dich vu thiet ke thuong hieu doanh nghiep scaled
Top những bộ nhận diện thương hiệu đẹp và chất lượng.

Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh của chính mình thì chắc chắn bạn đã phải tìm hiểu về thiết kế thương hiệu doanh nghiệp như thế nào vì đây chính là kênh truyền tải thông điệp vô cùng quan trọng về công ty của bạn đối với khách hàng. Dịch vụ thiết kế thương hiệu doanh nghiệp tại Thế giới đồ họa trong thời gian gần đây đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp về thiết kế thương hiệu, logo, tạo nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc kinh doanh của mình.

 

1. Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh

Thiết kế nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, bộ nhận diện thương hiệu hay thậm chí một thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp có tác động đến quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ của đa số khách hàng.

Nghe có vẻ khó tin nhưng một thiết kế thương hiệu đẹp nhiều khi đóng góp lớn trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ, đồng thời nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

dich vu thiet ke thuong hieu doanh nghiep

Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp cũng là một cách để bạn thu hút được nhiều đối tác tiềm năng, giá trị để phát triển cho doanh nghiệp mình sau này.

dich vu thiet ke thuong hieu doanh nghiep1

2. Thiết kế thương hiệu doanh nghiệp cùng Thế giới đồ họa

  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, bắt kịp nhiều xu hướng mới trong việc thiết kế thương hiệu doanh nghiệp.
  • Đội ngũ thiết kế tại Thế giới đồ họa thành thọa những công cụ thiết kế hiện địa nhất và có kiến thức thẩm mỹ tốt, đảm bảo những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
  • Chúng tôi thực hiện giao sản phẩm đúng deadline, có sửa theo yêu cầu của khách hàng.

 

3. Top các bộ nhận diện thương hiệu đẹp

Bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa với logo theo phong cách sang trọng, tông màu chủ đạo là màu vàng gold, do đó các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu nên sử dụng những màu đơn giản như trắng hoặc đen để nổi bật sự sang trọng của logo thương hiệu.

bo nhan dien thuong hieu top 1
Bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa

Thương hiệu Lan Lan đi theo phong cách hiện đại, nữ tính với logo là hình tròn kết hợp với cành cây tạo sự dịu dàng. Thương hiệu hướng đến sự tự nhiên và tái tạo vẻ đẹp cho các khách hàng. Do đó, các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu cũng đi theo hơi hướng đó, mang đến sự tươi trẻ cho khách hàng.

bo nhan dien thuong hieu top 2
Bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện Lan Lan

Cũng như bộ nhận diện thương hiệu Eva Spa, thương hiệu Nàng tiên cá mang phong cách sang trọng đặc trưng của Spa. Các ấn phẩm trong bộ nhận diện sử dụng màu đen và trắng đơn giản, làm nổi bật logo thương hiệu.

bo nhan dien thuong hieu top 3
Bộ nhận diện thương hiệu Nàng Tiên Cá Spa

 

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.