ThegioiDoHoa.com

Top mẫu Catalogue đẹp cho sản phẩm rượu nước ngoài.

Rượu là một sản phẩm hết sức đặc biệt, không hề giống với các sản phẩm khác. Vậy nên khi thiết kế các mẫu catalogue rượu cũng cần những đòi hỏi chuyên môn cao. Bởi vậy dịch vụ thiết kế catalogue không chỉ đem đến những ấn phẩm marketing mà còn là yếu tố quan trọng trong việc bán hàng của doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue rượu

 

Tại sao phải thiết kế catalogue rượu?

Việc thiết kế catalogue rượu mang một ý nghĩa quan trọng, bao gồm :

  • Tăng tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của thương hiệu.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về rượu một cách có chủ đích.
  • Tăng danh mục hàng so với thực tế. Có thể đưa thêm những sản phẩm, dịch vụ của đối tác để đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng.
  • Tô điểm hình ảnh sản phẩm rượu của bạn đẹp hơn, hấp dẫn hơn, tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với rượu của bạn.
  • Giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng giới thiệu và bán hàng.
  • Dạng tài liệu lưu trữ mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi phát sinh nhu cầu mua sắm.
  • Bản thiết kế catalogue rượu đẹp thường là tài liệu đi kèm cùng với Profile khi bạn đấu thầu một dự án.
  • Là phần gửi lại của một cuộc chào hàng chưa thành công. Khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn nếu cuốn Catalogue được thiết kế ấn tượng và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.
  • Và cuốn Catalogue chuyên nghiệp có thể giúp bạn bán được hàng thậm chí sau vài năm được sử dụng.

Những lưu ý khi thiết kế catalogue rượu

Trong lĩnh vực rượu thì để có một bản thiết kế catalogue rượu hoàn hảo, bạn cần phải hiểu được sản phẩm, hương vị, cách phân biệt các loại rượu và hiểu được sự cuốn hút của rượu. Cuốn Catalogue phải thể hiện được đẳng cấp và sự liên kết với thương hiệu.

Hình ảnh : hình ảnh chụp thật của sản phẩm hoặc là sử dụng hình ảnh được bán bản quyền hợp pháp. Vì hình ảnh thương hiệu trong ngành kinh doanh rượu vô cùng được coi trọng.
Nội dung: Nội dung thiết kế catalogue phải chính xác. Các thông tin như độ cồn, thành phần, xuất xứ, năm sản xuất phải chính xác đến tính chi tiết.
Sắp xếp sản phẩm : Khi thiết kế catalogue rượu bạn nên phân chia các hạng mục thật khoa học. Những dòng rượu hay bị so sánh nên để gần nhau để khách hàng tiện so sánh.

Lưu ý : Thiết kế Catalogue rượu không chỉ là dạng catalgoue cuốn. Những cuốn catalogue rượu còn có thể làm dạng tờ gấp giống brochure rượu. Trong lĩnh vực rượu thì rất khó phân biệt giữa brochure & catalogue.

Các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thiết kê 1 bản catalogue
Các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thiết kê 1 bản catalogue

 

Dịch vụ thiết kế catalogue tại Thegioidohoa.com.

Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế catalogue tại Thegioidohoa.com luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng :

Quy trình thực hiện:

–  Để lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp nhất, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 cách thức sau:

Đối với khách hàng đã lựa chọn được mẫu thiết kế catalogue rượu phù hợp hoặc đã tìm trên mạng được mẫu ưng ý, khách hàng gửi lại mẫu và thegioidohoa.com sẽ thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng

Đối với khách hàng chưa lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp, thegioidohoa.com sẽ tư vấn, hỗ trợ gửi cho khách hàng một số mẫu thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng để khách hàng lựa chọn được mẫu bố cục thiết kế +Khách hàng cung cấp thông tin dưới dạng biểu mẫu thegioidohoa.com cung cấp

–  Thời gian thực hiện thiết kế: từ 3 ngày

  Sản phẩm khách hàng nhận được:

–  1 catalogue theo yêu cầu của khách hàng.

–  Thiết kế mới 100%, đảm bảo tính sáng tạo, thẩm mỹ và độc đáo.

–   Bố cục trình bày khoa học, logic, nghệ thuật.

– Thiết kế catalogue thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cung cấp

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue rượu uy tín, chuyên nghiệp, tuy nhiên để chọn lựa được một đơn vị thật sự tận tâm trong thiết kế cũng như phục vụ khách hàng là điều rất khó khăn. Thegioidohoa.com luôn tự hào vì đã đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay.