ThegioiDoHoa.com

Top công ty thiết kế logo tốt nhất

Để khẳng định thương hiệu của mình, mỗi một công ty đều cần thiết kế logo chất lượng. Nếu sản phẩm, dịch vụ được ví như linh hồn thì logo chính là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp. Logo xuất hiện mọi nơi, từ website cho đến danh thiếp, tài liệu văn phòng, sản phẩm. Vậy nên, logo là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Mẫu thiết kế logo đẹp
Mẫu thiết kế logo đẹp

Thiết kế logo là gì?

Logo là biểu tượng cho một tập thể, công ty, tổ chức, một sự kiện hay một cá nhân. Người ta làm ra logo như là làm ra một bản tóm tắt bằng hình ảnh về tính chất mà nó biểu trưng cho cá nhân tập thể đó, nhìn vào một logo thiết kế thành công, người ta có thể biết được nó biểu trưng cho cái gì, nó diễn đạt ý nghĩa và phương châm hành động của công ty hay tổ chức.

Thiết kế logo chuyên nghiệp bao gồm những yếu tố nào?

Đơn giản

Một thiết kế logo được gọi là chuyên nghiệp khi không quá cầu kỳ, nhiều thông tin. Yếu tố đầu tiên khẳng định đẳng cấp của một logo chính là sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng, cuốn hút. Một logo đi vào lòng công chúng ngay từ cái nhìn lướt qua chính là logo thành công. Nó hoàn hảo hơn nếu chứa những yếu tố sâu sắc, tuy nhiên cốt lõi là đầy đủ và nhớ được ngay tại thời điểm đó.

Điều này là hết sức quan trọng, việc thiết kế ra một logo quá cầu kỳ khiến người xem bỏ qua chính là một logo thất bại. Logo truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng, nếu không truyền tải được thì chúng tôi khuyên bạn nên thay thế một logo khác ngay lập tức. Những logo ấn tượng nhất sẽ dàng để nhớ trong mọi thời đại

Mẫu thiết kế logo đơn giản
Mẫu thiết kế logo đơn giản

Màu sắc

Màu sắc của logo nên lấy màu chủ đạo của doanh nghiệp. Dùng màu sắc đơn giản, tạo sự thoải mái nhất cho mắt chính là điều một nhà thiết kế nên làm. Việc sử dụng gam màu tổng thể cho biểu tượng sẽ tạo hiệu ứng tâm lý. Hãy chắc rằng logo của bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với màu sắc được chọn.

Gần 85% khách hàng coi màu sắc là yếu tố chính khiến họ chọn mua sản phẩm – con số này đã cho thấy tầm quan trọng của màu sắc trong thiết kế logo chất lượng. Hãy chú ý sử dụng những gam màu bắt mắt, tinh tế để  tạo cảm giác an toàn, tin tưởng, nâng cao uy tín của thương hiệu.

Mẫu thiết kế logo phân bón đẹp
Mẫu thiết kế logo phân bón với màu sắc bắt mắt

Hình ảnh

Hình ảnh của logo không nhất thiết phải là hình cây, hoa, lá, con vật, nó là việc tạo ra hình ảnh của thương hiệu. Thường thì logo ấn tượng mạnh hơn rất nhiều nếu chúng có thể lập tức liên kế với đặc điểm của doanh nghiệp. Logo tạo nên đẳng cấp cho thương hiệu của bạn, vậy nên hãy nghiêm túc nghiên cứu ra hình ảnh của logo trước khi thiết kế ra chúng.

Hình ảnh đơn giản nhưng truyền tải được phong cách của doanh nghiệo
Hình ảnh đơn giản nhưng truyền tải được phong cách của doanh nghiệp

Đặc biệt

Thiết kế logo ấn tượng là điều vô cùng quan trọng. Để sử dụng được logo một cách chính thống bạn phải đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Tuy nhiên việc này không làm cho logo của bạn “na ná” với logo của doanh nghiệp khác. Điều tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu chính là logo hoàn toàn khác biệt với hình ảnh đơn giản, nổi bật trong một thiết kế đặc biệt.

