mau hoa don VAT 2
Download mẫu thiết kế hóa đơn VAT

Hóa đơn là chứng từ do người bán lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ theo quy định của pháp luật. Tức là người bán hoặc người cung ứng dịch vụ sẽ là người xuất hóa đơn cho người mua, người sử dụng dịch vụ.

Hóa đơn VAT (hay còn gọi là hóa đơn đỏ) là hóa đơn chính thức do Bộ tài chính Việt Nam ban hành áp dụng cho các tổ chức cá nhân kê khai và tính thuế theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động.

Chính vì thế mà hóa đơn VAT dùng trong các công ty, doanh nghiệp cần được sử dụng theo đúng chức năng và thiết kế theo đúng bố cục. Điều đó có nghĩa là không phải ai cũng có thể thiết kế hóa đơn VAT mà phải do một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp đảm nhận. Mời các bạn tham khảo Top mẫu thiết kế hóa đơn VAT do thegioidohoa.com tổng hợpMau hoa don VAT 4 1 Mau hoa don VAT 3 Mau hoa don VAT 2 1 Mau hoa don VAT 2 mau hoa don VAT 2

 

Quý khách vui lòng tham khảo thêm mẫu TẠI ĐÂY

 

[su_button url=”#” target=”blank” style=”3d” background=”#73d1ff” color=”#ffffff” size=”8″ wide=”yes” center=”yes” icon=”icon: tags” icon_color=”#f53831″]LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY[/su_button]

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.