ThegioiDoHoa.com

Top những bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chất lượng.

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình thì chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu về thiết kế thương hiệu doanh nghiệp như thế nào vì đây chính là kênh truyền tải thông điệp vô cùng quan trọng về công ty của bạn đối với khách hàng. Dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp tại Thế giới đồ họa trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế thương hiệu, logo, tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình.

1. Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh

Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu hay thậm chí một thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp có tác động đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đa số khách hàng.

Nghe có vẻ khó tin nhưng một thiết kế bộ nhận diện thương hiệu nhiều khi đóng góp lớn trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, đồng thời nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp cũng là một cách để bạn thu hút được nhiều đối tác tiềm năng, giá trị để phát triển cho doanh nghiệp mình sau này.

2. Nguyên tắc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, có một số nguyên tắc cốt lõi cần tuân thủ để tạo nên một nhận diện thương hiệu độc đáo và hiệu quả. Dưới đây là các nguyên tắc cốt lõi khi thiết kế nhận diện thương hiệu:

  1. Tạo tính độc đáo và khác biệt: Nhận diện thương hiệu cần phải tạo tính độc đáo và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp tạo sự nhận diện cao và thu hút sự chú ý của khách hàng.
  2. Đơn giản hóa thiết kế: Thiết kế nhận diện thương hiệu cần phải đơn giản và dễ nhìn để khách hàng có thể nhận biết và nhớ tên thương hiệu một cách dễ dàng. Thiết kế quá phức tạp có thể gây nhầm lẫn và không hiệu quả.
  3. Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Màu sắc cần phù hợp với giá trị và tầm nhìn của thương hiệu, đồng thời cần tạo sự tương phản và sự nổi bật để tăng cường sự nhận diện.
  4. Sử dụng kiểu chữ độc đáo: Kiểu chữ độc đáo giúp tạo tính độc đáo và tăng tính nhận diện cho thương hiệu. Kiểu chữ cần phù hợp với giá trị và tầm nhìn của thương hiệu, đồng thời cần đơn giản và dễ đọc.
  5. Tạo sự cân bằng giữa hình ảnh và văn bản: Thiết kế nhận diện thương hiệu cần tạo sự cân bằng giữa hình ảnh và văn bản để tạo nên một nhận diện thương hiệu đầy đủ và dễ nhận biết.
  6. Tạo sự nhất quán: Nhận diện thương hiệu cần phải nhất quán trên tất cả các kênh truyền thông, bao gồm trang web, tài liệu marketing, sản phẩm, bao bì sản phẩm, vv. Điều này giúp tăng tính nhận diện và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

3. Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp cùng Thế giới đồ họa

  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, bắt kịp nhiều xu hướng mới trong việc thiết kế thương hiệu doanh nghiệp.
  • Đội ngũ thiết kế tại Thế giới đồ họa thành thọa những công cụ thiết kế hiện địa nhất và có kiến thức thẩm mỹ tốt, đảm bảo những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Chúng tôi thực hiện giao sản phẩm đúng deadline, có sửa theo yêu cầu của khách hàng.

4. Top các bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa với logo theo phong cách sang trọng, tông màu chủ đạo là màu vàng gold, do đó các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nên sử dụng những màu đơn giản như trắng hoặc đen để nổi bật sự sang trọng của logo thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa

Thương hiệu Lan Lan đi theo phong cách hiện đại, nữ tính với logo là hình tròn kết hợp với cành cây tạo sự dịu dàng. Thương hiệu hướng đến sự tự nhiên và tái tạo vẻ đẹp cho các khách hàng. Do đó, các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu cũng đi theo hơi hướng đó, mang đến sự tươi trẻ cho khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện Lan Lan

Cũng như bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa, thương hiệu Nàng tiên cá mang phong cách sang trọng đặc trưng của Spa. Các ấn phẩm trong bộ nhận diện sử dụng màu đen và trắng đơn giản, làm nổi bật logo thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu Nàng Tiên Cá Spa