ThegioiDoHoa.com

Top mẫu lịch công ty độc quyền đẹp nhiều người chọn.

Một trong những món quà ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán chính là lịch tết. Còn gì độc đáo hơn là việc tặng món quà mang thương hiệu của chính doanh nghiệp mình để gửi đi thông điệp tốt lành cho cả một năm mới. Thegioidohoa.com cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết đẹp, ấn tượng, đảm bảo sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

Một cuốn lịch thiết kế mang những nét đặc trưng của doanh nghiệp
Một cuốn lịch thiết kế mang những nét đặc trưng của doanh nghiệp

 

Thiết kế lịch tết để làm gì ?

Có thể nói, lịch tết thể hiện văn hóa của người Việt. Mỗi dịp tết đến mỗi nhà đều sẽ sắm cho mình một cuốn lịch mới như tượng trưng cho năm mới. Trong mỗi cuốn lịch sẽ bao gồm những câu nói nổi tiếng, những câu danh ngôn hay và những câu ca dao ý nghĩa của đất nước. Lịch nhắc cho ta về thời gian, công việc sắp tới và giúp chúng ta sắp xếp mục tiêu tương lai.

Ngày nay, việc tặng lịch mỗi dịp xuân về cho nhân viên, bạn bè, khách hàng và đối tác đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Thiết kế lịch tết đẹp vừa truyền tải được lời chúc an lành trong cả một năm mới, vừa gửi đi thông điệp muốn hợp tác lâu dài của doanh nghiệp hay đơn giản như một lời tri ân trước sự ủng hộ một năm của mọi người với doanh nghiệp

Quà tặng ý nghĩa đầu xuân
Quà tặng ý nghĩa đầu xuân

 

Xu hướng thiết kế lịch tết đẹp, độc quyền

Xu hướng thiết kế lịch hiện nay có hai loại là lịch thiết kế độc quyền và lịch phôi, trong đó :

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ sáng tạo, thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, vận dụng tư duy để cho ra đời những cuốn lịch mang nét đặc sắc và đặc trưng của doanh nghiệp. Sử dụng linh hoạt hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.
Lịch phôi là lịch được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh … Hình ảnh được khách hàng cung cấp để thay đổi với những mẫu sẵn có.

Thiết kế lịch theo yêu cầu tạo ra nét độc đáo riêng cho mỗi doanh nghiệp

 

Thiết kế độc đáo và duy nhất
Thiết kế độc đáo và duy nhất

 

Dịch vụ thiết kế lịch trọn gói tại Thegioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lịch tết, lịch độc quyền, lịch quà tặng, bao gồm:

  • Thiết kế lịch phong cách thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá
  • Thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch chữ A, thiết kế lịch chữ M
  • Thiết kế lịch bonsai – Tĩnh vật
  • Thiết kế lịch thư pháp
  • Thiết kế lịch hội họa
  • Thiết kế lịch kiến trúc
  • Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

Mặc dù có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế lịch, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hạn chế về mức độ sáng tạo. Với món quà ý nghĩa mang thương hiệu của doanh nghiệp, Thegioidohoa vận dụng linh hoạt tư duy để tạo ra những cuốn lịch độc đáo và duy nhất, đảm bảo hấp dẫn và không “ đụng hàng”. Đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu chắc chắn mang lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chọn dịch vụ thiết kế lịch đẹp của chúng tôi chính là bạn đang chọn sự độc đáo, ấn tượng mang đầy đủ nét đẹp của doanh nghiệp kết hợp với văn hóa người Việt Nam. Hãy dành tặng cho người thân và bạn bè những cuốn lịch ý nghĩa và sáng tạo nhất. Gọi cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ ngay trong ngày hôm nay