ThegioiDoHoa.com

Top mẫu banner khuyến mãi đẹp nhất.

Một năm có bao nhiêu ngày lễ lớn thì đó là bấy nhiêu cơ hội kinh doanh dành cho bạn. Mỗi mùa khuyến mại là hàng nghìn người sẽ đổ xô đi mua sắm. Chắc hẳn bạn cũng không thể nào bỏ qua cơ hội vàng này. Vậy làm sao để tổ chức chiến dịch thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng? Thiết kế banner khuyến mãi là điều bạn cần làm ngay lúc này.

Banner khuyến mại bắt mắt
Banner khuyến mại bắt mắt

 

Thiết kế banner khuyến mại là gì?

Thiết kế banner khuyến mại là việc bạn chạy các chương trình quảng cáo và đặt banner trên website với những chương trình giảm giá nhằm thu hút khách hàng. Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng hình thức này nhưng hiệu quả thu về vẫn vô cùng lớn. Nhất là vào những ngày lễ việc quảng cáo với những thông tin giật tít như “sale off 80%”, “ Hỗ trợ 50% cho 100 khách hàng đầu tiên” … rất dễ thu hút được nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Tất cả những điều bạn cần làm là thiết kế banner khuyến mại bắt mắt, đánh vào túi tiền của khách hàng, gây cho họ sự thích thú, tò mò. Cùng với những gói dịch vụ đi kèm như: thẻ thanh toán, gói combo, ship hàng miễn phí chắc chắn bạn sẽ đẩy khách hàng đến hàng động mua. Đừng tham lấy lợi nhuận đặt đầu tiên, hãy làm cho khách hàng thỏa mãn sau đó hãy bán sản phẩm của mình.

Vai trò của thiết kế banner khuyến mãi

Banner khuyến mãi là một công cụ quảng cáo hiệu quả được sử dụng trong các chiến dịch khuyến mãi của các công ty và doanh nghiệp. Vai trò của banner khuyến mãi là như sau:

 1. Tạo sự chú ý: Banner khuyến mãi được thiết kế đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng. Với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, banner khuyến mãi giúp khách hàng dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.
 2. Tăng doanh số bán hàng: Banner khuyến mãi có thể giúp tăng doanh số bán hàng bằng cách tạo động lực cho khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ. Khi banner khuyến mãi được thiết kế đầy hấp dẫn và hợp lý, nó có thể kích thích sự quan tâm của khách hàng và tạo động lực cho họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ.
 3. Tăng nhận diện thương hiệu: Banner khuyến mãi giúp tăng nhận diện thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng một cách trực quan và nhanh chóng. Khi được đặt ở các vị trí thuận lợi, banner khuyến mãi có thể tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp.
 4. Tạo sự đa dạng cho chiến dịch quảng cáo: Banner khuyến mãi là một phần quan trọng của chiến dịch quảng cáo đa kênh, cho phép doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo của mình đến khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau như trên trang web, trên các mạng xã hội hoặc qua email.
 5. Giúp đo lường hiệu quả chiến dịch quảng cáo: Banner khuyến mãi cũng có thể giúp đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Bằng cách tiếp cận khách hàng trực tiếp qua banner, doanh nghiệp có thể thu thập dữ liệu và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo để cải thiện chiến lược tiếp thị của mình.

Những lưu ý khi thiết kế banner khuyến mại

Dựa trên quan điểm của khách hàng

Banner khuyến mại của bạn không nên chèn quá nhiều thông tin. Bạn nên tóm lược những thông tin về sản phẩm/dịch vụ và làm nổi bật lợi ích chính của khách hàng trong một vài từ. Bạn không phải truyền tải toàn bộ lợi ích của công ty mình mà chỉ nên truyền tải thông điệp có ích cho khách hàng.

