ThegioiDoHoa.com

Top mẫu Catalogue nội thất bàn ghế đẹp.

Thiết kế catalogue nội thất là một ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. Nhu cầu khách hàng đối với mặt hàng nội thất là khá cao, họ yêu cầu rất đa dạng về mẫu mã và sản phẩm chất lượng. Dù diện tích cửa hàng bạn có rộng bao nhiêu đi chăng nữa thì một cuốn catalogue diễn tả sản phẩm thông qua hình ảnh đẹp và sang trọng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo những mẫu catalogue nội thất bàn ghế phổ biến trên thị trường.

Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực nội thất không thể thiếu những ấn phẩm catalogue chuyên nghiệp

 

Vai trò của thiết kế catalogue nội thất

Catalogue nội thất là một cuốn catalogue trưng bày các thông tin và hình ảnh về các sản phẩm nội thất của công ty. Doanh nghiệp kinh doanh nội thất thường phải có một không gian diện tích trưng bày rộng, nhưng cũng ít khi trưng bày hết được tất cả sản phẩm của mình. Trong trường hợp này thì một thiết kế một cuốn catalogue nội thất đẹp sẽ giải quyết được vấn đề đó.

1. Khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Bất kể catalogue nào cũng có một phần thông tin ngắn về doanh nghiệp, mục đích của thông tin này đó chính là giới thiệu khái quát về ngành nghề hoạt động cũng như lồng ghép các hình ảnh minh họa nhằm nâng cao uy tín cho doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy khách hàng có thể tin tưởng hơn khi mua hàng.

Catalogue giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, thông qua đó kích thích tiêu dùng của họ

2. Cập nhập thông tin về sản phẩm

Dịch vụ thiết kế catalogue nội thất giúp khách hàng hiểu có cái nhìn tổng quan về hình ảnh thực tế, tính ứng dụng, cùng những ưu điểm của chúng… tất cả cần trình bày một cách ngắn gọn và dễ hiểu, đôi khi họ hoàn toàn có thể quyết định chỉ vì lý do chỉ vì chúng đẹp hay đơn giản vì chúng khá thông dụng và có thể sử dụng trong tương lai.

3. Quảng bá thương hiệu

Mức độ phủ sóng thương hiệu của bạn đến với khách hàng càng nhiều càng tốt vì thế không có lý do nào có thể khiến bạn từ bỏ việc làm thương hiệu trên catalog, và đây là một trong 2 chức năng chính của chúng bên cạnh việc thúc đẩy mua hàng. Khi thiết kế catalogue nội thất, điều bạn cần đó chính là đưa các dấu hiệu nhận biết thương hiệu của bạn vào, đó chính là tên thương hiệu, logo (ở vị trí trang bìa), sau đó có thể nhắc lại trong các trang nội dung nếu cảm thấy cần thiết.

Ngoài ra, đây là một ấn phẩm quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả

4. Thúc đẩy mua hàng và hỗ trợ chiến dịch marketing

Catalogue là một phần trong các chiến dịch Marketing và dĩ nhiên chúng sẽ hỗ trợ trong những chiến dịch của bạn, chúng làm khách hàng tiềm năng có thể hiểu rõ một cách chi tiết những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang thúc đẩy, đồng thời bạn có thể chia sẽ thông điệp mà bạn muốn hướng đến cho khách hàng thông qua việc thiết kế catalogue nội thất chất lượng.

 

Những lưu ý khi thiết kế catalogue nội thất

1. Hình ảnh sản phẩm

Với một cuốn catalogue nội thất thì yếu tố hình ảnh quyết định tới 80% khách hàng có quyết định mua sản phẩm đó hay không. Đứng về tâm lý của người tiêu dùng, đưa cho khách hàng một cuốn catalogue thì họ sẽ lướt qua nhanh các sản phẩm. Nếu như cuốn catalogue của bạn yếu tố hình ảnh không được đầu tư xem như bạn đã thất bại. Hãy thu hút họ bằng những hình ảnh đẹp mắt và sang trọng, chắc chắn họ sẽ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn

