ThegioiDoHoa.com

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Thương hiệu đang là sự sống còn trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Sự thành công của bạn được đánh giá bằng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm của bạn mà không phải của đối thủ cạnh tranh, thậm chí là những sản phẩm giả?

Bộ nhân diên thương hiệu giúp cho khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm dịch vụ của bạn. Giúp thương hiệu của bạn không bị xâm phạm, không bị các đối thủ cạnh tranh xâm phạm. Vậy bộ nhân diện thương hiệu bao gồm những gì?

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gôm nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy, nghe thấy về bạn, về công ty và sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đó là logo, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác….

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

 • Logo
 • Slogan
 • Namecard
 • Head letter
 • Phong bì thư
 • Hóa đơn
 • Thẻ nhân viên
 • Đồng phục nhân viên

Logo của công ty bạn

Logo là một trong những bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, công ty không thể thiếu. Logo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu nên việc đầu tư và lựa chọn hình ảnh thiết kế logo đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt là điều luôn được các đơn vị quan tâm

Bao bì của sản phẩm

Bao bì là ấn tượng đấu tiên sản phẩm, dịch vụ của bạn tác động đến khách hàng. Cũng là thông điệp mà bạn gửi đến khách hàng.

Danh thiếp

Danh thiếp là cách bạn để lại cách giúp khách hàng có thể liên lạc với bạn. Vậy bạn có thấy danh thiếp có ấn tượng quan trọng thế nào với khách hàng rồi đó.

 Tem, nhãn cho sản phẩm

Đối với ngành mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp tem nhãn giữ vai trò cực kỳ quan trọng. Một sản phẩm về làm đẹp mà không quan tâm đến nhãn mác sản phẩm thì làm mất đi tính tin cậy từ người tiêu dùng.

Profile

Các công ty muốn thế hiện những nét riêng, vị thế của minh, sản phẩm ấn tượng và chỗ đứng của mình với khách hàng cần sự sáng tạo không ngừng. Với một hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ giúp công ty bạn rất nhiều.

Quy trình thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Bước 1: Lập Brief tiêu chuẩn

Những câu hỏi giúp chúng tôi hiểu về sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu của khách hàng

Bước 2:Tư vấn giải pháp

Dựa vào briefs của khách hàng chúng tôi tư vấn giải pháp thiết kế phù hợp bao gồm

Bước 3: Giải pháp thiết kế

 • Định hình phong cách
 • Thông điệp truyền tải
 • Số lượng
 • Chất liệu In ấn

Bước 4: Định hướng mỹ thuật

Định hướng mỹ thuật sẽ giúp khách hàng định hình phong cách rõ ràng thiết kế cần đi theo

Bước 5: Màu sắc chủ đạo

Phong cách sang trọng, đơn giản tinh tế hay sống động, đường nét và họa tiết sử dụng

Bước 6: Phác thảo thiết kế

Với các dự án khó chúng tôi sẽ tiến hành phác thảo thiết kế ra giấy giúp khách hàng hình dung được sản phẩm mức cơ bản

Bước 7: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Tại bước này chúng tôi sẽ tiến hành làm việc cùng khách hàng để tiến hành chỉnh sửa chi tiết.

Đối với mỗi một doanh nghiệp trên thị trường hiện nay, việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp ngày nay là vô cùng quan trọng, giúp cho thương hiệu được quảng bá một cách rộng rãi nhất. Thế giới đồ họa hiện nay đang cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Tại sao doanh nghiệp của bạn cần Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu đẹp sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bằng việc sử dụng các biểu tượng và ngôn từ. Bộ nhận diện thương hiệu được cấu thành từ thiết kế logo, bao bì sản phẩm, slogan, profile cho tới ấn phẩm quảng cáo.

Những điều khác biệt được làm nổi bật lên từ bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng của bạn phân biệt bạn với các doanh nghiệp cùng ngành khác, và giúp cho họ nhớ về bạn lâu hơn với một chi phí bỏ ra không lớn.

Do đó, thương hiệu không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp lời nói mà thương hiệu là một tổ hợp của thiết kế, ý niệm, sự kiện, xúc cảm và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

Làm gì để có bộ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Cốt lõi của một bộ nhận diện thương hiệu giá trị là ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Bộ nhận diện thương hiệu cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Nói đến những ý tưởng đột phá, những hình ảnh độc đáo và concept đầy giá trị nội dung truyền tải, Thế giới đồ họa có một ekip trẻ đầy nhiệt huyết nhưng cũng không thiếu kinh nghiệm để đem đến cho công ty bạn bộ nhận diện thương hiệu có hiệu quả kinh tế và truyền thông tốt nhất.

Còn rất nhiều các thành phần khác trong bộ nhân diện thương hiệu có thể giúp bạn gây được ấn tượng với khách hàng. Các bạn có muốn thượng hiệu của mình sẽ nổi bật trong hàng ngàn nhãn hàng trên thị trường không?

Hãy đến với chúng tôi thegioithietkedohoa.com để trải nghiệm dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trọn gói.

Liên hệ :

thegioidohoa.com

Hotline: 0966 399 338/ 0968 188 366

Email:   [email protected][email protected]

[email protected][email protected]