ThegioiDoHoa.com

Top mẫu Standee đẹp cho sự kiện

Standee là một loại vật tư quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là tại các cửa hàng, quán ăn… với nhiều ưu điểm vượt trội nó mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, nhất là có thể mang đi theo nhờ trọng lượng nhẹ của nó, kiểu dáng dễ nhìn bắt mắt. Thegioidohoa là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp các gói dịch vụ liên quan đến thiết kế đồ họa trong đó bao gồm dịch vụ thiết kế standee.

Những tính năng nổi bật của standee

Standee còn có tên gọi đó là Standee X, kệ X được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ những cửa hàng, hệ thống bán sỉ, các vật dụng gia đình cho đến những sự kiện lớn nhỏ : hội thảo, lễ hội truyền thống, ca nhạc sự kiện…mức độ sử dụng ngày càng tăng lên và có sự đổi mới tân tiến để đem lại hiệu quả cao nhất.

Standee có những đặc điểm nổi bật như :

+ Giúp thỏa mãn nhu cầu quảng cáo liên quan đến quảng cáo sản phẩm, các dịch vụ và chính sách khuyến mại.

+ Hình ảnh sống động bắt mắt, lại linh động trong quá trình vận chuyển

+ Là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng hiện đại và tính tế của nó. Các nhà thiết kế đã loại bỏ hết những chi tiết không cần thiết của những tấm biển báo cồng kềnh, nặng nề để trở thành một dụng cụ có cấu trúc rất gọn nhẹ có thể kết nối với nhau bằng các khớp xoay và cũng có thể dễ dàng gấp bỏ vào túi khi cần thiết.

+ Kiểu dáng đa dạng và ngày càng được cách tân với khả năng chịu lực cao, trọng lượng nặng, có sự chắc chắn và kiến cố

+ Mặc dù kiểu dáng nhỏ gọn nhưng standee vẫn truyền tải đầy đủ các thông điệp quảng cáo đến khách hàng, với tính cơ động, hiện đại gọn gàng, giá cả lại hợp lý nó đã trở thành một sản phẩm quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực từ cơ bản cho đến phức tạp.

+ Chất lượng làm standee cũng rất đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng chủ yếu sử dụng hai loại vật liệu đó là nhôm và nhựa.

Do nhu cầu của mọi người và sự phát triển đa dạng của linh vực quảng cáo rất nhiều ngành hàng, các công ty khi có một sự kiện hay các cuội hội thảo nào đó đểu muốn sử dụng hình thức quảng cáo qua standee vì tính năng nổi bật cũng như tính cơ động trong quá trình sử dụng. Các dịch vụ thiết kế standee xuất hiện rất nhiều nhưng không phải công ty nào cũng uy tín và có thể sáng tạo ra những Standee đúng như mong muốn của khách hàng và có thể truyền tải được những thông điệp quảng cáo.

Thế giới đồ họa- Thiết kế đồ họa đẹp tinh tế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh lực thiết kế đồ họa, thực hiện hàng trăm đơn hàng khác nhau. Thegioidohoa luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tốt nhất, bao gồm cả dịch vụ thiết kế standee, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Trong quá trình thực hiện chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công, ngoài ra còn mở rộng thêm về các dịch vụ thiết kế quảng cáo,thiết kế thương hiệu, thiết kế banner cho các món ăn nhà hàng, thiết kế banner quảng cáo trên facebook…Với tiêu chí đề cao tốc độ, khách hàng chỉ cần đưa mẫu hoặc tự chọn mẫu thông tin. Chúng tôi sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các bạn sau 2 giờ làm việc và 2 ngày cho thiết kế theo yêu cầu đặt trước.

Khi đến với thế giới đồ họa bạn sẽ được:

Tư vấn miễn phí về ý tưởng hình ảnh, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thực hiện tốt những mong muốn của bạn đề ra.

Cam kết thực hiện theo hạn định cho phép đảm bảo về chất lượng hình ảnh quảng cáo với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu standee quảng cáo sống đồng, ấn tượng và thu hút được nhiều sự chú ý.

Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ thiết kế standee quảng cáo uy tín bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, nhiệt tình, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những tấm standee quảng cáo ấn tượng, thu hút người xem, tạo hiệu quả tối đa trong chiến dịch truyền thông của bạn.

Bảng giá gói thiết kế

Dịch vụ Mô tả Giá
Gói basic –       Thiết kế standee 2D, cơ bản.

–       Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế.

–       Thiết kế đảm bảo chứa đựng đầy đủ nội dung, trình bày logic theo yêu cầu của khách hàng.

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.

–       Thời gian hoàn thành: 2-3 ngày.

 

800.000 VNĐ
Gói plus –       Thiết kế standee 2D, phù hợp với quảng cáo, marketing.

–       Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có để thiết kế

–       Đảm bảo tính logic và tính thẩm mĩcho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.

–       Thời gian hoàn thành: 3-5 ngày.

 

960.000 VNĐ
Gói max –       Thiết kế dạng 3D, tạo hiệu quả vượt trội về quảng cáo và marketing.

–       Đảm bảo tính logic và tính thẩm mỹ cho thiết kế: Nội dung hay, trình bày sáng tạo.

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với sản phẩm hoàn chỉnh.

–       Thời gian hoàn thành: 7-10 ngày.

–       Giảm giá 10% đối với dịch vụ in ấn standee

 

1.120.000 VNĐ