ThegioiDoHoa.com

Top mẫu banner đẹp cho trung tâm giáo dục, ngoại ngữ và giáo dục.

Trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo thì thiết kế banner giáo dục không chỉ mang lại sự tiện lợi cho đội ngũ nhà trường mà còn giúp các bạn học sinh, sinh viên dễ dàng biết được những thông tin nổi bật, hoặc các sự kiện lớn của nhà trường. Có thể nói, banner là cách thu hút sinh viên, phụ huynh một cách tốt nhất.

Thiết kế banner giáo dục uy tín, chuyên nghiệp
Thiết kế banner giáo dục uy tín, chuyên nghiệp

 

Thiết kế banner giáo dục là gì?

Giáo dục là một lĩnh vực rất quan tâm đến việc quảng bá hình ảnh, thiết kế banner là bước quan trọng để thu hút học sinh, việc cung cấp những thông tin về trường học, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học tập,… tác động không nhỏ vào quyết định sử dụng dịch vụ trường học.

Vì vậy, thiết kế banner giáo dục đẹp mắt, đầy đủ thông tin giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng tiếp cận thông điệp nhà trường đưa ra, làm tăng mức độ tin tưởng của họ với trường học nhiều hơn.

Thiết kế banner giáo dục giúp truyền tải hình ảnh nhà trường hiệu quả
Thiết kế banner giáo dục giúp truyền tải hình ảnh nhà trường hiệu quả

 

Tại sao phải thiết kế banner giáo dục?

– Quảng bá hình ảnh : Banner trường học giúp quảng cáo tên tuổi của trường học hiệu quả, mức độ phủ sóng của trường học không chỉ dừng lại ở học sinh, sinh viên mà còn ảnh hưởng đến phụ huynh và công chúng, tạo ra mức độ tin tưởng, qua đó nâng tầm thương hiệu của trường học đó. Trong chiến dịch quảng bá trường học không thể thiếu việc đưa banner vào vì những hiệu quả đáng kinh ngạc của nó.

Banner quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh nhà trường
Banner quảng cáo giúp quảng bá hình ảnh nhà trường

– Thông tin khóa học : Đối với môi trường giáo dục, thông tin khóa học là vô cùng quan trọng. Nhất là đối với những môi trường giáo dụ về du học, cung ứng nguồn lực nhân sự trong nước và quốc tế. Thông tin khóa học là yếu tố then chốt trong việc khóa sinh lựa chọn sử dụng khóa học tại địa điểm giáo dục đó. Việc thiết kế banner giáo dục cho thông tin khóa học thường có bố cục chặt chẽ về nội dung, bắt mắt và màu sắc.

Cung cấp thông tin khóa học
Cung cấp thông tin khóa học

– Thông tin sự kiện : Mỗi trường học tại từng thời điểm thường có các sự kiện lớn nhỏ khác nhau như : chào tân sinh viên, kỷ niệm 50 năm thành lập trường, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam … Mỗi sự kiện sẽ cần thiết kế một banner riêng, bắt mắt để thu hút học sinh, sinh viên của trường đó tham dự và để hoạt động diễn ra được thành công nhất.

Và những sự kiện chuẩn bị được tổ chức
Và những sự kiện chuẩn bị được tổ chức

Các nguyên tắc thiết kế banner trung tâm giáo dục

Khi thiết kế banner cho trung tâm giáo dục, có một số nguyên tắc cơ bản cần tuân thủ để tạo ra một banner hiệu quả và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế banner cho trung tâm giáo dục:

 1. Đơn giản và dễ đọc: Banner cho trung tâm giáo dục cần được thiết kế đơn giản và dễ đọc để thu hút sự chú ý của người đọc. Hãy chọn font chữ rõ ràng và độ lớn phù hợp để đảm bảo việc đọc dễ dàng.
 2. Tập trung vào thông điệp chính: Banner cho trung tâm giáo dục cần tập trung vào thông điệp chính, đó là thông tin cần truyền tải đến đối tượng mục tiêu. Vì vậy, hãy sử dụng từ ngữ ngắn gọn và thông báo rõ ràng về nội dung của trung tâm giáo dục.
 3. Sử dụng hình ảnh và màu sắc phù hợp: Hình ảnh và màu sắc có thể giúp tăng tính thẩm mỹ và thu hút sự chú ý của người đọc. Hãy sử dụng hình ảnh và màu sắc phù hợp với thông điệp và đối tượng mục tiêu của banner.
 4. Đảm bảo độ phù hợp với kích thước và vị trí: Banner cho trung tâm giáo dục cần được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước và vị trí hiển thị. Hãy đảm bảo rằng banner không quá to hoặc quá nhỏ và được đặt ở vị trí thuận tiện để dễ dàng quan sát.
 5. Sử dụng ngôn ngữ phù hợp với đối tượng mục tiêu: Banner cho trung tâm giáo dục cần sử dụng ngôn ngữ phù hợp với đối tượng mục tiêu để truyền tải thông điệp hiệu quả. Hãy sử dụng ngôn ngữ đơn giản và dễ hiểu để thu hút sự chú ý của người đọc.
 6. Đảm bảo sự cân bằng: Banner cho trung tâm giáo dục cần được thiết kế sao cho cân bằng giữa hình ảnh, màu sắc và thông điệp. Hãy đảm bảo rằng banner không quá tải hoặc quá trống và được thiết kế một cách hợp lý để tạo ra một banner thẩm mỹ và dễ đọc.

Chọn chúng tôi

Thegioidohoa.com tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thiết kế banner giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, làm hài lòng tất cả khách hàng. Ở đây, chúng tôi cam kết :

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 • Thiết kế Banner không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó.
 • Tạo ra sản phẩm quảng cáo và truyền thông thật sự hiệu quả cho bạn.
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế.
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
 • Giá cả tốt nhất thị trường.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Ngày nay, quảng cáo banner giáo dục đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp truyền đạt thông tin nhanh chóng mà còn truyền tải đầy đủ thông điệp của nhà trường đến học sinh, sinh viên và phụ huynh. Việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner giáo dục rất quan trọng, hãy gọi ngay cho Thegioidohoa.com để được cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