Thiet ke banner 052
Các tiêu chí thiết kế banner flash trong quảng cáo Marketing

Thiết kế được một banner flash chuyên nghiệp, ấn tượng là một bước quan trọng trong chiến dịch quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của một công ty đến với khách hàng. Hơn nữa banner flash còn làm website trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Bài viết giới thiệu các tiêu chí của dịch vụ thiết kế banner flash trong quảng cáo marketing.

 

 1. Đơn giản

Có một sự thật nhiều người biết nhưng không phải ai cũng làm được khi thiết kế banner flash, đó là nội dung càng đơn giản, ngôn từ càng súc tích thì càng thu hút. Banner flash của bạn không cần phải tham quá nhiều thông tin vì bạn sợ thiếu, nhưng chỉ cần vài từ ngữ đơn giản nhưng có tác động mạnh mẽ vào tâm trí người đọc, họ sẽ tự phải đi tìm thêm công tin về bạn.

Thiet ke banner 054
banner flash
 1. Làm nổi bật thông điệp

Nếu quảng cáo trên banner flash là một phần của chiến dịch marketing, hãy chắc chắn rằng thông tin và thông điệp trên banner của bạn nói về chiến dịch đó. Bạn có thể sử dụng cùng một thông điệp, màu sắc, các yếu tố thiết kế, kiểu chữ, và các khía cạnh khác mà làm cho banner flash thực sự nằm trong chiến dịch marketing.

 1. Chọn đúng đối tượng mục tiêu

Là một phần trong marketing, banner flash của bạn cũng phải được thiết kế dựa trên sở thích, nhu cầu và xu hướng của đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Thiet ke banner 055
Thiết kế banner Flash đơn giản
 1. Lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp[ngg src=”galleries” ids=”72″ display=”basic_slideshow”]

Một đội ngũ chuyên nghiệp và thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như Thế giới đồ họa sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng concept thiết kế banner flash không chỉ đẹp về mặt hình họa mà còn giá trị về mặt ý nghĩa.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.