kinh nghiem thiet ke backdrop hoi nghi chuyen nghiep2
Kinh nghiệm thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp

Tại các hội nghị, backdrop đã trở thành một vật dụng không thể thiếu để thể hiện chủ đề của buổi hội nghị và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức. Chính vì vậy, việc thiết kế một backdrop hội nghị đẹp là rất quan trọng là luôn được ban tổ chức chú trọng đầu tư. Thegioidohoa.com gợi ý cho bạn những kinh nghiệm thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp để phục vụ cho những buổi hội nghị thật suôn sẻ và thành công.

1. Backdrop hội nghị và tầm quan trọng của thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp

Backdrop là tấm phông nền trên đó có đầy đủ thông tin về tên của hội nghị, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ hoặc thời gian, địa điểm tổ chức…

Thiết kế Backdrop hội nghị được treo trên sân khấu giúp để lại ấn tượng sâu đậm trong trí nhớ của những người tham gia. Backdrop truyền tải những thông tin quan trọng nhất một cách nhanh nhất, tốt nhất, khiến cho người tham gia cảm nhận được phần nào nội dung cũng như tính chất của hội nghị và sự đầu tư của ban tổ chức.

Ngoài ra, thiết kế backdrop sân khấu hội nghị chuyên nghiệp còn khiến cho người tham gia cảm nhận được sự đầu tư, sự khéo léo trong khâu chuẩn bị của bạn. Nó còn cho thấy tài năng cũng như kinh nghiệm tổ chức sự kiện của bạn. Vì không phải bất cứ hội nghị nào cũng có backdrop sân khấu giống nhau. Tùy thuộc vào nội dung, mức độ, phạm vi của từng hội nghị mà sẽ có cách thiết kế backdrop sân khấu riêng.

kinh nghiem thiet ke backdrop hoi nghi chuyen nghiep2

2. Kinh nghiệm thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp

  • Chọn lựa kích thước: bạn cần biết hội trường mà mình tổ chức sẽ có kích thước sân khấu như thế nào, dài rộng ra sao, thiết bị treo ở đó như thế nào,… đây là một số thông tin cơ bản để đặt được một backdrop vừa vặn, chuyên nghiệp.
  • Lựa chọn phong cách cho backdrop: tùy theo mục đích và đa số đối tượng khách mời, bạn cần chọn phối màu, kiểu chữ, trang trí cho phù hợp, gây cảm tình cho khách mời.
  • Lựa chọn nội dung: nội dung cho một backdrop chuyên nghiệp phải thật ngắn gọn nhưng cũng phải đầy đủ thông tin để khách mời hiểu được tất cả những thông tin cần thiết nhất.

kinh nghiem thiet ke backdrop hoi nghi chuyen nghiep

kinh nghiem thiet ke backdrop hoi nghi chuyen nghiep1

3. Thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp với thegioidohoa.com

  • Quy trình làm việc đơn giản, gọn gàng, luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng và sẵn sàng giải đáp những câu hỏi, tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.
  • Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm thiết kế backdrop hội nghị chuyên nghiệp, luôn học hỏi và nắm bắt những xu hướng thiết kế độc đáo và đẹp mắt trên thế giới.
  • Giá cả phải chăng.
  • Gửi sản phẩm đúng theo thời hạn cam kết, sẵn sàng sửa sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng để có được sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Avatar of Thế giới Đồ họa

Thế giới Đồ họa là thương hiệu về thiết kế hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và danh mục khách hàng trải dài các ngành nghề.