bao gia dich vu thiet ke lich de ban2
Các phần mềm ứng dụng bố trí lịch làm việc uy tín.

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp băn khoăn về món quà tết tặng nhân viên, bạn bè, khách hàng và đối tác. Những món quà như thế nào thực sự ý nghĩa và truyền tải thông điệp trong suốt một năm dài? Dịch vụ thiết kế lịch của Thegioidohoa.com ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người chủ doanh nghiệp.

Lịch làm việc theo chủ đề heo vàng phát lộc
Lịch làm việc theo chủ đề heo vàng phát lộc

 

Những đối tượng nên chọn thiết kế lịch làm việc

Đối với những nhân viên văn phòng, công chức hay những người luôn bận rộn với công việc của mình. Thì lựa chọn mẫu lịch làm việc là rất phù hợp. Các mẫu lịch làm việc như là lịch treo tường 52 tuần, lịch để bàn có note. Đây là những mẫu làm việc tuần cụ thể nhất, được thiết kế mỗi tuần 1 trang riêng biệt. Giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng để ghi chú công việc bộn bề của mình. Giúp họ có được sự sắp xếp thời gian 1 cách hợp lý nhất.

 

Thế nào là lịch làm việc

Thiết kế lịch làm việc thường có 2 loại, bao gồm  :

– Mẫu lịch làm việc tuần treo tường 52 tuần : là loại lịch khổ lớn treo trên tường. Giúp theo dõi ngày tháng theo tuần, ô ngày được chừa rộng rãi, có thể ghi chú việc cần làm. Lịch treo tường 52 tuần còn là 1 vật trang trí cho bức tường của mình thêm sinh động màu sắc.

L%E1%BB%8Bch l%C3%A0m vi%E1%BB%87c 52 Tu%E1%BA%A7n 30%C3%9741 Cm %E2%80%93 Tranh V%E1%BA%BD Hoa
Lịch làm việc 52 Tuần 30×41Cm-Tranh Vẽ Hoa

 

– Mẫu lịch làm việc tuần để bàn có note: là lịch nhỏ gọn đặt trên bàn làm việc, phòng họp. Lịch được thiết kế theo tháng, nhưng có phần note đặt dưới bàn theo tuần. Người dùng có thể ghi chú bất cư việc gì vào phần note này. Sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên và thực hiện tốt nhất có thể.

l%E1%BB%8Bch l%C3%A0m vi%E1%BB%87c c%C3%B3 note c%C3%A1t t%C6%B0%E1%BB%9Dng nh%C6%B0 %C3%BD
Lịch làm việc có note – chủ đề cát tường như ý

– Những mẫu thiết kế lịch làm việc thường được ưa thích bởi tính tiện nghi và đa dụng mà nó mang lại. Bên cạnh đó nó còn là vật trang trí cho không gian trong nhà nói chung và phòng làm việc của bạn nói riêng. Ngoài ra nó còn là hình thức quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả trong suốt 365 ngày trong năm.

 

Cam kết phục vụ tại Thegioidohoa.com

Là đơn vị cũng cấp dịch vụ thiết kế lịch chuyên nghiệp tại thị trường Hà Nội nhiều năm, Thegioidohoa.com luôn mong muốn mang đến Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm ưng ý nhất dựa trên những cam kết uy tín :

  • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
  • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
  • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
  • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
  • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
  • Giảm 50% nếu chậm bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Chăm sóc và hỗ trợ 24/7.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và những cam kết có lợi cho khách hàng, Thegioidohoa.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế lịch làm việc uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.