Hãy luôn đảm bảo hình ảnh catalogue nội thất của bạn thật chất lượng

2. Màu sắc

Thông thường trong thiết kế catalogue nội thất hai gam màu đỏ và nâu là chủ đạo. Chúng ta có thể lấn luật ngũ hành, màu đỏ tượng trưng cho sức manh và sự lịch lãm. Còn màu nâu tượng trưng cho sự mộc mạc, giản dị và vững chắc, ví dụ như đất , gỗ và đá. Xu hướng của người tiêu dùng thì đồ gỗ là lựa chọn đầu tiên họ nghĩ tới. Chính vì thế mà màu nâu là màu được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên tùy theo từng phong cách khác nhau bạn có thể phối những màu sắc sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Với những màu sắc hài hòa tạo được ấn tượng với khách hàng

3. Nội dung

Nội dung cho từng sản phẩm, việc mô tả cho sản phẩm rất quan trọng, bạn nên cho khách hàng thấy ngay sản phẩm đó làm bằng gỗ gì, kích thước bao nhiêu, giá thành bao nhiêu. Tránh trình trạng sử dụng câu văn dài, lan man gây cảm giác khó chịu cho khách hàng. Với nhiều khách hàng khác nhau, họ sẽ thích nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua hàng, việc tỉ mỉ trong nội dung sẽ làm hài lòng họ ngay khi đọc xong cuốn catalogue.

Nội dung cũng như bố cục phải sắp xếp hợp lý, dễ dàng cho khách hàng

4. Bố cục thiết kế

Bố cục của mẫu thiết kế catalogue nội thất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nội thất cũng đồng nghĩa là cách sắp xếp bố cục trong ngôi nhà. Nên để gây được ấn tượng, hiển nhiên catalogue nội thất của bạn cần phải có bố cục độc đáo, sáng tạo nhưng câu từ hình ảnh vẫn giữ được sự ổn định. Làm được những điều này là catalogue nội thất của bạn đã thành công rồi.

 

Top mẫu thiết kế catalogue nội thất 

Catalogue sản phẩm nội thất mang phong cách đơn giản, tinh tế. Bố cục được sắp xếp đơn giản nhưng vẫn tạo được thu hút riêng. Hình ảnh được sử dụng trong catalogue đều là hình ảnh đẹp, có chất lượng cao. Thông tin đính kèm sản phẩm là tên sản phẩm, mô ta sản phẩm và màu sắc hoặc kích thước sản phẩm.

Thiết kế catalogue sản phẩm nội thất

Catalgue sản phẩm ghế được thiết kế theo phong cách đơn giản, sử dụng tông màu chủ đạo là màu trắng và màu be. Hình ảnh được sử dụng là các hình ghế được tách nền và đổ bóng để tạo hiệu ứng tự nhiên cho bức ảnh. Thông tin đi kèm với sản phẩm là tên sản phẩm, mô tả ngắn và giá tiền.

Thiết kế catalogue sản phẩm ghế

Catalogue các vật dụng trang trí nhà cửa với tông màu chủ đạo là nâu be và trắng với phong cách đơn giản tập trung chủ yếu vào ảnh sản phẩm. Thông tin đi kèm ảnh sản phẩm là kích thước sản phẩm, tên sản phẩm và mô tả sản phẩm.

Thiết kế catalogue sản phẩm nội thất trang trí

Catalogue sản phẩm ghế sofa được thiết kế theo phong cách sang trọng, đơn giản. Hình ảnh sử dụng trong catalogue là hình ghế sofa được sắp xếp đơn giản. Các thông tin đính kèm sản phẩm bao gồm tên sản phẩm, mã sản phẩm, các thông số của sản phẩm, màu sắc.

Thiết kế catalogue sản phẩm ghế sofa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế catalogue nội thất, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng là rất khó khăn với người chủ doanh nghiệp. Thegioidohoa.com luôn đem sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng ngay sau khi nghe tư vấn từ chúng tôi. Là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn làm đối tác, chúng tôi hoàn toàn có thể đem lại sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.