ThegioiDoHoa.com

Download mẫu Catalogue bằng Slide, Powerpoint tự chỉnh sửa.

Catalogue là một trong những ấn phẩm marketing hiệu quả dành cho mỗi doanh nghiệp. Hiện nay việc thiết kế catalogue doanh nghiệp là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu muôn phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue chất lượng không chỉ giúp bạn quảng bá sản phẩm của mình mà còn truyền đạt thành công thông điệp đến với khách hàng và đối tác.

Catalogue là ấn phẩm quan trọng dành cho mỗi doanh nghiệp

 

Thiết kế catalogue doanh nghiệp là gì?

Ngay từ những ngày đầu thành lập, các doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị một số hồ sơ, tài liệu phục vụ mục đích kinh doanh. Và catalogue chính là một trong những tài liệu đó. Bởi vậy catalogue là một thuật ngữ khá quen thuộc đối với mỗi doanh nghiệp.

Catalogue dịch sang tiếng Việt có khá nhiều cách hiểu. Nhưng trong phạm vi bài viết này, cách hiểu catalogue chính xác nhất là một tài liệu được thiết kế, in ấn, sử dụng nhằm mục đích giới thiệu danh mục sản phẩm, dịch vụ mà các cá nhân, tổ chức kinh doanh. Cho nên ngoài tên gọi chính là catalogue, mọi người cũng có thể dùng tên gọi thuần Việt khác là sách (tài liệu) giới thiệu sản phẩm.

Catalogue là một ấn phẩm marketing hiệu quả nếu được thiết kế chuyên nghiệp

 

Vai trò của thiết kế catalogue doanh nghiệp

Có rất nhiều doanh nghiệp đặt nhẹ vấn đề thiết kế catalogue chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng nếu được sử dụng đúng cách:

  • Thông tin về sản phẩm dịch vụ của công ty được khách hàng nắm bắt một cách nhanh chóng.
  • Giúp doanh nghiệp quảng cáo một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
  • Tăng cảm nhận về tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một catalogue để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

 

Nguyên tắc thiết kế catalogue cho doanh nghiệp

Đặt tiêu đề như một thông điệp ở trang bìa

Đối với việc thiết kế catalogue cho doanh nghiệp, câu thông điệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khách hàng của bạn có thể bị thu hút ngay từ những câu đầu tiên, việc đó giúp sản phẩm của bạn được chú ý và bạn đã thành công trong việc truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng. Đã có rất nhiều những ví dụ về thành công trong việc thu hút khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên, tuy nhiên nguyên tắc này thường bị bỏ qua, như vậy việc thiết kế và in ấn catalogue của bạn đã bỏ phí một công đoạn quan trọng.

Hãy chọn một tiêu đề ấn tượng có thể truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn và đặt ở đầu trang

Chọn hình ảnh biểu đạt những ý cần thiết

Chưa bao giờ nhiều chữ là điều tốt đối với bất kỳ quảng cáo nào. Theo nghiên cứu, khách hàng rất ngại đọc những thông tin có quá nhiều chữ, họ sẽ không kiên nhẫn đọc hết chúng đâu. Vậy nên, hãy truyền đạt ý muốn của doanh nghiệp bằng hình ảnh, nó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp vừa mang lại những hiệu quả rất cao. Mọi chủ doanh nghiệp nên chú ý nguyên tắc này, vì nó sẽ là yếu tố dễ dàng giúp bạn có được một sự thành công nhất định.

Những hình ảnh với ý biểu đạt tốt sẽ là yếu tố cần thiết cho mọi catalogue

Luôn chú thích cho hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố quyết định cho một thiết kế catalogue doanh nghiệp. Nó mang một sức mạnh đặc biệt trong việc lôi cuốn khách hàng. Thông qua hình ảnh họ sẽ đánh giá sản phẩm của bạn và quyết định có sử dụng sản phẩm đó hay không. Tuy nhiên, đừng quên việc chú thích cho những bức ảnh của mình, hãy viết nó thật hấp dẫn và lôi cuốn. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sản phẩm và khiến catalogue của bạn trông mạch lạc hơn.

Và hãy nhớ luôn chú thích cho hình ảnh trong cuốn catalogue

Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

Có thể nói, điều quan trọng hàng đầu để đánh giá một thiết kế catalogue doanh nghiệp thành công chính là sắp xếp bố cục và làm nổi bật ý quan trọng. Bởi thông qua đó bạn có thể truyền tải những ý quan trọng và giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Mặc dù nó không hề đơn giản khi bắt tay vào thực hiện, vì vậy bạn cần tìm một đơn vị thiết kế uy tín, có chuyên môn để thiết kế catalogue một cách khoa học, thông minh, có điểm nhấn và biết tập trung vào những điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm.

Bố cục rõ ràng, thuận lợi cho khách hàng sẽ giúp bạn thành công

Dùng hình chụp thay vì hình vẽ

Chắc chắn rồi, nếu đặt mình là khách hàng, bạn sẽ thích những hình chụp thật hơn đúng không ? Ảnh chụp bao giờ cũng sinh động và thực tế hơn ảnh vẽ, quan trọng hơn, nó khiến khách hàng có cái nhìn rõ nét và tổng quan hơn về những sản phẩm mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của bạn. Vậy nên, hãy sử dụng hình được chụp thật chuyên nghiệp, có thể mô phỏng toàn bộ và chi tiết về sản phẩm của bạn. Hình ảnh rất quan trọng trong nguyên tắc thiết kế catalogue, bạn nên đặc biệt lưu ý về vấn đề này.

Và hãy cố gắng dùng hình chụp thật thay vì hình vẽ

 

Dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp tại Thegioidohoa.com

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế catalogue tại Thegioidohoa.com luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng :

Quy trình thực hiện:

–  Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế catalogue doanh nghiệp phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế. Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

–  Thời gian thực hiện thiết kế: từ 3 ngày

Sản phẩm khách hàng nhận được:

–  1 catalogue theo yêu cầu của khách hàng.

–  Thiết kế mới 100%, đảm bảo tính sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo.

–   Bố cục trình bày khoa học, logic, nghệ thuật.

– Thiết kế catalogue thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp

Cuốn catalogue là một ấn phẩm quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp luôn phải đi làm việc với khách hàng và đối tác. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên sâu, Thegioidohoa.com luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue uy tín dành cho mọi doanh nghiệp.