ThegioiDoHoa.com

Mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm

Với sự hội nhập kinh tế nhanh chóng như hiện nay, mỹ phẩm là một lĩnh vực đang được phái đẹp hết sức săn đón và ưa chuộng. Các hãng mỹ phẩm trong và ngoài nước luôn đưa ra các chiến lược độc đáo để thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của mình. Thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng là một trong những chiến lược marketing quan trọng không thể thiếu hiện nay.

Một thiết kế catalogue ấn tượng giúp doanh nghiệp bạn tạo dấu ấn quan trọng trong lòng khách hàng

Có nên thiết kế catalogue mỹ phẩm hay không?

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm thì chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế catalogue, không những thế mà phải thiết kế catalogue mỹ phẩm thật đẹp và ấn tượng. Bởi lĩnh vực làm đẹp luôn thu hút khách hàng bởi những thứ mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Vì vậy, một cuốn catalogue với những sản phẩm cuốn hút sẽ khiến khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, với những thiết kế catalogue mỹ phẩm độc đáo, hình ảnh sắc nét, ngôn từ súc tích, cuốn catalogue sẽ tạo ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Nhận thực về sự chuyên nghiệp từ cuốn catalogue sẽ làm cho khách hàng liên tưởng tới sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, điều này kích thích mạnh mẽ quyết định mua hàng của họ. Với đặc trưng này, catalogue chính là 1 loại ấn phẩm quảng cáo không thể thay thế.

Những yếu tố để thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp

Duy trì và phát triển thương hiệu

Các hãng mỹ phẩm lớn thường sử dụng các mẫu catalogue mỹ phẩm để duy trì và phát triển thương hiệu của họ. Mỗi năm họ cho ra khá nhiều kỳ catalogue. Mỗi kỳ như vậy, khách hàng lại được nghe kể những câu chuyện mới – theo một cách rất thu hút. Cũng vì đó, mà phái đẹp luôn ngóng chờ từng ngày xuất hành kỳ catalogue mới của họ. Vậy bí quyết của họ là gì? Sản phẩm mới luôn họ ưu ái đặt ở ngay trang bìa hoặc những trang đầu tiên. Cách thiết kế catalogue mỹ phẩm này kèm theo nhiều chiêu thức khuyến mãi tạo được hiệu ứng rất tốt đối với khách hàng.

Một cuốn catalogue đẹp giúp duy trì và phát triển thương hiệu

Màu sắc của cuốn catalogue mỹ phẩm

Những thiết kế catalog mỹ phẩm rất thường sử dụng màu trắng để làm nổi bật sản phẩm, cũng giúp cho cuốn catalog sạch đẹp hơn về mặt thị giác. Tuy nhiên, một vài trường hợp để tạo điểm nhấn, mê hoặc và sự quyến rũ, người thiết kế sử dụng các gam màu đen, đỏ một cách khéo léo.

Sử dụng khéo léo màu sắc sẽ giúp bạn thành công trong việc thu hút khách hàng

Hình ảnh sử dụng

Một trong những yếu tố đóng góp quan trọng trong việc thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp là đầu tư về hình ảnh. Bạn sẽ thích ngắm nhìn một quyển catalogue giới thiệu sản phẩm với hình ảnh đẹp hơn là hình ảnh chất lượng không rõ nét…. Ngoài ra, việc đầu tư cho hình ảnh sẽ giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng của khách hàng và góp phần thúc đẩy quá trình mua hàng của người xem nhanh hơn.

Những hình ảnh được chọn lọc kỹ càng và đẹp mắt

Sắp xếp trình bày

Đối với việc thiết kế catalogue mỹ phẩm, yếu tố quan trọng là việc sắp xếp nội dung trình bày. Các sản phẩm mỹ phẩm có rất nhiều loại khác nhau, bạn nên lên ý tưởng sắp xếp trình bày sao cho các sản phẩm cùng loại thành một nhóm. Với việc làm như thế sẽ khiến khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng và giảm bớt sự nhàm chán. Việc sắp xếp sản phẩm cũng phải tạo ra cảm xúc cho người xem. Hãy thật thông minh trong vấn đề này, nó sẽ khiến cuốn catalogue của bạn trông ấn tượng hơn rất nhiều.

Bố cục được sắp xếp khoa học

 

Dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng tại Thegioidohoa.com

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế catalogue tại Thegioidohoa.com luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng :

Quy trình thực hiện:

Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế. Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

Thời gian thực hiện thiết kế: từ 3 ngày

Sản phẩm khách hàng nhận được:

  • 1 catalogue theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế mới 100%, đảm bảo tính sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo.
  • Bố cục trình bày khoa học, logic, nghệ thuật.
  • Thiết kế catalogue thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp

Đối với ngành mỹ phẩm nói riêng, một cuốn catalogue với thiết kế ấn tượng sẽ đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh và giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi.

Hiện nay, Thegioidohoa.com.vn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue mỹ phẩm làm hài lòng tất cả các khách hàng với những ấn phẩm độc đáo, mới lạ cùng đội ngũ thiết kế viên được đào tạo chuyên sâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu, tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Thiết kế catalogue mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong chiến dịch quảng báo thương hiệu và sản phẩm, đưa tên tuổi của nhãn hàng đến gần hơn với các khách hàng.

Hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay đều có những mẫu catalogue rất ấn tượng và độc đáo, đó là kết quả cho việc đầu tư một khoản không hề nhỏ cho dịch vụ thiết kế. Hãy cùng tham khảo các mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm các thương hiệu nổi tiếng rất hấp dẫn và bắt mắt dưới đây.

catalogue mỹ phẩm