Mẫu thiết kế có một không hai
Mẫu thiết kế có một không hai

Tính nhất quán

Sự nhất quán là điều mà mỗi doanh nghiệp đều kiên trì phấn đấu trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Hãy nhìn các nhãn hàng lớn như Nike, Audi … họ là đại diện cho sự nhất quán, giữ sự đơn giản xuyên suốt quá trình phát triển lớn mạnh của họ. Hãy sử dụng logo của mình lâu nhất có thể. Bạn sẽ cần đến một công ty thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp để có thể giúp doanh nghiệp mình nghiên cứu ra một logo chất lượng đấy

Tính nhất quán xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp
Tính nhất quán xuyên suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp

Việc thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ là điều mà bất kì công ty nào cũng cần phải có. Hình ảnh logo là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty. Nó giúp người dùng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận biết được thương hiệu của công ty. Vậy đâu là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại Hà Nội được nhiều người tin dùng và đánh giá cao trên thị trường hiện nay?

Tại sao cần thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ?

Logo chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty hoặc doanh nghiệp. Nhờ vào logo mà khách hàng có thể nắm được khái quát ngành nghề hoạt động, giá trị thương hiệu của công ty đó.

Để có thể thiết kế một logo chuẩn theo thương hiệu thì không phải ai cũng có thể làm được. Nếu không có một bộ phận đội ngũ thiết kế riêng của công ty thì bạn nên tìm đến những công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Ở những công ty này sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án. Họ sẽ đưa ra cho bạn rất nhiều ý tưởng và chuẩn xác nhất về logo nhận diện thương hiệu.

Hình ảnh, màu sắc và kiểu chữ của logo.

Một logo chuyên nghiệp sẽ được đánh giá bởi 3 yếu tố chính mà nó thể hiện là: hình ảnh, màu sắc và kiểu chữ.

Hình ảnh:

Đây sẽ là phần thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Nó sẽ giúp khách hàng nhận biết được doanh nghiệp, cần phải tạo nên sự chú ý, nổi bật và dễ nhớ để hình ảnh có thể ăn sâu vào tâm trí của khách hàng.

Màu sắc:

Màu sắc của logo cần phải được tối giản nhất có thể sao cho nó sẽ phù hợp với tính chất của doanh nghiệp hoặc đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp hướng tới.

Kiểu chữ:

Đây sẽ là tên thương hiệu, doanh nghiệp. Thường chữ trên logo sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với hình ảnh, từ đó khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu một cách nhanh chóng.

Đâu là công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại TPHCM, Hà Nội?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm để có thể tư vấn và làm cho khách hàng hài lòng.

Công ty cổ phần Thế Giới Tinh Hoa là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ đã có 5 năm kinh nghiệm trong ngành. Cùng đó là rất nhiều dự án đã hoàn thành với những thương hiệu lớn như: Red.vn, Chupanh.vn, Lamphim.vn…

Ngày nay, khi mà người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp khi mà ngành công nghiệp 4.0 đang phát triển rất nhanh. Tuy nhiên việc khởi nghiệp là rất khó khăn và cần rất nhiều chi phí. Thế nên dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi được ra đời để có thể giúp đỡ những doanh nghiệp mới bắt đầu phát triển.  Từ đó giúp những doanh nghiệp còn non trẻ này nhanh chóng hòa mình vào thị trường và từng bước tạo được dấu ấn riêng, khẳng định được vị thế của mình.

Thiết kế logo chuyên nghiệp có thật sự cần thiết và dễ dàng?

Để thiết kế logo chuyên nghiệp yêu cầu không chỉ đơn giản là biết thiết kế mà còn phải am hiểu thị trường, có được kiến thức tổng quan về marketing và thương hiệu. Mỗi một logo đều cần phải có sự độc đáo riêng biệt và độc quyền không chỉ trong lĩnh vực riêng của doanh nghiệp. Đặc biệt việc thiết kế logo cần sự sáng tạo không ngừng để không bị lỗi thời hay trùng với những logo đã có từ trước đó.

Việc thiết kế logo không hề dễ, vậy nên để tìm được công ty thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội mà đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì còn khó hơn gấp bội. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu rõ về đơn vị mà mình định làm việc để có thể đạt được sự tối ưu nhất trong công việc.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế logo cho công ty của bạn?

Đến với Thegioidohoa.com, bạn đã lựa chọn một công ty thiết kế logo với nhiều năm kinh nghiệm và thiết kế logo hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn và cho ra đời dịch vụ thiết kế logo tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết :

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Mẫu thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
  • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn còn phân vân việc lựa chọn Thegioidohoa.com, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận dịch vụ tư vấn thiết kế logo MIỄN PHÍ. Chúng tôi tôn trọng mọi quyết định của khách hàng sau khi nghe tư vấn từ chúng tôi. Chỉ một cuộc điện thoại là bạn có thể lựa chọn một đơn vị thiết kế logo uy tín, chuyên nghiệp rồi, tại sao không?