ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop sân khấu

Thiết kế backdrop sân khấu là một trong những từ khóa quan trọng được tìm kiếm xuất hiện nhiều bởi tính quan trọng của nó khi tính đến việc hoàn thành khâu chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức sự kiện. Là backdrop của sân khấu chính nên thu hút sự chú ý khá nhiều nên cần đầu tư làm sao cho đẹp và thu hút. Cùng tham khảo bài dịch vụ dưới đây để có lựa chọn cho mình.

1. Tại sao cần thiết kế backdrop sân khấu?

Như bạn biết đấy, thiết kế backdrop sân khấu rất cần thiết, bởi những lý do:

  • Trang trí cho phần nền bởi những hình ảnh đẹp và nội dung chữ-thông điệp của sân khấu sự kiện. Có hàng trăm ánh mắt thu hút vào sân khấu chính nên việc sử dụng 1 backdrop đẹp và phù hợp chủ đề là hoàn toàn cân thiết.
  • Là xu hướng: Nếu có thể dùng những màn hình chiếu điện tử thay thế cũng có thể là một gợi ý hay tuy nhiên một backdrop sân khấu cũng vẫn được ưa chuộng bởi nó là là một xu thế khi tổ chức sự kiện mang tính mới lạ và quy mô.
  • Tiện lợi-Giá cả hợp lý: Sự hỗ trợ của đồ họa thiết kế và mức giá hợp lý cho khổ in sau mỗi thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp khách hàng có được những phần trang trí sân khấu đặc biệt theo phong cách riêng và bám sát ý tưởng.

Với những lý do thiết thực như trên, bạn sẽ không thể rời mắt những mẫu backdrop sân khấu bên dưới.

2. Gợi ý các mẫu backdrop sân khấu phổ biến được ưa chuộng

3. Hướng dẫn thiết kế backdrop sân khấu

  • Khi sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop sân khấu bên ngoài

Sẽ khởi đầu với việc nêu ý tưởng cho thành phầm backdrop ra lò sau thiết kế với nhân viên tư vấn một cách hiểu dễ dàng sẽ là thuận lợi đầu tiên.

Những thông tin cần cung cấp cho bên dịch vụ thiết kế backdrop sân khấu:  Concept sự kiện-Nội dung phần chữ thể hiện trên backdrop-Hình ảnh-Logo được sử dụng. Đó là những thông tin cơ bản trên backdrop.

Đừng ngại ngần chia sẻ ý tưởng của mình đã có hoặc chưa có ý tưởng với nhân viên thiết kế để học có thể giúp bạn có thêm những sáng kiến thiết kế hay mà đến bạn cũng chưa nghĩ tới bởi nhân viên thiết kế có kinh nghiệm làm nhiều cho các khách hàng.

  • Tự thiết kế backdrop sân khấu

Giờ đây có rất nhiều phần mềm hỗ trợ thiết kế. Chọn các template phổ biến và sử dụng phần mềm:

– Phần mềm Illustrator

-Phần mềm Photoshop Archives

Tuy nhiên việc tự thiết kế sẽ mất nhiều thời gian chau chuốt hơn vì bạn sẽ phải học thiết kế qua phần mềm dạy online. Đó cũng là một kỹ năng để bạn phát triển và tạo được những thiết kế backdrop của riêng mình.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000