ThegioiDoHoa.com

Thiết kế backdrop tất niên

Tiệc tất niên là một trong những sự kiện tổng kết cuối năm được mong chờ nhất cho các thành viên trong công ty. Vậy làm sao ngay từ khâu tổ chức đã chu đáo đầy đủ, không bỏ qua các hạng mục thì việc thiết kế backdrop tất niên được xếp đầu trong checklist.

Cùng tham khảo thiết kế backdrop trong bài viết dưới đây.

1. Ý tưởng thiết kế backdrop tất niên công ty

  • Màu sắc chủ đạo: Chắc chắn không thể là màu khác, đó là màu đỏ-vàng-xanh. Màu sắc ấm cúng, vui vẻ này được chọn chủ yếu cho các thiết kế mang tính sự kiện tổng kết và nhiều niềm vui.
  • Hình ảnh: Có thể lựa chọn logo công ty hoặc hình nền là chủ đề liên quan đến tết, mang tính hứng khởi và những hy vọng mới
  • Phông chữ: Số lượng chữ ngắn gọn, không nhiều như backdrop của Hội nghị, kiểu chữ mềm mại và chọn màu phù hợp màu nền của backdrop
  • Chủ điểm: Với các thiết kế dạng này sẽ để chủ điểm mang tính về tết và các hình ảnh quen thuộc như hoa đào, hoa mai. Lưu ý này nên được cân nhắc khi chọn ảnh.

2. Mẫu thiết kế backdrop tất niên ấn tượng, độc đáo

3. Hướng dẫn thiết kế backdrop tiệc tất niên cho người không chuyên

Từ ý tưởng thiết kế backdrop tiệc tất niên đã gợi ý ở trên, công việc thiết kế đã có được nền tảng quan trọng cơ bản để nhanh có một sản phẩm cho ra mắt buổi lễ tổng kết.

  • Sử dụng phần mềm photoshop: Điểm danh có IIIustrator hoặc CoreIDRAW. Khó có thể chỉ qua 1 bài viết để bạn thiết kế được khi bạn là người khoogn chuyên. Học và khám phá các chức năng của phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và củng cố ý tưởng.
  • Sử dụng các Vector backdrop: Sử dụng các vecto vui nhộn sẽ giúp bạn có được những backdrop tất niên theo cách riêng. Ngoài ra nếu bạn sử dụng ảnh của công ty làm phần nền và chìm thì bạn nên chọn và xử lý qua photoshop.
  • Liên quan đến in ấn: Một thiết kế đẹp được in ấn backdrop chủ đề tất niên sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm trọn vẹn để trưng diện. Hãy tính toán đến kích cỡ khung backdrop khi đặt trong buổi tiệc.
Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

1.500.000