poster gi%C3%A0y 8
Top mẫu Poster giầy đẹp và đỉnh.

Giày là một trong những mặt hàng chiếm lĩnh thị trường lớn tại Việt Nam. Với nhóm ngành có lượng tiêu thụ cao như giày thì việc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp là điều không thể tránh khỏi. Những chiến dịch quảng cáo thường xuyên được diễn ra để thu hút khách hàng cũng như thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Lúc này, sử dụng dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày được đa số nhãn hàng tin dùng.

poster gi%C3%A0y 8
Thiết kế poster quảng cáo giày là công cụ marketing hiệu quả

 

Tại sao phải thiết kế poster quảng cáo giày?

Thiết kế poster giày sẽ thay thế cho những nhân viên tư vấn giúp bạn bán hàng và giúp khách hàng có thể nhớ đến công ty của bạn. Tuy nhiên, không phải chỉ đầu tư một thiết kế poster quảng cáo giày ấn tượng thì có thể hoàn thành được chiến lược quảng cáo cho công ty. Một poster quảng cáo nổi bật, bắt mắt và thu hút kèm theo những standee trước mỗi kệ trưng bày các loại giày sẽ dễ dàng gây thiện cảm với khách hàng.

Bên cạnh đó, việc đầu tư thiết kế poster dạng banner giày của công ty trên website cũng không nên quên vì nó là một trong những cách để tiếp cận đối tượng khách hàng online trên internet.

poster gi%C3%A0u 9
Thiết kế poster quảng cáo giày ấn tượng không chỉ giúp quảng bá thương hiệu mà còn tăng hiệu quả kinh doanh

Đầu tư thiết kế poster quảng cào giày không chỉ khiến bạn có thể bán được nhiều giày hơn cho công ty mà còn khiến cho công ty của bạn được khách hàng nhớ đến. Giúp bạn biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng phụ thuộc. Thông qua các thông điệp hay slogan ở trên poster quảng cáo.

Ngoài ra, những từ có tính chất quảng cáo như: khuyến mại …%, giảm giá sốc, sale, phần thưởng, tặng kèm… ở trên poster quảng cáo giày cũng sẽ kích thích sự tò mò và ham muốn mua hàng của mọi người. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty bạn một cách hiệu quả nhất.

 

Làm sao để thiết kế poster quảng cáo giày tốt nhất?

Thiết kế thu hút

Hãy thiết kế poster  quảng cáo giày có thể thu hút sự chú ý của người xem trong vòng 10 giây đầu. Để làm được điều này, bạn cần :

 • Sử dụng tiêu đề súc tích, dễ hiểu đối với đối tượng người xem và phải in đậm, phóng to nó lên.
 • Một poster tốt phải dễ nhận ra khi ở xa (trong phạm vi 2m là tốt nhất).
 • Nội dung sâu sắc và ngắn gọn
 • Xác định đối tượng xem chính và thông điệp rõ ràng.
poster gi%C3%A0y
Hãy cố gắng thiết kế poster để thu hút người xem trong 10 giây đầu

Cấu trúc rõ ràng, logic

Một thiết kế poster đẹp thì cấu trúc rõ ràng logic là điều hết sức quan trọng. Hãy chia ra từng phần thành những bố cục khác nhau : Chỗ nào cần thiết kế chính, chỗ nào cần thêm nét phụ, hình ảnh và nội dung hòa hợp để thông điệp poster được truyền tải dễ dàng đến người xem.

poster gi%C3%A0y 6
Cấu trúc rõ ràng logic đôi khi không cần quá nhiều thông tin

Phối màu theo quy tắc

Cách tốt nhất trong phối màu là bạn áp dụng quy tắc không lấy quá 3 tông màu chủ đạo cho một poster. Quá nhiều màu sắc sẽ khiến poster của bạn màu mè và gây khó chịu cho khách hàng và công chúng. Bạn cũng có thể chọn màu theo chủ đề sản phẩm, như sản phẩm chuyên về dinh dưỡng, sức khỏe nên chọn màu xanh lá …

poster gi%C3%A0y 2
Việc sử dụng quá nhiều màu sắc sẽ khiến khách hàng rối mắt

Sử dụng hình ảnh và font chữ thích hợp

Việc sử dụng những hình ảnh đẹp có chất lượng cao là một giải pháp để bạn có thể thiết kế poster quảng cáo giày độc đáo hơn và mang bản sắc riêng doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, cần phải lựa chọn hình ảnh phù hợp với nôi dung mong muốn truyền tải. Ngoài ra, để poster quảng cáo trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể chọn font chữ cơ bản và kết hợp chúng lại với nhau, chính yếu tổ nhỏ nhất này là một điểm nhấn tạo nên hiệu quả truyền thông của poster.

poster gi%C3%A0y 7
Đừng quên sử dụng hình ảnh và font chữ thích hợp

 

Dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày tại Thegioidohoa.com

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo giày, Thegioidohoa.com luôn đem đến những mẫu sản phẩm chất lượng, đảm bảo gia tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, với quy trình chuyên nghiệp theo quy chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến giải pháp tối ưu cho khách hàng và cam kết :

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng.
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ.
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng.
 • Giảm giá 50% nếu trễ hẹn bàn giao sản phẩm đến 2 lần mà không có lý do chính đáng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường đi kèm là chất lượng tốt nhất.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7

Poster là công cụ marketing vô cùng hiệu quả để truyền tải thông điệp tới người sử dụng. Những nhãn hàng hàng đầu thế giới luôn đưa ra các thiết kế poster khác nhau trong mỗi mùa khác nhau và thu về kết quả đáng kinh ngạc.

Vậy tại sao bạn không áp dụng ngay để tăng doanh thế và lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp bạn? Sử dụng dịch vụ thiết kế poster quảng cáo giày tại Thegioidohoa.com chính là lựa chọn đúng đắn của bạn ngay tại thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi kịp thời tư vấn hỗ trợ MIỄN PHÍ cho bạn và doanh nghiệp mình.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.