cac mau thiet ke ao dong phuc cong ty dep va co tinh ung dung cao
Các mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp và có tính ứng dụng cao

Một phần quan trọng thể hiện nét đặc trưng riêng của công ty chính là thiết kế đồng phục của nhân viên. Một thiết kế đồng phục đẹp, độc đáo không chỉ tạo sự chuyên nghiệp cho nhân viên mà còn khiến họ phấn chấn hơn trong công việc khi khoác lên mình một bộ trang phục đẹp và thoải mái trong suốt một ngày dài làm việc. Bài viết cung cấp các mẫu dịch vụ thiết kế đồng phục công ty đẹp và có tính ứng dụng cao bất cứ công ty nào cũng có thể áp dụng.

1. Đồng phục sơ mi

Đây là mẫu đồng phục khá kinh điển được rất nhiều công ty áp dụng nhờ kiểu dáng lịch sự, tiện dụng chi phí hợp lý mà vẫn có tính thời trang. Nhờ sự đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái mà năng động, tất cả nhân viên khoác lên mình bộ trang phục này đều tự tin và thoải mái hơn khi làm việc.

cac mau thiet ke ao dong phuc cong ty dep va co tinh ung dung cao
Đồng phục sơ mi

Khi chọn mẫu đồng phục này, bạn có thể chọn chất liệu cotton hay kate. Với những chất liệu này các bạn mặc cả ngày nhưng vẫn giữ được nếp ủi, phù hợp với thời tiết nóng ẩm mà vẫn thanh lịch, sang trọng.

Với đồng phục sơ mi truyền thống, đơn giản hoặc kiểu dáng cách điệu đôi chút ở cổ, tay và nẹp áo, phối cùng quần tây form dáng ôm hay đầm ôm giúp phái nữ văn phòng trở nên cuốn hút và năng động hơn hẳn.

cac mau thiet ke ao dong phuc cong ty dep va co tinh ung dung cao1
Đồng phục sơ mi

2. Đồng phục áo phông

Bên cạnh đồng phục áo sơ mi hầu hết sử dụng cho những dịp đặc biệt của công ty hay dùng để cho nhân viên gặp khách hàng, thì nhiều công ty cũng chú trọng thiết kế đồng phục áo phông cho nhân viên công ty để mặc những dịp thông thường, đi làm hàng ngày hay đi dã ngoại, teambuilding.

cac mau thiet ke ao dong phuc cong ty dep va co tinh ung dung cao2
Đồng phục áo phông

Thiết kế áo phông công ty thông thường sử dụng những chất liệu PE hay cotton 35/65, đây là những chất liệu không quá cao cấp nên đảm bảo được giá thành rẻ và màu sắc vẫn rất đa dạng để lựa chọn. Nếu muốn sử dụng chất liệu tốt hơn, bạn có thể lựa chọn cotton co giãn thoải mái và thấm hút mồ hôi, giúp cho nhân viên công ty luôn thoải mái để có tinh thần làm việc tốt nhất.

cac mau thiet ke ao dong phuc cong ty dep va co tinh ung dung cao3
Đồng phục áo phông

Khác với đồng phục lớp với những màu sắc, hình thiết kế phong phú, trẻ trung, nhí nhảnh hơn thì thiết kế áo phông đồng phục công ty sẽ chọn những màu trung tính để phù hợp với tất cả mọi người, và màu áo, họa tiết hợp với logo và tinh thần của công ty cũng là một tiêu chí đáng chú ý đến.

3. Thiết kế áo đồng phục công ty với thietkedohoa.com

Bên cạnh đội ngũ designer chuyên nghiệp luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể đáp ứng những tiêu chí của công ty khi đặt thiết kế áo đồng phục như chi phí hợp lý, quy trình đơn giản, ngắn gọn,…. Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian, chúng tôi luôn có mẫu để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.