ThegioiDoHoa.com

Top mẫu Poster du lịch đẹp

Hiện nay, du lịch là ngành được chú trọng phát triển ở nước ta, hàng năm thu hút khách hàng cả trong và ngoài nước, thúc đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế tại Việt Nam. Đi kèm với đó là sự cạnh tranh gay gắt trong ngành du lịch, ở hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này, các chiến lược marketing được đưa ra nhằm thu hút khách hàng và tạo lợi nhuận cho công ty. Dịch vụ thiết kế poster du lịch rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng thường xuyên.

Dịch vụ thiêt kế poster du lịch rất được yêu thích bởi những vai trò mà nó mang lại

 

Tại sao phải thiết kế poster du lịch

Tăng lợi nhuận

Việt Nam hiện được đánh giá là điểm đến du lịch hàng đầu trong số các nước Đông Nam Á, đồng thời là quốc gia có ngành du lịch tăng trưởng nhanh thứ 6 thế giới và nhanh nhất châu Á. Chính vì vậy nguồn lợi nhuận hàng năm thu về là rất lớn. Do đó các chủ khu du lịch muốn tăng thêm lợi nhuận thì cần phải chú trọng đến việc quảng cáo xây dựng hình ảnh. Thiết kế poster du lịch chính là một trong các hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay.

Quảng bá thương hiệu

Poster là một ấn phẩm quan trọng và hữu hiệu trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng đối với ngành du lịch nói riêng. Poster quảng cáo sẽ khéo léo đưa hết được những ưu điểm nổi bật của khu du lịch của bạn đến với khách hàng hình ảnh đẹp, thông tin chi tiết về địa chỉ, các gói dịch vụ đi kèm tạo cảm giác hứng thú muốn trải nghiệm từ khách hàng. Lợi nhuận mang lại từ thiết kế poster quảng cáo du lịch thực sự vô cùng lớn. Những thiết kế poster du lịch sẽ đem hình ảnh hoàn mỹ nhất về khu lịch của bạn tới khách du lịch.

Một poster quảng cáo du lịch chất lượng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Những hình thức quảng cáo thông qua sóng truyền hình tuy mang lại hiệu quả với độ phủ sóng rộng khắp nhưng không thích hợp với những đơn vị mới hoặc có quy mô nhỏ. Hơn nữa cũng không thích hợp nếu chỉ muốn quảng bá trong một khu vực nhất định và tốn nhiều chi phí để duy trì. Quảng cáo bằng poster không những tạo ấn tượng cho khách hàng mà nó còn duy trì trong một khoảng thời gian nhất định với nhiều mức chi phí khác nhau. Giá thiết kế poster tiết kiệm hơn nhiều so với việc quảng cáo truyền thông trên truyền hình hay social media.

Phục vụ nhu cầu cá nhân

Không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch muốn quảng bá và tăng hiệu quả kinh doanh, hàng năm các công ty hay tập thể tổ chức đi du lịch cũng rất yêu thích các poster để thể hiện phong cách và nâng cao tinh thần đoàn kết. Thiết kế poster du lịch cá nhân theo nhiều phong cách độc đáo cũng là cách quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đó.

 

Những lưu ý khi thiết kế poster du lịch ấn tượng

Chú ý đến hình ảnh

Hình ảnh được sử dụng trong thiết kế poster quảng cáo du lịch tương đối đặc biệt và rất đa dạng. Mỗi công ty du lịch có thể có chung một tour trong nước, ngoài nước hay cũng có thể có sự khác biệt. Chính vì thế màu hình ảnh sử dụng cũng có nhiều kiểu khác nhau. Thường thì poster du lịch có nội dung như thế nào thì hình ảnh minh họa sẽ như thế đó, ví dụ như tour du lịch Đà Nẵng – Huế thì sẽ sử dụng hình ảnh nổi tiếng khi nhìn tới là biết ở địa điểm nào. Có thể hình ảnh có nhiều góc độ những tất nhiên đều là để minh họa cho điểm đến đó.

