ThegioiDoHoa.com

Kinh nghiệm thiết kế đồng phục nhóm đẹp tại Hà Nội

Áo đồng phục nhóm, đồng phục lớp hiện nay đã không còn xa lạ với các nhóm bạn muốn thể hiện tinh thần chung của nhóm, của lớp.  Trong khi các chất vải và hình cũ đã không còn làm hài lòng các bạn trẻ ưa thích sự độc đáo và mới lạ, việc thiết kế áo đồng phục nhóm trở nên khó khăn hơn khá nhiều. Hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bạn, thegioidohoa.com gợi ý cho bạn những kinh nghiệm thiết kế đồng phục nhóm đẹp tại Hà Nội để các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho sản phẩm kỉ niệm của lớp hay nhóm mình.

1. Màu sắc thiết kế đồng phục nhóm

Nếu dịch vụ thiết kế đồng phục nhóm chỉ dành cho một giới tính như nhóm bạn toàn nam hay toàn nữ, hay các thành viên trong cùng một độ tuổi thì việc chọn màu áo sẽ dễ dàng hơn. Nhóm các bạn nữ thường sẽ chọn màu trắng hay những màu nổi như xanh, hồng, vàng,…., các bạn nam thường chọn màu trầm như xám, đen, xanh lá đậm,… Đối với nhóm bạn có cả nam lẫn nữ, các bạn có thể chọn những gam màu trung tính như trắng, đen, xanh lam, xanh lá,…. Hoặc sử dụng hình in giống nhau, nhưng các bạn nữ một màu, các bạn nam một màu, miễn là 2 màu đó hòa hợp được với nhau.

2. Bố cục hình in trên mẫu áo đồng phục nhóm

Xu hướng ngày nay là càng đơn giản, càng ấn tượng. Nhiều bạn cứ trống chỗ nào trên áo là đòi hỏi designer sắp xếp hình và in hết lên tất cả chỗ đó: từ thân áo, mặt trước, mặt sau, phía trên, phía dưới, mũ sau áo và ống tay áo… Bạn hãy chọn lọc các thông tin thật cô đọng, độc đáo để không gây loạn mắt cho người nhìn như tên nhóm, slogan của nhóm, và những thông tin này có thể được lồng ghép vào nhau một cách tinh tế và độc đáo nhờ sự sáng tạo của các designer tại thegioidohoa.com.

3. Hình in trên thiết kế đồng phục nhóm

Các bạn có thể lựa chọn hình in nghịch ngợm, đáng yêu, dễ thương hay là nghiêm túc, chín chắn thì tùy thuộc vào ý kiến các bạn thành viên của nhóm. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình in dưới đây và sáng tạo thêm, đưa thêm dấu ấn của nhóm bạn vào những hình in này để thiết kế đồng phục nhóm bạn trở nên độc nhất vô nhị. Nếu bạn đã có ý tưởng nhưng chưa hình dung rõ ràng hoặc kể cả chưa có ý tưởng thì đội ngũ designer kinh nghiệm của thegioidohoa.com có thể giúp bạn hiện thực hóa những ý tưởng phù hợp nhất thành sản phẩm hoàn chỉnh.

4. Chất liệu vải

Tùy vào ngân sách cho thiết kế đồng phục nhóm, bạn có thể chọn chất vải co giãn, thấm hút mồ hôi tốt nếu như có ngân sách cao và nhóm có nhiều hoạt động ngoài trời. Còn nếu áo nhóm chỉ sử dụng áo cho một số dịp thì các chất liệu như PE, cotton 35/65 cũng là sự lựa chọn không tồi.