Những thông tin trên banner khuyến mại của bạn nên phục vụ lợi ích của khách hàng
Những thông tin trên banner khuyến mại của bạn nên phục vụ lợi ích của khách hàng

Nút kêu gọi hành động ngay

Nút “Call to action” là thứ mà bạn bắt buộc phải chèn lên bản thiết kế banner khuyến mại của mình để nói với khách hàng một cách chính xác bạn muốn họ làm gì và họ nên làm gì. Nếu không có nút “kêu gọi hành động”, người dùng nhiều khả năng không có bất kỳ tương tác nào với banner sau khi xem chúng cả. Nghĩ tới điều bạn muốn khách hàng làm và đặt nó vào banner như “ Mua ngay”, “ đăng ký ngay” …

Sử dụng "call to action" trong tất cả banner khuyến mại của bạn
Sử dụng “call to action” trong tất cả banner khuyến mại của bạn

Logo doanh nghiệp

Nếu banner trong marketing online không có logo, chiến dịch quảng cáo sẽ bị thiếu tin cậy dẫn đến người dùng click vào mẫu quảng cáo bị giảm. Chèn logo của doanh nghiệp lên tất cả banner khuyến mại của bạn nếu bạn muốn người dùng click vào quảng cáo đó.

Logo doanh nghiệp là điều cần thiết cho tất cả banner của bạn
Logo doanh nghiệp là điều cần thiết cho tất cả banner của bạn

Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Hãy lựa chọn các website cung cấp hình ảnh chuyên nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể thuê một nhiếp ảnh gia thời vụ hoặc bán thời gian để chụp ảnh sản phẩm. Nếu là khách hàng, bạn sẽ không muốn nhấp chuột vào một quảng cáo mờ nhạt, lỗi thời đâu. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao nhất để thiết kế banner khuyến mại đem lại hiệu quả cao.

Hãy nhớ sử dụng hình ảnh chất lượng cao nhé
Hãy nhớ sử dụng hình ảnh chất lượng cao nhé

Phông chữ rõ ràng

Chọn những font chữ đơn giản, thông dụng và rõ ràng. Bạn nên sử dụng 5 font chữ cơ bản và nên chọn kích thước từ 13px trở lên và đặt màu chữ tương phản với màu nền. Một nội dung khó đọc sẽ đòi hỏi người dùng nhiều sự kiên nhẫn để thấy những gì bạn viết trên banner, và thông thường, 80% người dùng lướt web chẳng ai kiên nhẫn cả, đặc biệt khi đọc quảng cáo khuyến mãi.

Phông chữ rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu
Phông chữ rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu

Banner đủ thông tin cần sử dụng

Điều đặc biệt trong thiết kế banner khuyến mại là bạn nên tạo một thiết kế đẹp, như thế mới khiến khách hàng ở lại đọc thông tin của bạn và mua sản phẩm bạn cung cấp. Hãy giữ cho banner của bạn thật đơn giản và loại bỏ tất cả những thông tin không liên quan làm xao nhãng khách hàng của bạn

Đừng quá "tham" thông tin cho mỗi banner khuyến mại của bạn nhé
Đừng quá “tham” thông tin cho mỗi banner khuyến mại của bạn nhé

Thay đổi banner

Hãy làm mới các thiết kế banner khuyến mãi theo từng chương trình. Hãy thử một thông điệp mới, đổi màu cho nút kêu gọi hành động, thay một hình ảnh trau chuốt hơn, khai thác những chương trình khuyến mãi… Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả kinh doanh cao hơn rất nhiều.

Mỗi chiến dịch quảng cáo nên sử dụng banner khác nhau
Mỗi chiến dịch quảng cáo nên sử dụng banner khác nhau

 

Quy trình thiết kế banner khuyến mại

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner uy tín, với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, làm hài lòng mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Bước 1 : Khách hàng liên hệ và Thegioidohoa.com sẽ tư vấn mẫu banner tùy vào từng yêu cầu cụ thể.

Bước 2 : Lên bản Brief đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 3 : Nhận bản demo theo yêu cầu

Bước 4 : Tiến hành chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Khách hàng nhận đầy đủ các file thiết kế và hướng dẫn sử dụng

Với kinh nghiệm 8 năm trong thiết kế banner của mình, Thegioidohoa.com tin tưởng đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giúp tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ.

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
 • Thiết kế mới hoàn toàn.
 • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
 • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
 • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