ThegioiDoHoa.com

Thiết kế banner món ăn đẹp cho nhà hàng

 

Quảng cáo banner là một hình thức quảng cáo sản phẩm có tác dụng nhanh mà vô cùng kinh tế. Trong một nhà hàng, công việc kinh doanh đòi hỏi phải có sự đổi mới, thay thế liên tục nhằm mở rộng cơ hội lựa chọn cho khách hàng từ hình thức dịch vụ đến sự thay đổi thực đơn. Do vậy chọn dịch vụ thiết kế banner là cách quảng cáo hiệu quả, thẩm mỹ và tiết kiệm được chi phí vô cùng lớn mà các nhà hàng hay dùng.

Lợi ích của thiết kế banner cho nhà hàng

– Giới thiệu hiệu quả hình ảnh của nhà hàng đến khách hàng tiềm năng hiêu quả thông qua các kênh tương tác trên internet

– Gửi được thông tin mong muốn đến đối tượng thông qua hệ thống hình ảnh và chữ viết trong banner

thiet-ke-banner-mon-an-dep-cho-nha-hang

– Có thể cập nhật thường xuyên hoạt động của nhà hàng bạn như các món ăn mới, các đợt khuyến mãi, hay quy trình tạo một món ăn tiêu biểu. Điều đó tạo nên tính liên tục và tương tác cao với khách hàng, tạo sự minh bạch, độ tin cậy đảm bảo trong một môi trường có quá nhiều cửa hàng như hiện nay.

– Hướng khách hàng tập trung vào sản phẩm bạn đang muốn quảng bá. Một banner được thiết kế cẩn thận sẽ có tác dụng truyền tải và gây được sự chú ý mạnh hơn những dòng chữ khô khan, bình thường.

– Hệ thống banner có thể cho phép khách hàng hiểu một cách tổng quan cách thức hoạt động cũng như sản phẩm kinh doanh của nhà hàng đó, qua đó giúp hình thành  được một phân khúc khách hàng riêng cho nhà hàng.

Thế nào là một banner nhà hàng tốt?

Banner hiệu quả cần có những yếu tố sau:

Hình ảnh sắc nét, rõ ràng: vừa đảm bảo thẩm mỹ cho thiết kế, vừa là cách thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư tâm huyết của bạn cho nhà hàng của mình.

thiet-ke-banner-mon-an-dep-cho-nha-hang1

Hình ảnh tập trung vào chủ đề: Chủ để nào thì sử dụng hình ảnh tương đồng với chủ đề đó, tránh sử dụng hình ảnh lan man, không liên quan chỉ vì nó đẹp, điều đó sẽ làm phân tán sự tập trung cho điều bạn muốn trình bày, hoặc không định  hướng được chủ đề trong banner của mình.

Đa dạng nhiều kiểu thiết kế: không thể mỗi lần xuất hiện bạn cũng giống y nhau. Bởi mỗi chủ đề lại có những hình thức trình bày riêng hiệu quả nhất. Chọn lựa và đa dạng mẫu thiết kế banner thể hiện cửa hàng của bạn có một sự năng động và chăm chút đặc biệt. Khách hàng có thể đánh giá cả cửa hàng thông qua cách một banner được giới thiệu ra trước mọi người. Nó cũng giống như món ăn, cần đa dạng các cách chế biến để phù hợp với nhiều người hơn

Sử dụng ít chữ, chỉ chọn những câu ngắn gọn, mang tính tổng quát cho người xem. Cũng giống như thiết kế poster, banner cần tác động nhanh và ngay lâp tức, tạo cảm xúc cho người đọc, như vậy, thiết kế một banner nhiều chữ sẽ vô tình làm giảm cơ hội tiếp cận khách hàng xuống bởi đa phần mọi người đều lười đọc và chỉ muốn tiếp thu những thứ đơn giản mà cô đọng.

thiet-ke-banner-mon-an-dep-cho-nha-hang3

Quảng cáo nhiều, hình ảnh thương hiệu được lan truyền rộng rãi là điều mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng muốn. Muốn được như vậy, chi phí bỏ ra cho mỗi lần quảng cáo phải tiêu tốn rất nhiều, nhưng banner quảng cáo lại không hề tốn kém, khi tương tác trực tiếp với người xem bằng giao diện bản mềm, bạn không cân phải mất tiền in ấn, cũng không cần mất chi phí thuê mặt bằng nhưng lại có thể tiếp cận được với một lượng khách hàng rất lớn từ trên mạng. Điều đó đã giải quyết được bài toán chi phí – lợi ích mà các ông chủ luôn đau đầu để chuyên tâm tập trung vào chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Hãy tận dụng hình thức quảng cáo giá rẻ này để áp dụng vào chiến lược quảng cáo của nhà hàng của bạn nhằm góp phần xây dựng thương hiệu thành công.