ThegioiDoHoa.com

Top mẫu thiết kế logo

Hiện nay logo là yếu tố không thể thiếu khi thành lập cũng như hoạt động của mỗi đơn vị, doanh nghiệp. Logo không chỉ đại diện cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Thegioidohoa.com luôn tự hào là một trong những đối tác hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty đẹp, chuyên nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Vai trò của thiết kế logo

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp được gọi là chuyên nghiệp khi có sự nhất quán trong nhận diện thương hiệu và cung cách phục vụ. Logo là yếu tố xuyên suốt 2 quá trình phát triển đó. Việc sở hữu một logo chuyên nghiệp ngay từ đầu sẽ dễ dàng mang lại hiệu quả hơn trong quá trình quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với công chúng, cũng như dễ dàng để lại ấn tượng cho người tiêu dùng sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình.

Tăng giá trị cho sản phẩm/dịch vụ

Một thiết kế logo chất lượng sẽ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Mỗi lần nhìn đến logo sẽ nhắc khách hàng nhớ đến sản phẩm. Khi đã ghi dấu trong ấn tượng của khách hàng, họ sẽ tìm kiếm và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Từ đó làm nên thành công của thương hiệu nói chung và sản phẩm, dịch vụ nói chung.

Quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh.

Một hình ảnh đẹp hơn ngàn lời nói. Thiết kế logo công ty độc đáo, đẹp mắt sẽ thể hiện rõ nét bản sắc và phong cách riêng của doanh nghiệp. Thông qua đó thương hiệu của công ty sẽ lên một tầm cao mới. Bởi logo xuất hiện hầu hết ở mọi nơi từ việc thiết kế website công ty, danh thiếp, đồng phục nhân viên, … Những lợi ích đó sẽ kích thích tiêu dùng ở khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Thegioidohoa.com

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế logo, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển để đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty, tại Thegioidohoa.com, chúng tôi nhận thiết kế:

  • Thiết kế logo trường học
  • Thiết kế logo mỹ phẩm
  • Thiết kế logo thể thao
  • Thiết kế logo tiệm bánh
  • Thiết kế logo biểu tượng
  • Thiết kế logo cá nhân
  • Thiết kế logo thể thao
  • Thiết kế logo du lịch
  • Thiết kế logo công ty
  • Thiết kế logo spa
  • Thiết kế logo shop bán hàng online
  • Thiết kế logo quán cà phê
  • Thiết kế logo theo yêu cầu

Top mẫu thiết kế logo đẹp ấn tượng nhất

London Symphony Orchestra

Đường cong tạo nên từ viết tắt LSO với nét đôi trông như là một nhạc trưởng đang ở giữa nhịp

Một thiết kế từ The Partners năm 2001 để vinh danh nhạc trưởng nổi tiếng người Anh Simon Rattle khi tham gia vào dàn nhạc giao hưởng London. Thiết kế đã đem lại nhiều giải thưởng trong chiến dịch hình ảnh của ban nhạc vào năm 2017.

Logo này là sự kết hợp bởi những nét chữ liền lạc của các kí tự đầu L, S, O trong tên của ban nhạc London Symphony Orchestra, vừa tình cờ nhưng lại đầy ẩn ý. Sự uyển chuyển trong đường nét của các kí tự như sự du dương của các âm thanh được điều khiển từ đôi tay điêu luyện của người nhạc trưởng tài ba của ban nhạc. Một sự kết hợp các kí tự đơn giản nhưng đầy cảm hứng, giúp truyền tải được tinh thần của dòng nhạc cổ điển đến với khán giả một cách trực quan và duyên dáng.

The Guild of Food Writers

Cách sử dụng không gian âm đơn giản nhưng hiệu quả, như trong sự kết hợp giữa ngòi bút và chiếc thìa, chưa bao giờ thất bại trong việc làm người khác nở nụ cười

Không gian giữa ở và xung quanh các đối tượng chính trong thiết kế được gọi là không gian âm – Negative Space. Không gian này ngày một trở nên quan trọng, nó có thể biến một logo từ tốt sang tuyệt vời. Vì bí quyết của một logo hiệu quả và ấn tượng chính là sự đơn giản và tinh tế.
Một sự kết hợp đồ hoạ đầy sáng tạo và hài hước giữa ngòi bút và cái thìa, sự đối lập tuyệt đối của màu sắc đã làm nổi bật chủ đề, thu hút sự chú ý của người xem. Logo cho The Guild of Food Writers này của 300 Million là một ví dụ điển hình cho sự hiệu quả trong việc ứng dụng của không gian âm.

