 Ý tưởng của bao bì sữa này là nảy ra một thiết kế với các giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Bốn mặt của hộp sữa được dùng để thông báp về calo, cân bằng dinh dưỡng, thành phần và lượng sử dụng. Biểu đồ và các thông tin được trực quan hóa, đưa ra những thông tin quan trọng và hữu dụng nhất.  

 1. Sữa Arla Milk thiết kế bởi Neumeister

Chai sữa được thiết kế thuận tiện cho việc cầm theo, phù hợp với lối sống của những người trẻ bận rộn và năng động

 1. Sữa LAIT thiết kế bởi Marc Praquin

 Màu trắng chủ đạo trên bao bì giúp cho sản phẩm sữa này như là biểu tượng của sự nguyên chất và sức khỏe

 1. Sữa Milk, Man thiết kế bởi Ben Stevens

 Người thiết kế muốn tạo ra bao bì sữa có thể thu hút khách hàng hiện đại bằng cách sử dụng kích thước chai nhỏ hơn và dễ mang theo hơn.

 1. Sữa Milko thiết kế bởi Alfonso Sotelo

 Bao bì của sản phẩm sữa này được làm bằng nhôm nên bạn có thể mang chúng tới bất cứ nơi đâu. Để nhận rằng đồ uống này là sữa, nhà thiết kế đã quyết định thêm phần chân lồi ra bên ngoài. Màu sắc khác nhau thể hiện các hương vị sữa khác nhau.

 1. Sữa MilkIt thiết kế bởi KTSMN – The Brand Bureau

 Thiết kế bao bì sữa hình chiếc ấm như này rất thuận tiện cho việc sử dụng và tái sử dụng                                                                

 1. Sữa Lancaster Dairy thiết kế bởi Danielle Hop

 Bao bì sữa này tập trung vào quảng bá hình ảnh công ty sữa hiện đại đang khuyến khích tái chế bằng cách dùng chai thủy tinh. Màu sắc theo phong cách vintage và cảm giác kết hợp chặt chẽ trên bao bì khiến chúng trở nên thú vị.

 1. Bao bì sữa thiết kế bởi Edna Machkovic

 Một thiết kế đồ họa cho sản phẩm sữa khá độc đáo

 1. Bao bì sữa thiết kế bởi Rebecca Chambers

 Thiết kế bao bì của sản phẩm sữa này khuyến khích người dùng đặt sữa nằm ngang trong tủ lạnh.