ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì bánh Trung thu

Trong vòng 10 năm gần đây, xu hướng sản xuất và tiêu dùng bánh Trung Thu mỗi dịp Rằm tháng 8 của người dân, đặc biệt là bộ phận dân cư thành thị có nhiều sự thay đổi so với truyền thống. Ngày nay, hương vị của chiếc bánh trở nên cực kỳ đa dạng và cùng với đó là mức độ cầu kỳ trong trang trí. Bạn sẽ khó bán một chiếc bánh Trung thu mà thiếu đi chiếc hộp đựng đẹp đẽ, trừ phi bạn là tiệm bánh Bảo Phương nức tiếng Hà Nội. Để sở hữu những thiết kế bao bì bánh Trung thu đẹp, sang trọng và quyến rũ với mức giá phải chăng, hãy liên hệ với thegioidohoa.vn ngay hôm nay!

Dịch vụ thiết kế vỏ hộp bánh trung thu

Người Nhật có một nét văn hoá rất thú vị trong nghi lễ tặng quà. Bất kể một món quà nào khi được trao cho ai đó đều phải được bọc gói một cách xinh đẹp. Tặng quà mà không có hộp đựng, túi đựng hay ít nhất là giấy gói đẹp đẽ sẽ là một sự thất lễ lớn, như thể bạn đang bố thí cho người khác. Vì thế mới sinh ra vấn đề rằng đôi khi chiếc vỏ hộp quà của người Nhật còn đắt hơn cả món quà bên trong nó.

Dường như học tập nét đẹp này ở người Nhật, mỗi độ Trung thu, bạn sẽ thấy người Việt mình trao tặng cho nhau những hộp bánh rất đẹp. Đó âu cũng phù hợp với truyền thống trọng tình, lễ phép và kính trọng người trên mà chúng ta cố gắng gìn giữ.

Mùa Trung thu này, nếu bạn muốn bán món quà cho một thanh niên ra mắt gia đình người yêu, một cô dâu mua quà tặng ba mẹ đôi bên hay một nhân viên muốn thể hiện sự kính trọng với sếp, hãy nhớ đảm bảo hộp bánh của mình đẹp xứng đáng như một hộp quà!

Thiết kế bao bì bánh kẹo nói chung không dễ thiết kế. Lý do bởi không chỉ đòi hỏi thiết kế đẹp, hợp thẩm mỹ, khơi gợi cảm giác ngon miệng mà người thiết kế còn phải quan tâm tới chất liệu làm vỏ hộp, độ an toàn và kín đáo của thiết kế. Trong đó, thiết kế và in ấn vỏ hộp bánh Trung thu có thể nói là rất khó.

Người thiết kế thường phải kết hợp 2 đến nhiều chất liệu để tạo nên vỏ hộp, kế đó, hoạ tiết trang trí cũng phải được tiết chế sao cho đẹp và đẳng cấp, sang trọng nhưng phải tránh sự phô trương, sao cho tinh tế và khiêm nhường để thể hiện trọn vẹn tinh thần truyền thống của ngày Tết Trung thu.

Quý khách lựa chọn dịch vụ thiết kế vỏ hộp tại thegioidohoa.vn sẽ có thể lựa chọn:

 • Thiết kế bao bì cà phê 
 • Thiết kế bao bì gạo
 • Thiết kế bao bì thực phẩm
 • Các loại bao bì thuộc ngành khác

Bảng giá thiết kế vỏ hộp bánh trung thu :

Giá thiết kế bao bì được quy định dưới đây:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói VIP
 • Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.
 • Số lượng: 1 vỏ hộp trong 1 bộ sản phẩm.
 5 7 ngày 2,000.000 VNĐ
Gói nâng cao
 • Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp.
 • Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và marketing.
 • Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.
 • Số lượng:  2 vỏ hộp trong cùng 1 bộ sản phẩm.
8 – 10 ngày 3.500.000 VNĐ

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để đưa ra yêu cầu cụ thể về số lượng, phong cách và mức giá có thể chi trả cho dịch vụ thiết kế bao bì. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để đưa đến dịch vụ phù hợp nhất, có thể thoả mãn một cách cân bằng và tốt nhất các nhu cầu của Quý khách!

Mẫu sản phẩm bánh trung thu: