ThegioiDoHoa.com

Top mẫu banner bóng đá đẹp nhất.

Trước mỗi giải thi đấu, dù ở bất kỳ câu lạc bộ, giải đấu lớn nhỏ nào đều cần những thông báo để thu hút khán giả và ngày giờ thi đấu. Vậy làm cách nào để thu hút được nhiều người xem và quảng bá hình ảnh rộng rãi ? Những lúc đó, ban tổ chức không thể thiếu không thiết kế banner bóng đá đẹp mắt, sinh động.

Banner bóng đá rất cần thiết trước mỗi giải đấu, trận đấu
Banner bóng đá rất cần thiết trước mỗi giải đấu, trận đấu

 

Tại sao cần thiết kế banner bóng đá?

– Quảng cáo về sự kiện sắp diễn ra : Trước những trận đấu, đặc biệt là giải đấu, rất nhiều cổ động viên hoặc câu lạc bộ sẽ không biết đến được, việc thiết kế banner bóng đá sẽ giúp mọi người biết đến để tham gia giải đấu hoặc đến cổ vũ trận đấu. Không chỉ giúp giải đấu được nhiều người biết đến mà còn khiến nó diễn ra thành công hơn.

– Cung cấp thông tin về giải đấu cũng như trận đấu : Mỗi banner bóng đá sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giải đấu như : nhà tài trợ, giải đấu gồm những đội bóng nào, địa điểm, thời gian diễn ra, nhiều banner cũng có gắn thêm giải thưởng. Việc này giúp người xem có thể nắm rõ thông tin trước mỗi trận đấu, để họ biết được giải đấu này là giải đấu gì, quy mô bao nhiêu để có thể đến xem.

Banner bóng đá giúp công chúng biết đến trước mỗi giải đấu
Banner bóng đá giúp công chúng biết đến trước mỗi giải đấu

 

Lưu ý khi thiết kế banner bóng đá

– Chọn lọc thông tin và hình ảnh : Khi thiết kế banner bóng đá chất lượng thì phải chọn lọc thông tin chính xác và hình ảnh “đắt giá”. Việc đó chính là chọn những thông tin phù hợp và hình ảnh ấn tượng cho người xem, tức là phải thu hút và gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên.

Về vấn đề thông tin phải đúng thời gian, địa điểm, giải đấu, trận đấu, quy mô, tránh người xem thông hiểu sai lệch và xảy ra những ảnh hưởng không đáng có. Để tạo ra một banner bóng đá đẹp thì bạn nên chọn khoảnh khắc ấn tượng nào đó và những thông tin gây chú ý nhất. Nhớ thêm vào một vài thông tin “giật gân” nhưng không phản cảm.

Bannẻ bóng đá cần hiển thị đầy đủ thông tin và hình ảnh
Bannẻ bóng đá cần hiển thị đầy đủ thông tin và hình ảnh

– Màu sắc : Màu sức cần phải phối hợp khéo léo để làm sao tạo được sự cuốn hút và hấp dẫn cho trận đấu này nói chung và những trận đấu sắp tới nói riêng. Một banner bóng đá thường được thiết kế màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh dương,… Mỗi một giải đấu sẽ thiết kế theo sự đặc trưng của nó.

Màu sắc bắt mắt
Màu sắc bắt mắt

Nguyên tắc thiết kế banner bóng đá

Khi thiết kế banner cho bóng đá, có nhiều yếu tố phải cân nhắc để tạo ra một banner đẹp và thu hút sự chú ý của người xem. Dưới đây là 5 nguyên tắc thiết kế banner bóng đá:

 1. Sử dụng màu sắc phù hợp: Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế banner bóng đá. Hãy sử dụng màu sắc phù hợp với đội bóng hoặc sự kiện mà banner được thiết kế cho. Màu sắc có thể giúp tạo ra sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem.
 2. Sử dụng hình ảnh và biểu tượng thích hợp: Hình ảnh và biểu tượng có thể giúp tạo ra sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người xem. Hãy sử dụng hình ảnh và biểu tượng phù hợp với đội bóng hoặc sự kiện mà banner được thiết kế cho.
 3. Sử dụng font chữ phù hợp: Font chữ là yếu tố quan trọng nhằm tạo ra sự đọc dễ dàng và thu hút sự chú ý của người xem. Hãy sử dụng font chữ phù hợp với đội bóng hoặc sự kiện mà banner được thiết kế cho. Font chữ cần được chọn sao cho rõ ràng và dễ đọc.
 4. Đảm bảo độ phù hợp với kích thước và vị trí: Banner bóng đá cần được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước và vị trí hiển thị. Hãy đảm bảo rằng banner không quá to hoặc quá nhỏ và được đặt ở vị trí thuận tiện để dễ dàng quan sát.
 5. Sử dụng thông điệp rõ ràng: Banner bóng đá cần có thông điệp rõ ràng, dễ hiểu và thu hút sự chú ý của người xem. Hãy sử dụng từ ngữ ngắn gọn và thông báo rõ ràng về đội bóng hoặc sự kiện mà banner được thiết kế cho.

Quy trình thiết kế banner bóng đá

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner bóng đá uy tín, với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bước 1 : Khách hàng liên hệ và Thegioidohoa.com sẽ tư vấn mẫu banner tùy vào từng yêu cầu cụ thể.

Bước 2 : Lên bản Brief đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3 : Nhận bản demo theo yêu cầu

Bước 4 : Tiến hành chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận đầy đủ các file thiết kế và hướng dẫn sử dụng

Nếu bạn muốn một trận đấu, giải đấu diễn ra chuyên nghiệp thì không thể thiếu việc sử dụng banner bóng đá để thông báo cũng như quảng bá hình ảnh. Không chỉ giúp cho đội bóng, giải đấu của mình diễn ra thành công mà còn khiến tên tuổi được công chúng biết đến. Hãy liên hệ ngay với Thegioidohoa.com để sử dụng dịch vụ thiết kế banner bóng đá uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