cach giao tiep bang ngon ngu cua designer 021
Hướng dẫn giao tiếp bằng ngôn ngữ của các designer

 Bạn muốn nói chuyện với những người không phải là designer, bạn muốn trao đổi thông tin với họ nhưng họ thường rất khó hiểu được vấn đề bạn đang nói và làm bạn rất khó chịu. Nhưng infographic này có thể giúp ích đấy, nó sẽ giúp bạn hiểu rõ vài thuật ngữ thiết kế thông dụng nhất.

 Trong cuộc sống, đã bao giờ bạn cảm thấy như thể bạn đang nói một ngôn ngữ lạ khi gặp những người không phải dân thiết kế chưa? Ở ngày trường hợp bạn đang cố giải thích việc kerning trên một thiết kế logo mới hoặc thiết kế web responsive ra sao và gặp những biểu cảm không đỡ nổi thì infographic bổ ích này từ Pagemodo có thể giúp ích phần nào đấy cho bạn để bạn có thể giao tiếp để cuộc nói chuyện của bạn được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

22181028
Thuật ngữ của Designer

Đội ngũ từ bộ phận marketing trên mạng xã hội đã ngồi xuống cùng với các designer chuyên nghiệp để tìm ra những lỗi khi một người không phải dân designer mắc phải khi miêu tả ý tưởng của mình, và làm cho người nghe khó hiểu hơn. 

Cho dù bạn có thể nhìn ra và hiểu nó như là trò trẻ con, nhưng hãy nhớ rằng ngay cả những thuật ngữ căn bản nhất cũng có thể gây bối rối cho khách hàng, những người không quen thuộc với cách dùng từ trong giới sáng tạo. Nên lần sau khi ai đó hỏi, hãy gửi họ infographic này và tiết kiệm cho mình chút thời gian và sức lực nhé. Và để cho mọi người có được những cách hiểu đúng và hiểu sâu về designer.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.