ThegioiDoHoa.com

Top mẫu logo bóng đá

Được mệnh danh là môn thể thao vua, bóng đá luôn thể hiện được sức hút mãnh liệt của mình. Theo một cuộc khảo sát, có hơn 240 triệu người thường xuyên chơi bóng đá ở hơn 200 quốc gia khác nhau. Có thể thấy, dù ở lứa tuổi nào, thời kỳ nào cũng đều đam mê bóng đá. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế logo bóng đá ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay.

Chú sư tử xanh thành LonDon - Chelsea
Chú sư tử xanh thành LonDon – Chelsea

 

Thiết kế logo bóng đá  làm gì?

Logo bóng đá để tăng diện mạo nhận biết thương hiệu

Đối với những đội bóng nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, logo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tăng độ nhận diện thương hiệu. Khi nhìn vào một đội bóng ta có thể hình dung ra lối chơi, phong cách hay chính các cầu thủ của đội bóng đó. Việc có logo thể hiện bạn là ai? Bạn tạo ra giá trị gì? Giúp đội bóng của bạn tăng sự hiện diện trong mắt người hâm mộ.

Hiện nay, không riêng gì các đội bóng, các câu lạc bộ của doanh nghiệp hay cá nhân đều muốn thể hiện bản thân mình. Đã là một đội thì phải có một đặc điểm riêng, việc thiết kế logo bóng đá để họ thể hiện mình, thể hiện cá nhân, doanh nghiệp của chính họ. Từ đó hỗ trợ rất lớn đến marketing của doanh nghiệp.

Thể hiện bản chất riêng

Khi nhắc đến mỗi đội bóng ta đều hình dung ra một đặc điểm khác nhau. Ví dụ như khi nhắc đến câu lạc bộ Chelsea người ta sẽ nhắc đến “The Blues” bởi màu sắc cũng như logo của họ là một chú sư tử xanh. Hay nhắc đến “quỷ đỏ” là người hâm mộ bóng đá biết ngay đó là M.U, hay “pháo thủ” là cách gọi khác của Arsenal. Mỗi đội bóng là một cá thể đặc biệt riêng, và logo là điều phân biệt rõ nét nhất chất riêng đó của họ.

Logo bóng đá ấn tượng của câu lạc bộ Bayern Munich
Logo bóng đá ấn tượng của câu lạc bộ Bayern Munich

Tinh thần đồng đội

Mỗi lần bước ra sân cỏ dù nhỏ hay lớn, tinh thần đồng đội quyết chiến là điều góp lên sự thành công của họ. Màu cờ sắc áo chính là điều khiến họ tự hào, từ đó giành lấy mỗi bàn thắng. Khi cùng nhau trải qua những trận đấu thì một logo chung như phản ánh chính cá nhân, tập thể của họ vậy. Từ đó ánh lên tinh thần đồng đội bất diệt, một nơi để mỗi cầu thủ có thể tự hào.

Gây ấn tượng

Thiết kế một logo bóng đá đẹp có thể gây ấn tượng mạnh cho người hâm mộ, người nhà của các cầu thủ. Đó cũng là niềm tự hào của chính bản thân họ. Nếu một logo tạo ra ấn tượng trong lòng mọi người thì họ cũng sẽ nhớ đến các cầu thủ trên sân nhiều hơn cũng như nhớ đến đội bóng lâu hơn.

Những lưu ý khi thiết kế logo bóng đá

Logo không có quá nhiều chi tiết

Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ truyền tải thông tin hàm súc về một đội bóng. Tuy nhiên một logo quá nhiều chi tiết, thông tin chưa chắc đã đủ thuyết phục trước công chúng. Việc phức tạp hóa hoặc quá tham lam khi muốn đưa thật nhiều thông điệp lên logo sẽ khiến thiết kế của bạn trở nên kém thu hút và rắc rối.

Một mẫu thiết kế logo bóng đá đẹp nên sử dụng những hình ảnh tượng trưng đơn giản, rõ ràng và đủ ấn tượng khi kết hợp với màu sắc chủ đạo của đội bóng đó. Bạn có thể tham khảo thêm một số logo đẹp của các đội bóng lớn như M.C, M.U, hay Chelsea …

Được sử dụng linh hoạt

Không phải lúc nào logo cũng được sử dụng trên chiếc áo thi đấu của cầu thủ. Tùy thuộc vào đặc điểm và kích thước của loại ấn phẩm hay sản phẩm mà thiết kế logo cần sử dụng những phiên bản khác nhau để phù hợp hơn.

Thể hiện được bản chất của đội bóng

Cái tôi, đặc trưng riêng hay cá tính đội bóng chính là yếu tố tác động tới cảm xúc của người hâm mộ hay chính đội bóng đó, trong khi logo lại là bộ mặt đại diện cho cả đội bóng, do đó chúng cần thể hiện được phong cách và cá tính riêng đội bóng của bạn thông qua việc thiết kế logo bóng đá.

Đội bóng được mệnh danh "Quỷ đỏ "
Đội bóng được mệnh danh “Quỷ đỏ “

Chọn chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế logo, Thegioidohoa.com cam kết :

  • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
  • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
  • Mẫu thiết kế một logo ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
  • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
  • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
  • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế.
  • Chi phí tốt nhất tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay việc thiết kế logo bóng đá đóng một vai trò quan trọng trong mỗi câu lạc bộ, du nghiệp dư, chuyên nghiệp hay là đội bóng của doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Thegioidohoa.com để nhận dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ trong hôm nay.