ThegioiDoHoa.com

Top mẫu thiết kế bao bì dược phẩm đẹp nhất.

Bao bì dược phẩm có những yêu cầu rất cao vì vậy thiết kế yêu cầu dược phẩm cũng rất được chú ý do đặc dược phẩm là những sản phẩm liên quan đến sức khoẻ con người. Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm yêu cầu đến cho khách hàng cảm giác an toàn. Hãy cùng thegioidohoa.com tìm hiểu  về việc thiết kế bao bì dược phẩm  qua bài viết sau đây.

Dược phẩm là gì?

Dược phẩm hay thuốc là những chất dưới dạng đơn chất hoặc hỗn hợp có nguồn gốc rõ ràng, được dùng cho người hoặc sinh vật để chẩn đoán, phòng và chữa bệnh, hạn chế hoặc thay đổi điều kiện bệnh lý hay sinh lý.

Những loại dược phẩm Theo tây y hay y học cổ truyền

  1. Thuốc tân dược
  2. Thuốc cổ truyền (đông y)

Vì vậy thiết kế bao bì dược phẩm cũng phân làm 2 loại là thiết kế bao bì dược phẩm cho đông y và tây y.

Những lợi ích khi thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm giúp nhận diện thương hiệu

Nhiệm vụ của bao bì đó là giúp nhận diện thương hiệu, để khách hàng có thể phân biệt được hiệu này so với thương hiệu khác.

Những thương hiệu lớn luôn có những thiết kế nổi bật để khách hàng nhận diện thương hiệu của họ và an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm.

Khác với những sản phẩm thông thường khác, vì dược phẩm liên quan đến sức khoẻ, tính mạng con người nên những thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin dùng hơn.

Vì vậy những thương hiệu nhỏ hơn chọn cách thiết kế bao bì dược phẩm để khách hàng cảm thấy an toàn từ đó dần dần nâng cao vị thế cạnh trnah của mình trên thị trường.

Thiết kế bao bì dược phẩm giúp cung cấp thông tin

Bao bì chính là một kênh để giới thiệu và cung cấp thông tin cho khách hàng. Vì vậy thông qua bao bì khách hàng có thể nhận biết được công dụng, thành phầm,.. của các loại thuốc để quyết định có hay không mua sản phẩm đó. Vì mỗi laoij dược phẩm khác nhau phù hợp cho những loại bệnh lý khác nhau.

Thiết kế bao bì là một lựa chọn để nhà sản xuất dược phẩm cung cấp đến khách hàng cách bảo quản, sử dụng hay những tác dụng phụ không đấng có.

Giúp bảo vệ sản phẩm

Dược phẩm cần được bảo vệ rất cẩn thận theo đúng nguyên tắc nếu không nó sẽ biến tahnhf thuốc độc gây hại cho con người. Vì vậy nên bao bì góp một phần quan trọng trong bảo vệ sản phẩm, tránh được sự va đập, biến dạng làm cho bạn mất điểm trong mắt khách hàng.

Thiết kế bao bì giúp tăng niềm tin vào sản phẩm của bạn giúp bạn bán được nhiều hàng hơn.

Một số điểm lưu ý khi thiết kế bao bì dược phẩm

Màu sắc: Màu sắc trong thiết kế bao bì dược phẩm rất quan trọng nó là cảm quan đầu tiên khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn. Do đặc thù ngành dược phẩm nên màu sắc thiết kế cũng cần sự đơn giản, không thể quá loè loẹt, nổi bật,… mang đến cho khách hàng cảm giác không an toàn.

Nội dung: Nội dung trong thiết kế bao bì dược phẩm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng nhất định. Mỗi sản phẩm dược phẩm dùng để chữa cho một loại bệnh lý khác nhau, nên thông tin cần đầy đủ về thành phần, những tác dụng phụ,… để khách hàng có thể sử dụng chính xác và hiệu quả nhất.

Những cách thức bảo quản, những cách thức sử dụng, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, công dụng,… cũng là những thông tin rất cần thiết để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn.

Hình ảnh trong thiết kế bao bì dược phẩm. Bạn có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm để thiết kế bao bì dược phẩm. Khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và đáng tin cậy hơn  khi bạn cho những hình ảnh đó.

Dược phẩm là những loại thuốc liên quan đến tính mạng con người vì vậy thiết kế bao bì dược phẩm  cũng rất được chú ý và rất tỷ mỷ. Hình ảnh thiết kế cần mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn. Khi đó, khách hàng mới dám đặt niềm tin vào sản phẩm và mua hàng của bạn.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì VIP

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 2.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Super VIP

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 3.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Một số mẫu thiết kế bao bì dược phẩm

Dự án bao bì Vương Can
Dự án bao bì Vương Can
Bao bì Sâm Ngọc Linh màu đỏ
Bao bì Vitamin E
Bao bì thuốc ho