ThegioiDoHoa.com

Thiết kế thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp

Khách sạn là một ngành nghề rất cần chú trọng về hình ảnh vì chính những hình ảnh thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp sẽ là điều ấn tượng nhất đối với khách hàng của bạn. Nhưng làm sao để có được một bộ nhận diện thương hiệu có khả năng cạnh tranh với những đối thủ mạnh khác không phải là một việc đơn giản. Với kinh nghiệm dày dặn và khả năng sáng tạo của đội ngũ trẻ trung bắt kịp xu hướng, đội ngũ Thế giới đồ họa đã sẵn sàng thiết kế nhận diện thương hiệu khách sạn chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn.

 

1. Tại sao cần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu khách sạn

  • Đối với lĩnh vực nhà hàng, việc sở hữu hệ thống nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp giúp khách hàng nhớ về bạn lâu hơn, nhiều hơn và cũng hay thiện cảm và niềm tin với những khách hàng mới.
  • Mang lại thế mạnh trong khi làm việc với các đối tác.
  • Giảm bớt được các chi phí liên quan tới hoạt động quảng cáo và truyền thông.

2.    Bộ nhận diện khách sạn bao gồm những gì

  • Danh thiếp (Thiết kế card visit): Danh thiếp là một yếu tố rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của khách sạn. Thiết kế danh thiếp phải đảm bảo sự độc đáo, chuyên nghiệp và dễ nhận diện. Mẫu thiết kế cần được tinh chỉnh để phù hợp với phong cách và giá trị của khách sạn.
  • Thiết kế logo, slogan: Logo và slogan là hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc xác định bộ nhận diện thương hiệu của khách sạn. Thiết kế logo và slogan phải đảm bảo tính độc đáo, dễ nhận diện và truyền tải được giá trị của khách sạn.
  • Thiết kế mẫu hóa đơn, phong bì thư A4, A5, tiêu đề thư: Thiết kế mẫu hóa đơn, phong bì thư A4, A5, tiêu đề thư phải đảm bảo tính chuyên nghiệp, đồng bộ và đúng chuẩn văn phong. Thiết kế cần được tinh chỉnh để phù hợp với phong cách và giá trị của khách sạn.
  • Thiết kế đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, con dấu: Thiết kế đồng phục nhân viên, thẻ nhân viên, con dấu phải đảm bảo tính đồng bộ, chuyên nghiệp và dễ nhận diện. Thiết kế cần phù hợp với phong cách và giá trị của khách sạn.
  • Thiết kế brochure, catalogue khác sạn: Brochure và catalogue là hai công cụ quảng cáo quan trọng của khách sạn. Thiết kế cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, độc đáo và dễ nhận diện. Nội dung cần được tối ưu hóa để truyền tải thông tin một cách chính xác và hiệu quả.
  • Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp khách sạn: Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp là các công cụ quảng cáo quan trọng của khách sạn. Thiết kế cần đảm bảo sự chuyên nghiệp, độc đáo và dễ nhận diện. Nội dung cần được tối ưu hóa để truyền tải thông tin một cách chính xác và hiệu quả.

Đặc trưng của lĩnh vực dịch vụ khách sạn cần có thêm nhận diện thương hiệu ở:

– Thiết kế thực đơn, hộp đựng thức ăn, thiết kế logo in trên chén đĩa, khăn trải bàn, lót ly, bao đựng tăm và đũa.

– Hệ thống nhận dạng công cộng: tờ hướng dẫn, bản đồ địa điểm du lịch, vé gửi xe, túi đựng đồ

– Nhận diện trong buồng phòng khách sạn: móc chìa khóa, khăn tắm, chăn đệm gối in logo khách sạn, túi đựng xà bông, dầu gội, ga trải giường in logo,…

Dịch vụ thiết kế bọo nhận diện thương hiệu khác sạn

Tại thegioidohoa, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế đồ họa với kinh nghiệp trên 8 năm của đội ngủ Designer, editer giàu kinh nghiệm, luôn sẳng sàng lắng nghe ý kiến khách hàng để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình dịch vụ

Bước1: tiếp nhận yêu cầu và tư vấn miễn phí

Bước 2: lên ý tưởng

Bước 3: Báo giá, kí kết hợp đồng, khách hàng đặc cọc

Bước 4: Designer làm việc trực tiếp với khách hàng

Bước 5: gửi demo cho khách hàng

Bước 6 chỉnh sửa (nếu có)

Bước 7: hoàn thiệt, bàn giao sản phẩm cho khách hàng, khách hàng tất toán hợp đồng