top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo cá tính
Top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo, cá tính

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực các nhân, là cách thể hiện ngắn gọn, xúc tích về năng lực và khả năng của cá nhân đối với công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì thế mà profile là thứ không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên mới ra trường và những người đang có nhu cầu tìm việc làm.

Nó là yếu tố đầu tiên cần thiết để nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp và năng lực của bạn. Vậy có nên sử dụng dịch vụ thiết kế profile cá nhân ngắn gọn, xúc tích mà ấn tượng có thể hạ gục được mọi nhà tuyển dụng. Thegioidohoa.com xin giới thiệu với  các bạn Top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo, cá tính được chúng tôi tổng hợp.

Để tạo được ấn tượng với đối tác, khách hàng hoặc doanh nghiệp thì việc thiết kế profile cá nhân rất quan trọng. Sử dụng dịch vụ thiết kế profile cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm được những cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống. Có thể nói, đó là lợi thế vô cùng lớn khi chứng minh được năng lực cũng như thương hiệu của bạn.

profile c%C3%A1 nh%C3%A2n 3
Thiết kế profile cá nhân chính là việc bạn tự tạo lợi thế cho chính mình

Thiết kế profile cá nhân là gì ?

Thiết kế profile cá nhân đơn giản là một ấn phẩm quảng cáo của chính cả nhân đó hay những công ty, doanh nghiệp. Thiết kế profile dùng để tự giới thiệu những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, về ngành nghề kinh doanh, năng lực, và sản phẩm/ dịch vụ được thiết kế profile phù hợp với đối tượng người đọc riêng.

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm một công việc, thì việc đầu tiên bạn cần phải làm là thiết kế profile giới thiệu cá nhân.  Một hình ảnh đáng giá bằng ngàn lời nói và không có gì tốt hơn là có một profile sáng tạo như một thương hiệu riêng dành cho bạn.

profile c%C3%A1 nh%C3%A2n 2
Muốn tạo ấn tượng cho danh nghiệp, nhà tuyển dụng thì một cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp là điều không thể thiếu

Vai trò của thiết kế profile cá nhân

Thiết kế profile cá nhân có lợi ích là làm cho thương hiệu của bạn, doanh nghiệp của bạn có vẻ quan trọng hơn trong mắt khách hàng thêm ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn. Trình bày chi tiết hơn, có giá trị tham khảo hơn khi khách hàng xem xét để mô tả về thương hiệu theo chủ ý của doanh nghiệp và là ấn phẩm nhỏ gọn tiện để khách hàng mang theo khi cần.

Đối với riêng cá nhân, profile còn quan trọng hơn nữa, bởi nó gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Giữa hàng ngàn ứng viên, làm sao để hồ sơ của bạn thu hút được nhà tuyển dụng? Một thiết kế  profile cá nhân ấn tượng sẽ giúp bạn có có được chiếc vé qua vòng loại hồ sơ và là một trong những tài liệu để phỏng vấn và đánh giá khi quyết định lựa chọn nhân sự.

profile c%C3%A1 nh%C3%A2n 4
Rất có thể nó sẽ tạo được thành công đầu tiên trong con đường sự nghiệp của bạn

Những lưu ý khi thiết kế profile cá nhân

Để tạo ra một profile cá nhân ấn tượng và chuyên nghiệp, bạn nên lưu ý một số vấn đề quan trọng như :

 • Thể hiện đầy đủ, chính xác năng lực và thái độ của bạn. Cái nhà tuyển dụng cần không phải những thông tin không xác định của bạn.
 • Thể hiện sự phù hợp với vị trí và công ty bạn ứng tuyển. Nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm những người phù hợp chứ không phải giỏi nhất.
 • Phải có sự sáng tạo: bạn phải có sự khác biệt với các ứng viên khác, đó chính là lý do nhà tuyển dụng chọn bạn.
profile c%C3%A1 nh%C3%A2n 5
Bạn hãy chú ý những lưu ý trước khi thiết kế cho mình một profile ấn tượng

Dịch vụ thiết kế profile cá nhân tại Thegioidohoa.com

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile cá nhân, tuy nhiên đơn vị nào mới có thể thiết kế ra những profile ấn tượng dành cho bạn là một nỗi băn khoăn rất lớn. Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi đã thiết kế hàng nghìn mẫu profile và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm để nhận thiết kế :

 • Hồ sơ năng lực cá nhân cho sinh viên mới ra trường
 • Hồ sơ năng lực cá nhân xin việc
 • Hồ sơ năng lực cá nhân ứng cử thăng chức
 • Hồ sơ giới thiệu bản thân cho các kỳ thi, tranh tài.
 • Các dạng profile theo yêu cầu khác.

Các mẫu thiết kế do đội ngũ Thegioidohoa.com của chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo các yếu tố:

 • Mẫu profile thể hiện được sự nổi bật và thế mạnh của cá nhân qua một câu chuyện xuyên suốt.
 • Hình ảnh lồn ghép chân thực, tạo ấn tượng.
 • Bố cục trình bày hợp lý, bắt mắt.
 • Lời dẫn đầy súc tích, cô đọng thể hiện đầy đủ năng lực và kinh nghiệm của chủ sở hữu profile đó.

Top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo, cá tính

Profile rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, rất có thể nó chính là khởi đầu cho sự thành công của bạn. Với dịch vụ chuyên nghiệp và những cam kết uy tín tại Thegioidohoa.com, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile cá nhân.

Chúng tôi chỉ bàn giao những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Tin rằng, với hàng nghìn sự hài lòng từ mọi miền đất nước thì bạn cũng sẽ không ngoại lệ.

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.