ThegioiDoHoa.com

Thiết kế lịch làm việc cá nhân

Như các bạn đã biết, hàng ngày chúng ta làm việc đều được hỗ trợ bởi nhiều công cụ làm việc online và quản lý rất dễ dàng. Tuy nhiên hình ảnh của những tấm lịch làm việc cá nhân dường như vẫn còn rất phổ biến. Vậy tại sao không tham khảo dịch vụ thiết kế lịch làm việc cá nhân độc đáo dưới đây.

Thiết kế lịch làm việc cái nhân là gì?

Thiết kế lịch làm việc cái nhân chúng ta có thể hiểu đơn giản là các cuốn sổ tay, có lịch và phần note để bạn  có thể ghi lại các công việc hàng ngày, hàng tuần theo ngày, theo  giờ để bạn có những định hướng, cách thức giải quyết công việc hợp lý.

Thiết kế lịch làm việc cá nhân

Những doanh nghiệp, hay các nhân vật nổi tiếng họ thường thiết kế lịch cá nhân chuyên nghiệp riêng cho mình. Đó chính là một phần giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Tại sao nên thiết kế lịch cá nhân?

Thiết kế lịch cá nhân giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Bạn là người thực hiện công việc của mình, bạn là người hiểu rõ nhất việc cần sắp xếp công việc thế nào cho hợp lý. Vì vậy những cuốn lịch, hay những cuốn sổ tay thông thường không thể đáp ứng được điều đó. Nếu dùng điện thoại khá bất tiện vì không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng điện thoại. 

Khi thiết kế lịch luôn theo ý bạn vì vậy bạn không mất nhiều thời gian cho việc lên lịch cá nhân cho mình. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng lại sắp sếp được công việc rất hoàn hảo như mong muốn của bạn.  Bạn sẽ cảm thấy rất ưng ý, mọi việc đều rất thuận lợi với bạn, đó là bước đầu tiên giúp bạn thành công. 

Thiết kế lịch làm việc cá nhân ấn tượng

Thiết kế lịch cá nhân của riêng mình vì vậy sẽ giúp bạn ghi dấu hình ảnh mình riêng biệt hơn so với những người khác đó chính là một trong những cách để bạn PR hình ảnh cá nhân của mình đến nhiều người một cách chuyên nghiệp. Nhiều người nhớ đến bạn và bạn sẽ có được nhiều mối làm ăn hay nhiều khách hàng tiềm năng, hình ảnh cá nhân, hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được nâng cao. 

Thiết kế lịch cá nhân giúp bạn sắp xếp công việc khoa học hơn. Không một người thành công nào lại không sắp xếp công việc. Họ sẽ sắp xếp công việc từ việc gấp – quan trọng, đến việc gấp – không quan trọng rồi đến việc quan trọng – nhưng không gấp và cuối cùng là không gấp – cũng không quan trọng.

Những lưu ý khi thiết kế lịch cá nhân

Tuỳ theo từng ngành nghề và công việc của bạn để có thể thiết kế lịch cá nhân đáp ứng nhu cầu công việc mà bạn ưng ý.

Số lượng công việc của bạn nhiều hay ít mà nhân viên thiết kế có thể thiết kế thật phù hợp cho bạn.

Thiết kế lịch làm việc cá nhân chuyên nghiệp

Những thông tin cố định, không hay thay đổi của bạn thường là những mấu chốt quan trọng để có một thiết kế lịch cá nhân ấn tượng và  thật hợp lý và chi tiết thuận lợi cho công việc của bạn.

Hình ảnh trong cuốn lịch cá nhân của bạn cũng phải được trau chuốt do bạn cung cấp, vì vậy để có một cuốn lịch hoàn hảo bạn cần có những hình ảnh thật hoàn hảo. Thiết kế lịch cá nhân cũng vậy, nó là công cụ quảng cáo, PR sản phẩm nhanh chóng và  giúp nâng cao hơn nữa hình ảnh cá nhân, hình ảnh doanh nghiệp bạn. 

Thiết kế lịch làm việc cá nhân đẹp mắt

Chúng ta hiện tại làm việc trên lịch:

  • Lịch offline: Đó là những quyển lịch làm việc cá nhân để bạn để bạn có thể note lại những ngày đáng nhớ ngay tại bàn làm việc. Hơn thế bạn có thể sử dụng những hình ảnh cá nhân của mình để thiết kế cho phần ảnh của lịch.
  • Lịch online: Phần này được hỗ trợ đắc lực của các phần mềm với những tính năng hoàn mỹ với các trường thông tin:

-Tên công việc

-Thời gian thực hiện

-Deadline

-Người thực hiện, phối hợp cùng

-Màu sắc sử dụng để đánh dấu công việc

-Nhắc lịch, nhắc việc

……..

Vậy với lịch làm việc cá nhân offline, bạn có thể nhờ đến dịch vụ thiết kế lịch làm việc cá nhân hay lịch làm việc cá nhân để nhờ tư vấn hoàn thiện sản phẩm.

Với lịch làm việc cá nhân online, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế được. Tham khảo phần tiếp theo.

Tự thiết kế lịch làm việc cá nhân

 Tải các phần mềm quản lý lịch làm việc cá nhân

Ưu điểm các phần mềm này là đã có mẫu sẵn, dễ dàng download về và xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng. Có thể tham khảo phần mềm Quản lý công việc 1.0. Bạn cài đặt ở máy tính hay điện thoại để dễ dàng mở ra khi sử dụng và tiện ích lưu thay đổi.

Nhược điểm: Sẽ có phần bạn muốn thêm tính năng nhưng chưa có trong phần mềm nên bạn cần tìm cách thiết kế danh mục chi tiết khác.

Thiết kế lịch làm việc hàng ngày từ các ứng dụng

Các ứng dụng này có bản online mà không cần tải phần mềm về máy hay thiết bị lưu trữ.

Điểm danh

  • Evernote
  • Trello
  • Google Calender

Các ứng dụng này rất dễ sử dụng và các template đa dạng.

Mẫu lịch làm việc cá nhân ấn tượng không thể bỏ qua

Mời bạn tham khảo một số mẫu:

Dịch vụ Mô tả Thời gian Chi phí
Gói 
Lịch Basic
Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Sử dụng thêm dịch vụ in ấn (giá liên hệ

3 – 5 ngày Trang bìa: 700.000 VNĐ

Trang nội dung: 300.000VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)

Gói Lịch Plus Bản thiết kế bao gồm trang bìa và trang nội dung.

Thiết kế 2 bản demo để khách hàng lựa chọn.

Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần đối với trang bìa và 1 lần đối với trang nội dung.

Khách hàng được nhận toàn bộ file thiết kế.

Giảm 10% – 20% khi sử dụng dịch vụ In ấn.

5 – 7 ngày Trang bìa: 1.000.000VNĐ

Trang nội dung: 500.000 VNĐ

(Giá cho 1 sản phẩm thiết kế)