ThegioiDoHoa.com

Top mẫu thiết kế poster quán cà phê cực kỳ ấn tượng

 

Khi kinh doanh một quán café, khâu quảng cáo cần được chú trọng đặc biệt bởi nó tác động mạnh đến cảm xúc, ấn tượng ban đầu của người xem. Một quảng cáo tốt sẽ giúp bạn thu hút sựu quan tâm và quyết định đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Hình thức quảng cáo phổ biến mà các quán café hay dùng là poster quảng cáo. Hình thức này không cần đầu tư nhiều nhưng phạm vi ảnh hưởng và hiệu quả thu được lại rất ổn định. Do vậy dịch vụ thiết kế poster cho quán café cần thiết ngay cả khi quán mới đi vào hoạt động hay đã có thương hiệu trong thời gian dài.

Thiết kế poster là gì?

Poster là loại hình quảng cáo đã rất quen thuộc với nhiều người, được thể hiện dưới dạng bản in truyền thống. Poster có khả năng truyền tải thông tin hiệu quả tới người xem. Nội dung thiết kế trên poster có thể là quảng cáo thuơng hiệu hay một thông diệp quan trọng, hay một chiến dịch lớn cần sự tham gia và hưởng ứng của nhiều người như các chiến dịch truyền thông, khuyến mại sản phẩm, hoặc các sự kiện lớn của đời sống xã hội.

thiet-ke-poster-quang-cao-cho-quan-cafe 4

Poster được sử dụng tại những nơi có khả năng tiếp xúc với khách hàng hoặc đối tượng tiềm năng cao như địa điểm công cộng, trên các công trình cao tầng…

Các phần mềm đồ họa thiết kế poster rất đa dạng từ phức tạp đến đơn giản như photoshop, AI(illustrator), Corel hay microsoft word tùy theo mục đích, thói quen và ý tưởng của người thiết kế.

In poster trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300 sau đó được cán một lớp màng bóng hoặc màng mờ tùy theo mục đích; chất liệu trên bạt hiflex được sử dụng cũng khá phổ biến cho các poster khổ lớn và được trưng bày ngoài trời.

Kích thước poster thông dụng thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm

Làm Poster quán café cần quan tâm những điểm gì?

– Thiết kế poster cần gắn với thương hiệu sản phẩm café chính và hình ảnh quán. Bởi người tiêu dùng cần phải biết họ đang được giới thiệu về sản phẩm gì và dịch vụ nào. Nội dung thông tin và hình ảnh của một tấm poter chất lượng phải tập trung vào đối tượng chính mà nó cần hướng đến. Điều này cũng quyết định đến hiệu quả định vị thương hiêu quán trong lòng người tiêu dùng.

Print

Poster quảng cáo luôn đề cao tính đơn giản cho nên khi thiết kế poster hay thiết kế biển hiệu cho quán café cũng cần đảm bảo nguyên tắc này. Nội dung poster nổi bật, ít chữ sẽ dễ dàng gây được thiện cảm cho người xem hơn rất nhiều những poster không rõ ràng, tối nghĩa hay quá phức tạp.

– Hình ảnh cần sắc nét, sống động, giúp quảng bá hình ảnh thuận lợi hơn, đồng thời nó còn thể hiện được văn hóa chuyên nghiệp của cửa hàng café đó.

PoppaBean-Banner-Web-Final

– Màu sắc nên đồng nhất với biển quảng cáo của quán hoặc sản phẩm chủ đạo mà quán kinh doanh. Chú ý, không cần thiết dùng quá nhiều màu trong một thiết kế poster, tuy phạm vi màu săc có thể mở rộng hơn so với 3- 5 trong thiết kế nhận dạng thương hiệu nhưng cũng không nên dùng nhiều màu sắc. Sự hài hòa,ổn định vẫn là điều ưu tiên hàng đầu trong thiết kế quảng cáo.

thiet-ke-poster-quang-cao-cho-quan-cafe3

– Nên sử dụng thiết kế poster khổ lớn và nhỏ để linh hoạt vị trí quảng cáo. Sử dụng poster nhỏ cho những không gian hẹp và poster khổ lớn cho những nơi thoáng rộng, có thể nhìn thấy  từ xa. Như vậy, hiệu quả quảng cáo sẽ được nâng lên rất nhiều khi phạm vi tiếp cận khách hàng có thể mở rộng đến những nơi xa xôi nhất.

– Chọn công ty thiết kế uy tín để nhận được sản phẩm poster đẹp ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thiết kế poster đẹp cho tiệm café của bạn. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.