ThegioiDoHoa.com

Các lưu ý về hồ sơ năng lực công ty nội thất, bất động sản

Hầu hết mọi doanh nghiệp đều cần một bản hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, nhất là với các công ty thường xuyên gặp gỡ khách hàng và đối tác. Hồ sơ năng lực của công ty không chỉ khéo léo khoe điểm mạnh của công ty bạn mà còn là một ấn tượng marketing tạo ấn tượng với khách hàng và quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Dịch vụ thiết kế profile công ty là một việc làm không thể thiếu để doanh nghiệp kinh doanh tốt mặt hàng của mình.

Một cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp chính là giải pháp marketing hiệu quả cho công ty của bạn

 

Tại sao cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty?

Hồ sơ năng lực là cuốn tài liệu giới thiệu về công ty, những sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp tới khách hàng và đối tác. Nếu như các lĩnh vực thời trang, đồ gia dụng, đồ nội thất có thể thiết kế nhiều catalogue hoặc nhiều brochure đẹp mắt, thì hồ sơ năng lực chỉ có duy nhất. Hồ sơ năng lực của công ty xây dựng có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn, thêm bớt những chi tiết để cập nhật thông tin của công ty, nhưng mẫu thiết kế profile thường giữ nguyên.

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp sẽ giúp định hướng phát triển – giá trị cốt lõi, tầm nhìn của doanh nghiệp được truyền tải tới người xem, khiến họ có cái nhìn bao quát về năng lực, tiềm lực, cũng như các ưu thế độc nhất của doanh nghiệp. Qua đó giúp công ty kết nối hợp tác kinh tế, trao đổi dịch vụ và sản phẩm, trực tiếp tạo nên giá trị gia tăng và lợi nhuận trong kinh doanh.

Có rất nhiều lý do để thiết kế cuốn hồ sơ năng lực

Có thể nói việc thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng quyết định trực tiếp đến sự thành công trong quá trình kêu gọi đầu tư, dự thầu, và hợp tác kinh tế. Trong nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, quan niệm về tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực đã thay đổi, một quyển Profile với hình ảnh đẹp, thiết kế hiện đại sẽ tạo ấn tượng mạnh trong mắt đối tác.

 

Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực của công ty

Chuẩn bị thật kỹ dữ liệu

Sẽ không có một thiết kế hồ sơ năng lực ấn tượng và chuyên nghiệp nếu như không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì? Thứ nhất, là nội dung bạn định giới thiệu với khách hàng. Thứ 2, là những hình ảnh bạn định sử dụng để minh họa cho các nội dung này. Thứ 3, các số liệu, biểu đồ … liên quan. Hãy sắp xếp chúng vào từng thư mục để có thể dễ dàng sử dụng.

Hãy chuẩn bị kỹ hình ảnh, nội dung, biểu đồ, số liệu … trước khi quyết định thiết kế hồ sơ năng lực

Nhấn mạnh những tiêu điểm chính

Hồ sơ năng lực không phải là một cuốn sổ ghi chép đầy đủ về công ty bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đưa ra những thông tin hấp dẫn và thu hút người xem. Giữ nội dung của bạn ngắn gọn, rõ ràng và thông minh.Ví dụ: nếu bạn cần trình bày năng lực về nhân sự của công ty bạn thì không cần phải scan và đưa 40 bằng đại học vào hồ sơ năng lực. Thay vào đó một tấm hình chụp chung nhân sự của bạn cùng một dòng số liệu chỉ ra rằng công ty bạn có 40 nhân sự tốt nghiệp đại học là đủ!

Đừng đưa tất cả thông tin vào cuốn hồ sơ năng lực của bạn, hãy khéo léo đưa những ý cần nhấn mạnh.

Dùng hình ảnh minh họa thay cho văn bản

“Một hình ảnh có sức mạnh bằng hàng nghìn lời nói”, đó là lý do bạn cần đầu tư vào hình ảnh trong khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty, những hình ảnh cần phải ấn tượng, giúp truyền tải thông điệp của bạn. Ngoài ra, nó phải tạo ra sự nhất quán với toàn bộ cuốn hồ sơ năng lực.

Hình ảnh là hình thức truyền cảm hứng tốt nhất cho người đọc

Chú trọng đến cách truyền tải nội dung hấp dẫn

Khi viết nội dung, bạn không chỉ cần giữ ngắn gọn mà còn phải làm cho nó nổi bật, hấp dẫn khách hàng và kêu gọi hành động. Nếu có thể, hãy biến nội dung trong hồ sơ năng lực của công ty bạn thành một “nhân viên bán hàng” ưu tú nhất. Những nội dung hấp dẫn sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác và lôi kéo được niềm tin của họ dành cho doanh nghiệp bạn.

Nội dung hấp dẫn là yếu tố tạo nên sức hút cho cuốn hồ sơ năng lực công ty

 

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của công ty tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về cả thiết kế lẫn hỗ trợ tư vấn. Khách hàng khi đến với Thegioidohoa.com sẽ nhận được :

  • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty là một công việc quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay, cạnh tranh gay gắt trong ngành khiến việc khẳng định thương hiệu trở nên khó khăn. Hãy tự tạo cho mình một lợi thế to lớn khi sử dụng dịch vụ tại Thegioidohoa.com| Thegioidohoa.com – giải pháp tin cậy dành cho mọi doanh nghiệp