cong ty thiet ke profile 1
Các mẫu hồ sơ năng lực đẹp cho công ty xây dựng

Các công trình xây dựng đều là các dự án lớn, với chi phí cũng như lợi nhuận cao. Đồng thời cũng yêu cầu năng lức của các công ty xây dựng rất cao. Hồ sơ năng lức chính là điều thể hiện năng lực của công ty bạn. Bạn đã tạo cho công ty bạn một bộ hồ sơ năng lực đẹp để thể hiện hết năng lực của công ty bạn chưa?

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, thể hiện số năm kinh nghiệm, quy mô, khả năng tài chính, những sản phẩm và lĩnh vực công ty tham gia, đội ngũ nhân sự và các sản phẩm cốt lõi. Hồ sơ năng lực chính là lời chào đầu tiên mà một công ty gửi đến các khách hàng và đối tác của mình, thể hiện vị thế của công ty và sản phẩm.

cong ty thiet ke profile 1

1.  Giới thiệu năng lực, kinh nghiệm trong hồ sơ năng lực

Năng lực tài chính và các văn bản pháp lý với các cơ quan thuế, chứng minh năng lực tài chính của công ty, xác nhận của cơ quan nhà nước.

Năng lực về nhân sự bao gồm tổng thể nhân sự của công ty, chi tiết khả năng nhân sự trên tổng thể toàn công ty, cơ cấu tổ chức của công ty.

Năng lực kinh nghiệm thi công, các dự án mà công ty đã thực hiện.

Năng lực về thiết bị máy móc của công ty bạn.

thiet ke profile cong ty xay dung

2. Phần pháp lý trong hồ sơ năng lực

Các văn bản pháp lý về đơn vị: như quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, các văn bản chuyển đổi hình thức doanh nghiệp hoặc các quyết định công nhận tương tự, các văn bản giới thiệu về công ty.

top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo cá tính

3. Những thành tích đạt được của công ty trong hồ sơ năng lực

Các bằng khen, giấy khen, cách thành tích nổi bật đã đạt được và các hình ảnh của các công trình mà nhà thầu đã thực hiện hoặc đang thực hiện.

thiet ke profile cong ty xay dung.1

4. Quy trình quản lý chất lượng, chính sách chất lượng trong hồ sơ năng lực

Bảng cam kết của nhà thầu và quy trình – hệ thống quản lý chất lượng. Có thể giới thiệu về chính sách chất lượng của nhà thầu cũng như chứng nhận về quy trình quản lý chất lượng của nhà thầu vào mục này.

thiet ke profile cong ty xay dung

Năng lực của bạn tốt nhưng vì không có hồ sơ năng lực tốt mà bạn đã bỏ qua nhưng dự án lớn có thể giúp bạn đổi đời, giúp công ty ban ngày càng phát triền hơn.

Bạn muốn có một hồ sơ năng lực tốt mà chưa biết tìm ở đâu? ở đâu uy tín, chất lượng và luôn luôn đúng hẹn?

Hãy đến với chúng tôi thegioidohoa.com để chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế profile ưng ý nhất. Có thể giúp bạn đến gần hơn với thành công, mang đến cho bạn cơ hội đổi đời.

 Liên hệ : thegioidohoa.com

Hotline: 0966 399 338/ 0968 188 366

Email:   [email protected][email protected]

             [email protected][email protected]

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.