Agatha Christie Ltd

Một sự kết hợp đầy cảm hứng giữa các chữ cái đầu của Agatha Christie với dấu chấm hỏi đã tạo nên nền tảng cho thương hiệu này

Thông minh và hài hước chính là nét nổi bật và luôn là ưu thế trong các thiết kế của Studio Surther – Jim Sutherland. Các thiết kế từ Studio Surther đến đem lại hiệu quả rất lớn và được nhiều gọi là bậc thầy trong việc đưa ra các giải pháp đơn giản, đến nỗi bạn không thể tin rằng không ai lại không nghĩ ra.

Mẫu logo gần đây cho Agatha Christie Ltd của Studio Sutherl& là một sự kết hợp các kí tự “a”, “c” – các chữ cái đầu tiên của Agatha Christie – cùng một dấu “?”. Sự kết hợp này tạo nên một logo đầy tính biểu tượng của Agatha Christie, cũng vừa mang tính bí ẩn, gây tò mò cho người xem.

Spartan Golf Club

Golf thủ vung gậy một cách mạnh mẽ, hoặc một người lính Sparta trong chiếc mũ lông – tại sao chúng ta không thể có cả hai chứ?

Khi không gian âm trở nên phức tạp và đa tầng hơn, nó cần được chọn lọc cẩn thận và tay nghề thiết kế cao để hoàn thiện logo, và tránh làm nó phức tạp hoặc rối rắm. Spartan Golf Club đã làm được điều đó.

Thật công bằng khi nói rằng không nhiều tóm tắt thiết kế yêu cầu sự kết hợp hoàn hảo giữa người lính Hy Lạp cổ và golf thủ đang vung gậy. Nhà thiết kế Richard Fonteneau chắc hẳn đã phải thực hành rất nhiều trước khi tìm ra giải pháp hoàn hảo, với cơ thể golf thủ hình thành nên đường nét của người lính Sparta và hình vòng cung của cú đánh tạo nên chiếc mũ lông.

Vaio

Gợi nhớ một cách tinh tế tới thế giới kỹ thuật số và analog, logo Vaio là một trong những mẫu thông minh nhất trong lĩnh vực của mình

Trừ một số công ty như Apple – họ không nổi tiếng vì tư duy đột phá khi nói tới thiết kế logo. Nhưng khi buộc đối mặt với thiết kế logo giản lược cho ‘Video Audio Integrated Operation’ (sau này đổi thành ‘Visual Audio Intelligent Organizer’, nhưng thường được gọi là ‘VAIO’), Sony đã chọn một cách giải quyết khác.

Logo tận dụng cả công nghệ kỹ thuật số lẫn analog theo một cách tinh tế và duyên dáng – đường cong mượt mà tạo nên chữ ‘V’ và ‘A’ đại diện cho sóng analog; ‘I’ và ‘O’ trở thành số nhị phân ‘1’ và ‘0’, chúng là nền tảng cho tất cả các thứ kỹ thuật số. Nó thể là một công việc typeset đơn điệu nhưng thay vì vậy, nó là một logo luôn mang sức ảnh hưởng lớn.

Horror Films

Đôi lúc giới hạn đồ hoạ cũng giúp tạo nên thành công, ví dụ với hình ảnh mô tả một cuộn phim đơn giản nhưng thông mình này trông như một khuôn mặt đang la hét

Bạn nghĩ rằng thể loại tác động mạnh như kinh dị sẽ là phần thưởng cho các nhà thiết kế logo. Đó chính là sự nguy hiểm đấy: làm tất cả để có được giọt máu đổ và kiểu chữ phân mảnh, đau khổ – ngoài ra còn có thể thêm một vài vết chém, cắn hoặc dấu cào – sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, dễ đoán và quá sức.

Đó phần lớn là giới hạn đáng ngưỡng mộ giúp cho logo Horror Films của Siah Design nổi bật trong lĩnh vực của chính mình. Một ý tưởng đơn giản đã thực hiện được điều đó – một hình ảnh tối giản của cuộn phim trông rất giống một khuôn mặt đang la hét tới bất ngờ. Đôi lúc trông đơn giản là thế nhưng lại vô cùng hiệu quả đấy nhé.

Một vài logo đẹp khác 

thiet-ke-logo-3 thiet-ke-logo-4 thiet-ke-logo-5 thiet-ke-logo-6 thiet-ke-logo-7 thiet-ke-logo-1 thiet-ke-logo-2