ThegioiDoHoa.com

Thiết kế lịch làm việc

Một góc bàn làm việc xinh xắn không chỉ giúp tạo cảm hứng làm việc hiệu quả cho bạn mỗi ngày mà còn gây được thiện cảm về bạn trong mắt các đồng nghiệp. Một cuốn lịch làm việc đẹp và mang đậm dấu cá nhân không chỉ giúp bạn xem ngày tháng, ghi lại những sự kiện quan trọng và công việc mỗi ngày mà còn tạo điểm nhấn cho bàn làm việc nhỏ. Dịch vụ thiết kế lịch làm việc đẹp và độc đáo của Thegioidohoa.com sẽ mang đến cho bạn mọi thiết kế lịch mà bạn cần.

Những yếu tố cần có cho một cuốn lịch để bàn hoàn hảo

Kiểu dáng phù hợp: thường thì lịch làm việc để thuận tiện nhất sẽ là lịch để bàn chứ không phải lịch block hay lịch treo tường. Tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế theo dạng số tay làm việc hoặc bất kì những kiểu dáng nào mà bạn yêu thích.

Hình ảnh trang trí trên lịch: không giới hạn phong cách hoặc chủ đề, miễn là bạn thích, và hình ảnh cần phải có chất lượng cao để khi thiết kế lịch làm việc được in ra sẽ không bị vỡ hoặc nhòe.

Một không gian để ghi chú những thứ cần thiết cho công việc của bạn: mặt sau của thiết kế lịch làm việc theo từng tháng sẽ được bỏ trống hoặc in chìm hình ảnh trang trí và sẽ có kẻ dòng chia cột để bạn được thuận tiện ghi chép.

Lịch làm việc đẹp và độc đáo

Bạn có thể chọn nơi nào là địa chỉ để thiết kế lịch làm việc đẹp và độc đáo?

Tuy lịch làm việc không phải là loại lịch đòi hỏi quá nhiều yếu tố kĩ thuật, tuy nhiên chỉ những nơi đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế mới có khả năng sáng tạo và cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế mới nhất và đẹp nhất theo nhu cầu.

Ở Thegioidohoa.com, chúng tôi có một đội ngũ những chuyên viên thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Tại đây, chúng tôi cam kết đem lại sự sáng tạo mới lạ với sự tận tâm trong nghề. Chắc chắn đem lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế lịch uy tín, chuyên nghiệp.

Chúng tôi hi vọng sẽ sớm nhận được liên lạc từ phía quý khách.

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)