ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop hội nghị

Một sự kiện quan trọng như hội nghị thì khâu tổ chức vô cùng quan trọng và để là nơi tập trung nhất của sự kiện và truyền tải thông tin-Thiết kế backdrop hội nghị sao cho chu đáo và ấn tượng với các khách mời tham gia sự kiện của hội nghị.

Dưới đây là bài viết để bạn tham khảo về thiết kế backdrop hội nghị khi có khách hàng và sử dụng dịch vụ.

1. Yêu cầu của thiết kế backdrop hội nghị

Với một sự kiện hội nghị trang trọng như hội nghị, những thiết kế backdrop cần đảm bảo và chú ý một số chi tiết:

  • Tính đầy đủ: Phần thông tin về chủ đề hội nghị, thời gian tổ chức hội nghị, đơn vị tổ chức. Đây là những thông tin cơ bản nhất nên khi thiết kế cần đảm bảo để không bị quá nhiều hay quá ít chữ mà trình bày và đẹp mắt.
  • Tính thẩm mỹ: Dù là sự kiện nhưng ngày nay việc có những mẫu backdrop hội nghị đẹp hài hòa, không quá nổi bật nhưng đã làm cho sự kiện được đánh giá chu đáo hơn. Từ kiển chữ đến màu sắc phông nền, điểm nhấn đã tạo nên sự kết hợp hài hòa cho trang trí sự kiện.
  • Tính hài hòa: Để 1 backdrop hội nghị không bị đơn điệu việc lựa chọn phông nền khá quan trọng. Cần cân nhắc với phần chữ và phần ảnh để chọn làm trung tâm nên  việc chọn nền cần hết sức tinh tế và linh hoạt.

2. Mẫu thiết kế backdrop hội nghị để tham khảo

Mẫu thiết kế backdrop hội nghị để tham khảo
Mẫu thiết kế backdrop hội nghị để tham khảo
Mẫu thiết kế backdrop hội nghị để tham khảo

3. Ý tưởng thiết kế backdrop hội nghị

Ý tưởng thiết kế backdrop hội nghị có khá nhiều khi trên thực tế sử dụng cùng 1 phần mềm photoshop mà bạn có thể tạo ra được những mẫu thiết kế backdrop hội nghị:

  • Hội nghị dùng backdrop Tiếng Việt

Chọn những backdrop có phông nền sáng, đơn sắc và có khung trang trọng. Phần thông tin chữ tiếng Việt sẽ nổi bật một số những thông tin như chủ đề hội nghị, khách mời hội nghị. Màu đỏ và vàng hay trắng hay được sử dụng

  • Hội nghị dùng backdrop Song ngữ

Với việc hội nhập quốc tế, sử dụng song ngữ trong các backdrop hội nghị là điều dễ hiểu. Sẽ gặp khó khăn trong việc cân đối số lượng chữ để backdrop không bị rối mắt mà vẫn đẹp và tinh tế. Vì vậy hãy cố gắng sử dụng phông nền đơn giản, màu chữ không quá nổi bật và mềm mại.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000