ThegioiDoHoa.com

Các tiêu chí thiết kế banner flash trong quảng cáo Marketing

Thiết kế banner flash chuyên nghiệp, ấn tượng là một bước quan trọng trong chiến dịch quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của một công ty đến với khách hàng. Hơn nữa banner flash còn làm website trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Bài viết giới thiệu các tiêu chí của dịch vụ thiết kế banner flash trong quảng cáo marketing.

Banner Flash là

Banner flash là một loại banner quảng cáo được tạo ra bằng công nghệ Adobe Flash. Banner flash cho phép tạo ra các hiệu ứng động, âm thanh, video và các yếu tố khác để thu hút sự chú ý của khách hàng trên các trang web và các nền tảng trực tuyến khác. Banner flash thường được sử dụng trong quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc các chiến dịch marketing trực tuyến khác. Trong banner flash, các yếu tố quảng cáo được lập trình để chạy trên nền tảng Adobe Flash, được hỗ trợ trên hầu hết các trình duyệt web hiện nay. Banner flash có thể tạo ra các hiệu ứng động phong phú và thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp tăng hiệu quả quảng cáo và tạo ra sự tương tác với khách hàng trên nền tảng trực tuyến.

Những đặc trưng của Banner FLash

Dưới đây là một số thông tin về banner flash trong quảng cáo marketing:

 1. Hiệu ứng động: thiết kế banner flash cho phép tạo ra các hiệu ứng động để thu hút sự chú ý của khách hàng. Các hiệu ứng này có thể là chuyển động, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh hoặc các hiệu ứng khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng.
 2. Tùy chỉnh: thiết kế banner flash cho phép thiết kế và tùy chỉnh banner quảng cáo theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Các đặc tính có thể tùy chỉnh bao gồm kích thước, hình dạng, màu sắc, nội dung và hiệu ứng.
 3. Tích hợp nhiều yếu tố: thiết kế banner flash có thể tích hợp nhiều yếu tố quảng cáo như hình ảnh, văn bản, âm thanh, video và các liên kết trang web khác để tạo ra một banner quảng cáo đa dạng và đầy đủ thông tin.
 4. Tăng tương tác: Banner flash có thể tăng tương tác của khách hàng bằng cách cho phép họ tương tác với banner quảng cáo. Ví dụ như click vào banner để truy cập vào trang web của doanh nghiệp hoặc click vào các điểm ảnh để xem thông tin chi tiết.
 5. Tăng tính chuyên nghiệp: thiết kế banner flash có thể tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp hơn đối với khách hàng. Các hiệu ứng động và âm thanh giúp banner quảng cáo trở nên bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.
 6. Tăng hiệu quả quảng cáo: thiết kế banner flash đẹp có thể tăng hiệu quả quảng cáo bằng cách thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra sự tương tác. Điều này giúp tăng khả năng khách hàng click vào banner và truy cập vào trang web của doanh nghiệp.

Các tiêu chí thiết kế banner flash

 1. Đơn giản

Có một sự thật nhiều người biết nhưng không phải ai cũng làm được khi thiết kế banner flash, đó là nội dung càng đơn giản, ngôn từ càng súc tích thì càng thu hút. Banner flash của bạn không cần phải tham quá nhiều thông tin vì bạn sợ thiếu, nhưng chỉ cần vài từ ngữ đơn giản nhưng có tác động mạnh mẽ vào tâm trí người đọc, họ sẽ tự phải đi tìm thêm công tin về bạn.

banner flash
 1. Làm nổi bật thông điệp

Nếu quảng cáo trên banner flash là một phần của chiến dịch marketing, hãy chắc chắn rằng thông tin và thông điệp trên banner của bạn nói về chiến dịch đó. Bạn có thể sử dụng cùng một thông điệp, màu sắc, các yếu tố thiết kế, kiểu chữ, và các khía cạnh khác mà làm cho banner flash thực sự nằm trong chiến dịch marketing.

 1. Chọn đúng đối tượng mục tiêu

Là một phần trong marketing, banner flash của bạn cũng phải được thiết kế dựa trên sở thích, nhu cầu và xu hướng của đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới.

Thiết kế banner Flash đơn giản
 1. Lựa chọn đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Một đội ngũ chuyên nghiệp và thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như Thế giới đồ họa sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng concept thiết kế banner flash không chỉ đẹp về mặt hình họa mà còn giá trị về mặt ý nghĩa.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