Hình ảnh đóng vai trò tiên quyết trong việc thiết kế poster du lịch

Thông tin dễ hiểu, hợp lý

Phần thông tin trên poster thường rất đơn giản cơ bản là về những tour du lịch và mức giá tương ứng. Hơn nữa poster du lịch còn cần đem đến những thông tin cần thiết như số điện thoại, địa chỉ để khách hàng có thể dễ dàng trong việc đặt lịch tới khu du lịch.

Hãy bắt đầu thiết kế poster du lịch với phần quan trọng nhất của thông tin và các thông tin ít quan trọng hơn được xếp dần về phía sau. Đặt các thông tin một cách như vậy dẫn dắt được người xem đi theo từng phần của poster. Điều này cũng tạo cảm giác chuyên nghiệp và cẩn thận cho thiết kế poster quảng cáo du lịch của bạn.

Hãy để thông tin của bạn được hiểu bởi mọi đối tượng

Màu sắc của poster

Vì là một dạng dịch vụ và không có những sản phẩm cụ thể như hàng hóa nên khi thiết kế poster du lịch có nhiều điểm đặc biệt về màu sắc, hình ảnh cũng như thông tin. Mẫu poster du lịch được thiết kế độc đáo với màu sắc sống động, một là để tạo nên sự nổi bật, hai là tạo hiệu ứng bắt mắt cho poster. Chính vì thế nên mẫu poster quảng cáo thường có màu sắc chân thực, bắt mắt đông thời cũng tạo sự nổi bật cho những thông tin quan trọng.

Và lựa chọn những màu sắc phù hợp với địa điểm du lịch

Không dùng quá nhiều chữ

Bạn cần phải thể hiện những ý tưởng của mình qua việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đồ họa chứ không phải qua văn bản. Nên nhớ quá nhiều chữ trên một thiết kế poster du lịch không bao giờ là một ý tưởng tốt. Bạn có thể cung cấp các thông tin cần thiết để người xem tìm kiếm chi tiết dễ dàng hơn. Không ai muốn dừng lại và nhìn vào một tấm poster mà họ sẽ phải mất thời gian bằng cách đọc từng dòng.

Sử dụng hình ảnh thật tốt để truyền đạt thông điệp của doanh nghiệp bạn

Những Mẫu  Poster du lịch ấn tượng 

Poster du lịch Cô Tô với màu tông màu chủ đạo là màu xanh của biển, hình minh hoạ chủ yếu là đảo Cô Tô xinh đẹp và thu hút du khách. Đây là Poster quảng cáo cho combo du lịch, do đó các thông tin cần có trên poster là giá tiền, thể lệ chương trình, thông tin của công ty.

Poster du lịch đảo Cô Tô

Poster du lịch Việt Nam với tông màu chủ đạo là xanh và đỏ, phong cách thiết kế trẻ trung, fancy.

Poster Du lịch Việt Nam

Poster tour Hải Nam thiết kế theo phong cách độc đáo, fancy với tông màu chủ đạo là màu xanh của nước biển. Hình ảnh sử dụng trong poster là vùng biển Hải Nam.

Poster Du lịch Hà Nam

Hầu hết các poster du lịch đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và fancy để thu hút các du khách. Font chữ được sử dụng trong poster thường là các font chữ “béo”, nổi bật.

Poster du lịch Việt Nam

Poster du lịch Bà Nà Hills mang phong cách hiện đại và đơn giản. Chủ yếu sử dụng hình ảnh đẹp để thu hút du khách. Phần thông tin chủ yếu là các thông tin nổi bật mà hãng muốn cung cấp cho du khách hàng.

Poster du lịch Bà Nà Hill

Hiện nay, Thegioidohoa.com là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm và làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng tư duy sáng tạo độc đáo. Dịch vụ thiết kế poster du lịch tại Thegioidohoa.com được nghiên cứu, phát triển hằng năm và cho ra đời những ấn phẩm ấn tưởng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.