ThegioiDoHoa.com

Top mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng

Mỗi một nhà hàng ngoài thực đơn độc đáo khác nhau họ đều có những biển hiệu riêng biệt, nó cũng tạo nên một phong cách riêng biệt giúp khách hàng dễ nhận biết. Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo hiệu quả gây ấn tượng, đẹp sẽ giúp lưu lại trong lòng khách hàng những ấn tượng nhất định qua đó giúp phần tôn vinh thương hiệu cũng như uy tín của nhà hàng đó đến với khách hàng.

Top mẫu thiết kế biển hiệu nhà hàng Việt Nam

Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng Việt Nam đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu nhà hàng mica chữ nổi phát sáng

Biển hiệu nhà hàng chữ nổi

Biển hiệu nhà hàng đôc đáo

Biển hiệu nhà hàng mica phát sáng

Biển hiệu nhà hàng chữ nổi ốp giả gỗ 

Biển hiệu nhà hàng Việt Nam Huyên Hương

Top 5 thiết kế biển hiệu nhà hàng ăn chay

Để cảm nhận phong cách nhà hàng thể hiện, là sang trọng lịch sự hay cổ điển cao cấp, là bình dị thân quen hay tươi mát thoải mái thì bảng hiệu nhà hàng chính là yếu tố đầu tiên góp phần cho điều ấy.

Cuộc sống ngày càng nâng cao, thị hiếu của con người cũng thay đổi đa dạng hơn, tăng cao hơn, nói đến việc ăn uống thì no thôi chưa đủ mà còn phải đẹp, phải sang… Từ đó hàng quán xuất hiện nhiều hơn.

Đồng nghĩa cạnh tranh trở nên gay gắt hơn. Mỗi nhà hàng cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng lâu dài. Và bảng hiệu nhà hàng là yếu tố đầu tiên để xem xét về việc tạo nên phong cách, hình ảnh ấy. Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng ăn chay ấn tượng mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu nhà hàng bằng gỗ sáng tạo

Biển hiệu nhà hàng chay Sen Vàng

Biển hiệu nhà hàng chữ nổi trên nền giả cỏ

Biển hiệu nhà hàng đẹp lôi cuốn thực khách

Biển hiệu nhà hàng chay Bồ Dề Trai

Top 5 thiết kế biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc

Bảng hiệu là công cụ quảng cáo vô cùng quan trọng của nhà hàng, là phương tiện truyền đạt logo, tên gọi, vật tạo hình nhà hàng và quảng cáo tuyên truyền khác.

Nó dùng chữ, hình ảnh hoặc mặt tạo hình thể hiện những thông tin quan trọng như tên gọi, phạm vi kinh doanh, tôn chỉ kinh doanh, thời gian kinh doanh,.. của nhà hàng, là bộ phận trang trí ngoại quan mang tính chất đại diện của nhà hàng, có tác dụng làm nổi bật nét chính. Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc Jin Sundae


Biển hiệu nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc Kotteji

Biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc D’Marics

Biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc Black Stone

Biển hiệu nhà hàng Hàn Quốc Chicken & Beer – Gà rán và bia

Top 5 thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật

Biển hiệu là một phần không thể thiếu của mỗi nhà hàng, là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận diện nhà hàng của bạn giữa vô vàn cửa hàng trên phố. Chính vì vậy việc thiết kế một biển hiệu đẹp và gây được ấn tượng tốt với khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng Nhật đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu đẹp tạo thiện cảm cho thực khách

Biển hiệu góp phần tạo nên phong cách cho nhà hàng

Biển hiệu nhà hàng mang phong cách Nhật

Biển hiệu nhà hàng chữ màu trắng nổi bật trên nền đen

Biển hiệu nhà hàng Buffet Nhật

Top 5 thiết kế biển hiệu nhà hàng thức ăn nhanh

Biển hiệu như một nhu cầu cần thiết để tạo sự thu hút với khách hàng, tạo sự sang trong cho mặt hàng đang kinh doanh, đồng thời là giải pháp tối ưu mang lại siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng và doanh nghiệp. Biển hiệu là hình thức tối ưu của các nhà Marketing chuyên nghiệp. Việc so hình quảng cáo qua truyền hình, qua radio và rất nhiều các loại hình quảng cáo khác thì biển hiệu có chi phí thấp hơn cả và khả năng tác động tới khách hàng cũng tương đối cao.

Đặc biệt nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì ngoài thực đơn độc đáo thì biển hiệu cũng sẽ tạo cho nhà hàng bạn một điểm thu hút riêng biệt. Một nhà hàng có biển hiệu đẹp, độc đáo sẽ lưu lại nơi khách hàng những ấn nhất định, qua đó góp phần tôn vinh thương hiệu, cũng như uy tín của nhà hàng với thực khách. Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng thức ăn nhanh đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu nhà hàng KFC


Biển hiệu nhà hàng gà rán Popeyes

Biển hiệu nhà hàng MC Donald’c

Biển hiệu nhà hàng Burger King

Biển hiệu nhà hàng Lotteria

Top 6 thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa

Đối với một thương hiệu, điều góp phần làm nên thành công lớn là phần thiết kế bảng hiệu.

Chúng ta thường sẽ bước vào một trong những cửa hàng có biển hiệu ấn tượng trước một loạt chuỗi nhà hàng kế tiếp nhau. Chính vì vậy việc thiết kế một biển hiệu thành công thu hút được ánh nhìn của khách hàng là điều quan trọng.

Dưới đây là một số thiết kế biển hiệu nhà hàng Trung Hoa đẹp mà bạn có thể tham khảo:

Biển hiệu nhà hàng Trung Hoa

Biển hiệu nhà hàng Trung Hoa chữ nổi

Biển hiệu nhà hàng mang phong cách Trung hoa

Biển hiệu nhà hàng Trung Hoa

Biển hiệu nhà hàng chữ mica phát sáng

Biển hiệu nhà hàng Trung Hoa