ThegioiDoHoa.com

Thiết kế banner quảng cáo

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, bạn có thể gặp ở bất cứ đâu những banner quảng cáo như trên những website bạn hay xem hàng ngay hay trên đường cao tốc, xe bus… Đó đều là 1 trong những chiến lược nằm trong chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo nhưng thiết kế banner quảng cáo giá rẻ mà chất lượng tốt thì không phải dễ tìm. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm một số gợi ý nhé.

Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ
Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ

Những yếu tố để đánh giá một banner quảng cáo đẹp

Trên thực tế thì không thể gom chung tất cả các loại banner quảng cáo như banner ngoài trời hay banner trên website vào cùng nhau để đánh giá được vì chúng có những đặc điểm khác nhau. Nhưng nói chung là để đánh giá một banner quảng cáo đẹp thì cần phải có những yếu tố sau:

– Hình ảnh ấn tượng: Một banner quảng cáo được đánh giá là đẹp thì hình ảnh của banner đó phải ấn tượng và đọng lại trong tâm trí người vừa xem. Bên cạnh đó, hình ảnh của bạn phải truyền tải đi thông tin mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng. Do đó, dù hình ảnh có đẹp hay thiết kế logo ấn tượng đến đâu mà vô nghĩa thì chắc chắn banner quảng cáo của bạn sẽ thất bại thảm hại.

thiet-ke-banner-quang-cao-gia-re-tai-ha-noi1
Tiêu chí đánh giá banner

– Sologan ngắn gọn: Dù là thiết kế banner quảng cáo trên website hay banner quảng cáo ngoài trời thì sologan của bạn cần hết sức ngắn gọn, dễ đọc, dễ hiểu. Bạn phải chọn thông điệp làm sao khi vừa đọc trong đầu họ phải hiện ra hình ảnh sản phẩm của bạn. Như vậy, banner quảng cáo của bạn mới được đánh giá là thành công được.

– Bài trí banner đơn giản: Cách bài trí banner cũng là một phần rất quan trọng để đánh giá banner quảng cáo của bạn. Nếu một banner quảng cáo cứ rối tung rối mù lên thì đến bạn còn cảm thấy hoang mang khi nhìn vào tấm banner đó. Bạn phải bài trí làm sao cho đơn giản, bố cục rõ ràng, người đọc, nhìn sẽ cảm thấy thoái mái đôi mắt khi nhìn vào đó chứ không phải là nhức mắt khi nhìn vào banner của bạn.

Màu sắc ấn tượng nhưng cần hài hòa: Điều này cũng quan trọng không kém những điều được nhắc tới ở trên. Nếu màu sắc banner của bạn quá nhạt nhòa sẽ không thu hút được người xem. Nhưng cũng không nên muốn thu hút mà chọn những mà sắc quá đối lập nhau có thể gây phản cảm cho người nhìn.

Với tầm quan trọng của các banner quảng cáo web, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này thực sự quan trọng nếu như bạn không tự mình thiết kế. Vậy để tìm đến Công ty chuyên nhận thiết kế banner quảng cáo đẹp để có sản phẩm tốt.

Chuẩn bị gì khi tìm đến công ty cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo.

Khi bạn muốn tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn cần biết:

Mình muốn gì:

Đó là toàn bộ nhu cầu và mong muốn một banner đẹp-tối ưu sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả kinh doanh, thu hút người nhìn và tạo hiệu quả chiến dịch quảng cáo banner online trên website.

Mình cần gì:

Đó là sự phản hồi từ những dịch vụ mà công ty thiết kế mang lại cho bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy chủ động đề nghị. Nếu ý tưởng đã tối ưu và đã có mẫu mà bạn muốn thiết kế tương tự hãy show cho nhân viên thiết kế xem để họ hiểu ý tưởng của họ hơn.

 

 

Banner quảng cáo trên trang web

Hãy hỏi rõ:

+ Thời gian hoàn thiện.

+ Thông tin cần cung cấp.

+ Bảng giá dịch vụ.

Để khi nhấn sản phẩm bạn sẽ không bị bất ngờ về sự không hiểu nhau hay giá dịch vụ cao hơn thị trường. Hãy trả tiền cho dịch vụ xứng đáng sản phẩm bạn nhận được.

Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về ngành này bạn sẽ thấy hiện nay có vô vàn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo hay thiết kế đồ họa, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu  cho doanh nghiệp…. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tốt.
Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt mà giá cả phải chăng bạn nên tham khảo trên internet. Đây là công cụ tìm kiếm rất tốt để bạn có thể lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể thông qua những đánh giá của người đã sử dụng dịch vụ nhận xét lại để đánh giá về đồ họa đó.

thiet-ke-banner-quang-cao-gia-re-tai-ha-noi2
Thiết kế banner giá rẻ

Hoặc nếu bạn đã có người thân hay bạn bè sử dụng dịch vụ này rồi thì còn gì bằng nữa, hãy tham khảo ý kiến của họ để có những lời khuyên tốt nhất về dịch vụ thiết kế đồ họa nhé.
Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ với các bạn về thiết kế banner quảng cáo. Dù là người đi tìm nhà thuê thiết kế banner quảng cáo hay bạn là người thiết kế banner quảng cáo thì hy vọng bài viết này có ích cho bạn.
Nếu có những thắc mắc hay những ý kiến đóng góp cho bài viết bạn có thể để lại comment ngay dưới bài viết này nhé. Hãy cùng trao đổi để cùng phát triển.

 

Dịch vụ Mô tả Hình thức Báo giá
 Flash
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Bao gồm hiệu ứng chuyển động sinh động
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
Banner flash cho website 750.000 VNĐ
 

     Banner flash cho facebook

 

700.000 VNĐ
Banner tĩnh
  • Thiết kế mới hoàn toàn.
  • Khách hàng cung cấp dữ liệu cần có trong banner.
  • Số lần chỉnh sửa: 2 lần.
  • Thời gian hoàn thành: 3 ngày
 

Banner tĩnh cho website

 

700.000 VNĐ

 

Banner tĩnh cho facebook

 

600.000 VNĐ