ThegioiDoHoa.com

Thiết kế poster trung thu

Tết trung thu là hay còn gọi là tết trông trăng hay tết đoàn viên có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã được người việt tiếp nhận từ rất lâu. Để có một buổi trung thu ý  nghĩa nhiều công ty, cá nhân thiết kế poster trung thu để tạo nên không khí nhộn nhịp. Tới với  Thegioidohoa.com – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế poster trung thu.【Tìm hiểu ngay】qua bài viết dưới đây.

Thiết kế poster là gì?

Thiết kế poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà đơn vị sáng tạo ra nó mong muốn truyền tải. Thiết kế poster thường chứa hình ảnh đồ họa (biểu tượng, bức hình, tranh vẽ) và chữ viết (từ ngữ) để có thể truyền đạt thông điệp một cách tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế poster trung thu

Thiết kế Poster trung thu nhân dịp ngày lễ đoàn viên diễn ra vào rằm 15/8 âm hàng năm.  Poster trung thu chứa đựng các hình ảnh đặc trưng cho ngày lễ trung thu như: chú cuội, chị hằng, mâm ngũ quả,lân,…. Với màu sắc vàngv,cam,… là gam màu chủ đạo mang đến vẻ ấm cũng cho người xem.

Tết trung thu

Tết Trung Thu (chữ Nôm: 節中秋. Trung: 中秋節 (Trung thu tiết)/ Zhōngqiū jié) theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em (Tết Thiếu nhi), còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he,… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích. Vì vậy mà nhiều gia đình, công ty thường thiết kế poster mang màu sắc riêng của mình.

Dịch vụ thiết kế poster trung thu đẹp

Tết Trung Thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore, ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Những đặc điểm thiết kế poster halloween mà bạn cần lưu ý

Hình ảnh trong thiết kế poster

Hình ảnh trong thiết kế phải gợi lên sự ấm cúng, quây quần đúng với quan niệm về tết đoàn viên. với những hình ảnh như : múa lân, mâm ngũ quả, mặt trăng tròn, bánh trung thu,…

Màu sắc trong thiết kế poster

Màu sắc trong thiết kế poster ngày  trung thu cũng là những gam màu gợi lên sự ấm cũng quây quần bên gia đình như: màu vàng, màu cam, …. Bạn có thể thiết kế poster dựa trên những màu sắc kết hợp cùng hình ảnh và những xu hướng mới nhất cùng với sự sáng tạo linh hoạt để không nhàm chán.

Quy trình thiết kế tại thegioidohoa.com

Dịch vụ thiết kế poster trung thu chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thiết kế

Chúng tôi cần biết về những yêu cầu của bạn như: bạn muốn thiết kế cho công ty, cho lễ hội,… số lượng thiết kế, kích thước thiết kế,.. Để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chọn lựa được các gói dịch vụ và đưa ra phương án thích hợp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế

Bước 3: Gửi bản demol và chỉnh sửa nếu có

Bước 4: bàn giao lại để khách hàng nghiệp thu

Những ưu điểm của chúng tôi

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi đã thiết kế Poster đẹp cho rất nhiều doanh nghiệp với nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, có chủ đề trung thu nên chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể thực hiện tốt những yều cầu của khách hàng.

Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Những Designer của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và luon cập nhật những xu hướng thiết kế mới và có rất nhiều ý tưởng độc đáo. Nên sẽ đem đến cho bạn những thiết kế rất đẹp khiến bạn hài lòng.

Thời gian, số lượng được chúng tôi bàn giao lại đúng theo những cam kết trong hợp đồng  đã cam kết . Chúnh tôi sẽ giao lại toàn bộ những thiết kế gốc đuôi AI để khách hàng dễ dàng sử dụng, chỉnh sửa theo nhu cầu sau này.

Dịch vụ thiết kế poster trung thu ấn tượng

Giá thành thiết kế được thu theo cam kết của hợp đồng. Không thu thêm bất cứ phụ phí nào phát sinh khi thực hiện. Trừ khi khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ thiết kế khác của chúng tôi.

Hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi của hai bên, không ó những điều khoản bất hợp lý. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu khách hàng có thắc mắc xin vui lòng liên hệ lại với chúng tôi thông qua  hotline để được giải đáp nhanh chóng.

Dịch vụ Mô tả Báo giá
Gói basic –       Đầy đủ thông tin nhưng không yêu cầu cao về mỹ thuật

–       Sử dụng poster cho website, fb các mạng xã hội

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần

800.000 VNĐ ( 1 sản phẩm )
Gói plus –       Tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo và marketing thương hiệu

–       Sử dụng quảng cáo online, facebook, zalo, website,…

–       Thực hiện demo 2 sản phẩm

–       Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần

1.500.000 VNĐ
Gói max –       Ý tưởng mới lạ, đảm bảo hiệu quả marketing

–       ứng dụng: sử dụng thiết kế cho in ấn, đặt poster ở gian hàng, cửa hàng,, sử dụng cho các hoạt động quảng bá sản phẩm , online,…

–       demo 3 sản phẩm

–       hỗ trợ chỉnh sửa 3-4 lần

.2.000.000 VNĐ