ThegioiDoHoa.com

Thiết kế bao bì nước mắm

Thiết kế bao bì nước mắm là cách để bạn quảng cáo thương hiệu nước mắm của bạn đến với khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Bao bì  được thiết kế rất đa dạng với nhiều ý tưởng khác nhau để thu hút khách hàng nhằm nâng cao doanh số và bán được sản phẩm.

Những lợi ích khi thiết kế bao bì nước mắm

Thiết kế bao bì nước mắm ấn tượng

Giúp nhận diện thương hiệu

Thiết kế bao bì chính là giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn, Nhãn hiệu chính là tên gọi mà bạn đặt cho sản phẩm của mình để khách hàng có thể dễ dàng gọi tên và nhớ đến. từ đó có thể phân biệt được các loại nước mắm của các thương hiệu khác nhau. Ví dụ như nước mắm Nam Ngư, Nước mắm Ông Tây, nước mắm Nam Hải,….

Thiết kế bao bì nước mắm giúp khách hàng phân biệt qua nhãn hiệu, hình dáng. Chỉ cần  liếc qua sản phẩm là khách hàng hoàn toàn có thể phân biệt được nước mắm của bạn so với nước mắm của các hãng khác.

Giúp nâng cao giá trị thương hiệu và giá trị sản phẩm

Những thiết kế  bao bì nước mắm chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng đánh giá bạn cao hơn so với đối thủ.

Hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng nâng tầm vị thế. Nên giá trị thương hiệu và giá trị sản phẩm của bạn hoàn toàn được rất nhiều khách hàng biết đến và trở thành khách hàng trung thành với bạn.

Thiết kế bao bì nước mắm

Khách hàng coi trọng sản phẩm, thương hiệu và tin dùng, đó chính là một trong những điều bạn mong chờ. Tuy nhiên nó mang lại nhiều hơn những gì bạn mong đợi, khi khách hàng coi trong bạn họ sẽ lan toả đến những người xung quang, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến.

Thiết kế bao bì nâng cao uy tín của bạn, chống lại hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng

Những thiết kế của hàng chính hãng và hàng giả hàng nhái là khác nhau, thông qua đó khách hàng có thể phân biệt, tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn hơn. Những thiết kế có tỷ lệ hoàn toàn khách nhau giữa hàng giả, hàng nhái. Vì vậy, khi sản phẩm của bạn được bán ra thị trường cũng sẽ được khách hàng đón nhận hơn.

Những sản phẩm không có nhãn mác hoặc nhãn mác không chuyên nghiệp cũng ít được khách hàng chú ý đến và ít được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Những thiết kế  bao bì chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin thể hiện được sự uy tín, chất lượng với khách hàng sẽ được chú ý, tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế bao bì nước mắm

Thiết kế bao bì nước mắm thu hút

Nước mắm là dạng lỏng nên thiết kế bao bì nước mắm cũng khác so với thiết kế bao bì của các sản phẩm khác. Sản phẩm nước mắm được đóng gói trong các chai nhựa hoặc thuỷ tinh nên khi thiết kế bạn cũng cần chú ý sử dụng các Font chữm hình ảnh có thể làm nổi bật được sản phẩm.

Những bao bì nước mắm gồm 2 loại đó là thiết kế vỏ nước mắm, nhãn mác và thiết kế hộp đựng để dễ dàng vận chuyển,bảo vệ sản phẩm tránh bị va chạm tránh bị vỡ hoặc  làm biến dạng sản phẩm.

 Với sự cạnh tranh như hiện nay để thiết kế bao bì nước mắm ấn tượng yêu cầu sự sáng tạo rất cao. Bạn chỉ nên chọn một điểm nhấn để sản phẩm thu hút tốt hơn sự chú ý của khách hàng với sản phẩm.

Thiết kế nên chọn những gam màu trầm hơn so với những gam màu sáng vì màu sản phẩm cũng là những gam màu trầm. Vì bạn có thể thế hiện được tính chất của sản phẩm.

Những hình ảnh bạn lựa chọn cũng phải mang tính đặc trưng cho sản phẩm. Vì vậy sẽ giúp nhận diện thương hiệu và đánh trúng vào tâm lý khách hàng yêu thích, họ sẽ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Thiết kế bao bì nước mắm độc đáo

Trên đây là những lưu ý về thiết kế bao bì nước mắm. nếu bạn cần một đơn vị thiết kế hãy liên hệ với thegioidohoa.com để chúng tôi có thể giúp bạn hiện thực hoá những ý tưởng của mình.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
 

Gói 
Bao bì Basic
+ Tem nhãn

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng

• Thiết kế bao bì dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

• Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

 

3 – 5 ngày 3,000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Bao bì Plus

+ Tem nhãn

• Tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hànggiải pháp thiết kế bao bì phù hợp.

• Tư vấn lựa chọn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc cho bao bì.

• Thiết kế bao bì đảm bảo mục đích quảng cáo và Marketing.

• Mục đích: quảng bá sản phẩm online, hình dung sản phẩm để làm mẫu.

• Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần cho khách hàng.

• File thiết kế bao bì gốc ở các định dạng : .Cdr, .Ai, .PDF, . JPG.

 Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

5 – 7 ngày 4.000.000 VNĐ(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Combo cả hộp và tem nhãn : 4,000,000 VND