ThegioiDoHoa.com

Các bước tự thiết kế bao bì sản phẩm đơn giản ai cũng làm được

Bao bì sản phẩm là một phần quan trọng trong quá trình marketing và bán hàng. Nó giúp sản phẩm của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Dưới đây là 5 bước tự thiết kế bao bì sản phẩm đơn giản ai cũng làm được.

Bước 1: Tìm kiếm ý tưởng

Đầu tiên, bạn nên tìm một ý tưởng thiết kế ưng ý nhất để hình thành nên ý tưởng tự thiết kế bao bì sản phẩm riêng cho bản thân. Tận dụng những tài nguyên và môi trường xung quanh để phát triển hết mức khả năng tư duy của bạn. Hãy tự thiết kế bao bì sản phẩm khi tâm trạng thoải mái và cảm hứng đang dâng trào điều này sẽ giúp bạn khám phá ra những điều thú vị hơn.

Bước 2: Định hình phong cách

Sau khi tìm được ý tưởng tự thiết kế bao bì sản phẩm, bạn phải định hình phong cách cho thiết kế của mình, bạn phải hiểu rõ bản thân bạn muốn sản phẩm bạn làm ra hướng theo phong cách nào, nó sẽ tạo nên cảm xúc gì cho người xem và nó sẽ để lại ấn tượng gì cho khách hàng và người tiêu dùng.

Đối với những sản phẩm mang xu hướng thời trang có giá trị cao, bạn nên hướng theo phong cách sang trọng, thời thượng, lịch lãm và đẳng cấp.

Đối với những sản phẩm handmade hãy hướng theo phong cách thiên nhiên, thân thiện, đơn giản và mộc mặc, gần gũi.

Đối với những sản phẩm nông nghiệp nên hướng theo phong cách đơn giản, thiết thực và truyền thống.

Còn đối với những sản phẩm dễ thương bạn nên đi theo phong cách đáng yêu, năng động và tinh nghịch.

Bước 3: Xây dựng bố cục

Sau khi xác định được phong cách tự thiết kế bao bì sản phẩm, hãy bắt đầu lên layout và sắp xếp bố cục một cách hợp lý. Hãy cẩn thận và sắp xếp một cách hợp lý các đối tượng mà bạn muốn thể hiện trên thiết kế, đụng nên sử dụng quá nhiều đối tượng gấy rối mặt cho người xem, hãy trở nên khôn ngoan trong việc sắp đặt mọi thứ để có một tự thiết kế bao bì sản phẩm hoàn hảo.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng

Sau khi đã lên layout và bố cục, bạn sẽ bắt đầu sắp xếp các đối tượng lên trên bản thiết kế. Hãy khéo léo lựa chọn các đối tượng phù hợp với sản phẩm mà bạn đang thiết kế đồng thời chú ý lựa chọn font chữ. Hãy chọn lựa font chữ phù hợp với phong cách và chủ đề mà bạn đang sử dụng đừng nên dùng quá nhiều font chữ cũng như sử dụng font chữ quá rối mắt điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của bản tự thiết kế bao bì sản phẩm của bạn.

Bước 5: Lên màu cho thiết kế

Hãy đảm bảo bạn lựa chọn những màu đúng và phù hợp với hình ảnh sản phẩm mà bạn đang tự thiết kế bao bì sản phẩm cũng như sự hài hoà đối với các đối tượng thiết kế điều này sẽ giúp bản thiết kế.

=================================================================================

Với thị trường cạnh tranh như hiện nay thì việc thiết kế bao bì rất cạnh tranh. Nhưng giá cả sản phẩm cũng rất được chú trọng để cạnh tranh. Bạn đã tìm được địa chỉ nào thiết kế bao bì vừa ấn tượng vửa rẻ chưa? Đến với thegioidohoa.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi sau đây.

Dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ tại Hà Nội

Các gói dịch vụ của thegioidohoa.com

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói
Bao bì Basic

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 1200.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 2.000.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Lưu ý: bảng giá trên là bảng giá tham khảo vì giá có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng 

Dịch vụ thiết kế bao bì giá rẻ tại

Quy trình thiết kế tại thegioidohoa.com

Quy trình thiết kế bao bì của chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an âm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình thiết kế rõ ràng cũng giúp quý khách có nắm bắt được những quyền lợi mà bạn được hưởng. Đó cũng là mục đích mà chúng tôi đưa ra quy trình này. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tại sao chúng tôi lại cần tiếp nhận thông tin của bạn? Bởi thiết kế bao bì khác với những gành thiết kế khác. Chúng tôi hoàn toàn phải dựa vào sản phẩm, những xu hướng thiết kế của sản phẩm, hay những sở thích của khách hàng,… để có thể tạo nên những thiết kế ấn tượng cho bạn. 

Chúng tôi cần biết bạn mong muốn gì để chúng tôi có thể đáp ứng làm vừa lòng bạn trong những mẫu thiết kế bao bì. Đó chính là những gì chúng tôi mong muốn.

Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng

Chúng tôi thực hiện ký kết hợp đồng với quý khách hàng đó chính là những cam kết của chúng tôi với khách hàng. Với những cam kết có căn cứ pháp lý này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thời gian giao hàng của chúng tôi.

Hợp đồng chính là văn bản pháp lý bảo vệ quyền lời của chúng tôi và khách hàng. Nên ký kết hợp đồng là một trong những bước quan trọng mà bạn và chúng tôi nên thực hiện cùng nhau.

Dịch vụ thiết kế bao bì

Bước 3: Tiến hành thiết kế

Bước 4: Gửi bản demol và chỉnh sửa nếu có 

Chúng tôi sau khi thiết kế bao bì  xong bản thảo sẽ gửi đến quý khách hàng duyệt, nếu quý khách vẫn chưa ưng ý chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: bàn giao lại sản phẩm và nghiệm thu.

Những ưu điểm của chúng tôi.

Công ty chúng tôi đã thành lập nhiều năm và thực hiện rất nhiều yêu cầu thiết kế bao bì cho khách hàng. Đã có hơn 1200 mẫu bao bì được chúng tôi thiết kế thành công, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nhân viên thiết kế của chúng tôi giỏi về chuyên môn với kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề. Không chỉ nhiệt tình, trách nhiệm mà có nhiều ý tưởng sáng tạo. Nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng  tôi sẽ thấy rất ưng ý chất lượng dịch vụ và ưng ý về thiết kế.

Dịch vụ thiết kế bao bìấn tượng

Cam kết của thegioidohoa.com

Thời gian: Chúng tôi sẽ giao trả sản phẩm theo đúng thời gian cam kết trong hợp đồng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự chủ động, khách hàng hoàn toàn có thể liên lạc với chúng tôi để kiểm tra tiến độ thông qua mạng xã hội, gmail,…

Chất lượng. Chúng tôi tiến hành thiết kế bao bì theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa đến khi khách hàng ứng ý. Sau khi hoàn thành xong sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại sản phẩm  với các File gốc để khách hàn toàn quyền sử dụng.

Trên đây là một số những điểm nổi bật trong dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng, miến phí.