lich 19
Cách đăng ký in ấn lịch theo chuẩn nhà nước.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa là sẽ bước sang năm 2018 và đây cũng là thời điểm hợp lý cho các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể lên kế hoạch thiết kế lịch độc quyền Tết cho riêng mình để tặng cho khách hàng, đối tác và cho chính những nhân viên trong công ty của mình. Để đáp ứng được nhu cầu cao của các công ty, Thế giới đồ họa cung cấp dịch vụ thiết kế lịch độc quyền sáng tạo mang đậm bản sắc doanh nghiệp cho mùa lịch độc quyền 2018 này.

1. Thiết kế lịch tết độc quyền là gì

Thiết kế lịch độc quyền là tạo ra bộ mẫu lịch tết mang phong cách riêng biệt của công ty, doanh nghiệp, cá nhân.

[ngg src=”galleries” ids=”28″ display=”basic_slideshow”]

Nội dung lịch độc quyền mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Từng trang trên tờ lịch đều được sáng tạo và thiết kế riêng chứ không cóp nhặt ở bất kì đâu.

Thiết kế lịch độc quyền được đầu tư rất lớn về mặt sáng tạo hình ảnh và sáng tạo nội dung riêng biệt của một doanh nghiệp cụ thể nên có giá trị truyền thông rất cao.

Lịch Gia đình ngày tết sum họp
Lịch Gia đình ngày tết sum họp

 

 

2. Lựa chọn thể loại và chủ đề cho lịch tết độc quyền 2017

Mẫu lịch để bàn độc quyền của FPT
Mẫu lịch để bàn độc quyền của FPT
  • Có nhiều kiểu dáng lịch độc quyền: lịch treo tường 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hay lịch để bàn. Nhưng người ta không hay sử dụng lịch bloc 365 tờ làm lịch độc quyền vì nó ít tính truyền thông lại đòi hỏi quá nhiều thiết kế.
  • Chủ đề lịch tết hiện nay  rất đa dạng, như để khiến chủ đề của bạn độc quyền, hãy đưa ra yêu cầu để đội ngũ Thế giới đồ họa chúng tôi có thể tạo ra những ý tưởng độc đáo sáng tạo nhất cho lịch công ty bạn.

 

Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.