Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 10
Top mẫu biển quảng cáo màn hình đẹp nhiều người thích.

Bạn là một doanh nghiệp nhỏ, các shop kinh doanh online, việc bỏ ra chi phí thiết kế cũng như in ấn quảng cáo là không nhiều? Hãy yên tâm vì đã có thegioidohoa.com giúp bạn tiết kiệm các khoản tiền từ marketing một cách hiệu quả nhất.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 8
Biển quảng cáo đẹp mắt và độc lạ sẽ mang lại hiệu quả marketing.

4 loại Biển quảng cáo phổ biến

  • Biển quảng cáo Mica

Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Là một nguyên liệu được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…Độ thẩm mỹ cao dễ gia công và lắp ráp, có thể kết hợp với các giải pháp chiếu sáng khác nhau như đèn neon, đèn led..

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00
Biển quảng cáo Mica
  • Biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức marketing được ứng dụng nhiều bởi các công ty hay doanh nghiệp để quảng bá sản phẩm, hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 11
Biển quảng cáo ngoài trời
  • Biển quảng cáo Alu

Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao, dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo. Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 01
Biển quảng cáo Alu
  • Biển quảng cáo Led

Ngày nay, công nghệ đèn LED ra đời đã thay đổi nhanh chóng cách thức làm biển quảng cáo truyền thống. Những lợi ích to lớn mà biển quảng cáo led đem lại đã nhanh chóng đưa nó trở thành lựa chọn số 1 của các cửa hàng hay doanh nghiệp.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 02
Biển quảng cáo Led

Xu hướng quảng cáo ngoài trời

Xu hướng quảng cáo ngoài trời ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu, tên tuổi và sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với người tiêu dùng.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 4
Biển quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
  • Xu hướng quảng cáo động trên các phương tiện giao thông

Những phương tiện giao thông công cộng hàng ngày chúng ta đi lại, lại trở thành những tấm biển quảng cáo linh động. Giúp bạn truyền tải thông tin, thông điệp dễ dàng đến với khách hàng ở khắp mọi nơi. Quảng cáo động trên các phương tiện giao thông như xe Bus, ô tô cá nhân, Grab, Uber…

Thiet ke in an bat quang c%C3%A1o 00 201
Quảng cáo trên các phương tiện công cộng rất phổ biến
  • Xu hướng online hóa quảng cáo ngoài trời

Xu hướng quảng cáo ngoài trời với phần lớn các nội dung có tính kích thích người dùng mua hàng online. Xu hướng không những giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với thị trường tốt hơn làm cho sự phát triển của thời đại thông qua hành vi và thói quen người tiêu dùng.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 18
Biển quảng cáo đẹp sẽ thu hút hơn với mọi ánh nhìn
  • Xu hướng quảng cáo ngoài trời giàu cảm xúc

Quảng cáo ngoài trời sáng tạo với những hình ảnh sinh động, thu hút sẽ giúp đọng lại ấn tượng sâu sắc và hiệu quả hơn rất nhiều. Giúp quảng cáo ngoài trời của khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi vì thói quen tiêu dùng của người dân thay đổi, họ thường bỏ qua những hình ảnh bình thường, lười đọc những dòng chữ phía trên đó.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 15
Mẫu Biển quảng cáo ấn tượng sẽ lợi thế hơn trong doanh nghiệp.
  • Xu hướng quảng cáo ngoài trời tương tác trực tiếp với người dùng

Một tấm biển quảng cáo được đánh giá là ý nghĩa khi nó có thể tác động vào nhận thức của người tiêu dùng, và tạo ra những thay đổi trong nhận thức của họ. Do đó xu hướng quảng cáo ngoài trời này được nhà sản xuất cùng các công ty doanh nghiệp đưa ra những nội dung quảng cáo có khả năng tương tác được trực tiếp với người dùng.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 17
Hình ảnh biển quảng cáo càng sống động sẽ làm khách hàng cảm thấy hứng thú hơn

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế quảng cáo online đối với việc đưa ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, thegioidohoa.com trân trọng giới thiệu tới các bạn nhiều gói dịch vụ in ấn thiết kế khác nhau.

Thiet ke bien quang c%C3%A1o online 00 111
Biển quảng cáo đẹp có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ.

Thế giá thiết kế quảng cáo có đắt không. Tìm hiểu ngay tại thegioidohoa.com.vn ngay nhé.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế in ấn bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, uy tín nhất thị trường.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.