ThegioiDoHoa.com

Top mẫu poster trung thu đẹp dành cho bé.

Mẫu poster trung thu là một trong những sản phẩm thiết kế độc đáo và hấp dẫn để chào đón lễ hội trung thu. Với những hình ảnh đầy màu sắc, bắt mắt và thiết kế độc đáo, mẫu thiết kế poster trung thu sẽ giúp bạn tạo ra một không gian trung thu đầy màu sắc và ấm áp. Mẫu thiết kế poster trung thu thường được thiết kế với các hình ảnh như đèn lồng, thỏ vàng, ngôi sao, trăng và các hình ảnh khác liên quan đến lễ hội trung thu. Với sự kết hợp hài hòa giữa các hình ảnh và màu sắc, poster trung thu sẽ tạo ra một không gian trung thu đầy màu sắc và vui tươi.

Thiết kế poster giúp thu hút khách hàng và người xem vào dịp tết trung thu

 

Thiết kế poster trung thu có những đặc trưng gì?

Tết Trung thu không chỉ là hình ảnh của rước đèn, múa lân, bày cỗ, trăng tròn mà còn là hình ảnh của bánh trung thu. Và bánh trung thu cũng là đối tượng chính được quảng bá trong dịp này. Vậy, đặc trưng của những ấn phẩm đấy là gì? Thực tế, màu sắc chủ đạo của Tết Trung thu chính là màu đỏ, màu xanh và màu vàng. Hãy vận dụng màu sắc và hình ảnh đặc trưng này để thiết kế một poster thật bắt mắt người nhìn.

 

Những lỗi thường gặp khi thiết kế poster trung thu

Vị trí trình bày của Poster thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng thuộc mọi tầng lớp trong xã hội, nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

Một thiết kế poster có thể được coi là thành công nếu nó chuyển tải thông điệp rõ ràng cho người xem, và có ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của người xem theo chiều hướng poster đưa ra. Sau đây, Thegioidohoa.com xin đưa ra một số lỗi cơ bản khi thiết kế poster trung thu :

 • Quá nhiều chữ Theo các nhà nghiên cứu, khoảng 65% tất cả các poster có chữ quá nhiều. Poster chứa 2000 từ trở lên không có ngoại lệ!
 • Cấu trúc không rõ ràng: Nếu không thấy rõ được những yếu tố quan trọng như mục tiêu, phương pháp tiếp cận, kết luận, hoặc quan điểm thì thiết kế poster của bạn đã thất bại.
 • Thông tin quá tải : Nhiều diễn giải quá tải với các dữ liệu quá nhiều trên một poster khiến người xem phải mất thời gian khi đọc chúng.

Thiết kế poster trung thu là một kiểu poster sự kiện, thông qua đó để quảng cáo sản phẩm hay quảng bá sự kiện khác nhau. Vậy nên việc thiết kế poster bắt mắt thông qua hình ảnh và màu sắc là điều cần thiết nhất. Một poster trung thu tốt cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn, thậm chí ít hơn một phút. Việc tạo ra một thiết kế tốt chính là vấn đề của việc tạo ra hình ảnh ấn tượng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý để không mắc phải những lỗi khi thiết kế

Top mẫu poster trung thu đẹp và phổ biến

 1. Thiết kế poster trung thu với hình ảnh đèn lồng và hoa đào: Mẫu thiết kế này kết hợp giữa hình ảnh đèn lồng và hoa đào tạo nên một bức tranh trung thu đầy màu sắc và tươi vui.
 2. Thiết kế poster trung thu với hình ảnh thỏ vàng: Mẫu thiết kế này sử dụng hình ảnh thỏ vàng đáng yêu để tạo nên một không gian trung thu ấm áp và đầy tình cảm.
 3. Thiết kế poster trung thu với hình ảnh trăng và sao: Mẫu thiết kế này sử dụng hình ảnh trăng và sao để tạo nên bầu không khí đầy phù phiếm và bí ẩn của đêm trung thu.
 4. Thiết kế poster trung thu với hình ảnh quả cầu đèn lồng: Mẫu thiết kế này sử dụng hình ảnh quả cầu đèn lồng để tạo nên một không gian trung thu lộng lẫy và đầy sắc màu.
 5. Thiết kế poster trung thu với hình ảnh hoa lan và trăng: Mẫu thiết kế này sử dụng hình ảnh hoa lan và trăng để tạo nên một không gian trung thu đầy màu sắc và trang trí.

Những yêu cầu của một poster chuyên nghiệp

Thegioidohoa.com đưa ra một số gợi ý, hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc thiết kế poster trung thu độc đáo:

Sử dụng phần mềm để thiết kế

Trừ khi bạn đang có kế hoạch làm poster bằng tay, bạn sẽ cần có một chương trình thiết kế đồ họa cho máy tính của bạn. Những phần mềm chuyên nghiệp bao gồm Photoshop, Illustrator và CorelDraw hay Indesign. Mỗi chương trình có tiềm năng không giới hạn tùy theo bạn thích hợp với chương trình nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó đơn giản, hãy xem xét các chương trình như Corel Paint Shop Pro, GIMP hoặc Paint.net. Nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể thiết kế một poster trong Microsoft Word. Tuy nhiên, những poster thực hiện trong các chương trình không chuyên nghiệp sẽ không đủ tiêu chuẩn cho việc in ấn.

Trừ khi bạn muốn thiết kế bằng tay, nếu không hãy sử dụng một phần mềm tốt

Nghiên cứu những mẫu poster được thiết kế tốt

Một trong những chìa khóa để tạo ra thiết kế poster đáng nhớ là nhìn thấy những loại poster đã thành công trong quá khứ. Có vô số các cuốn sách về lịch sử của cả hai thiết kế poster cũng như thiết kế poster được thực hiện bởi các nghệ sĩ đương đại nổi bật và các cơ quan quảng cáo sáng tạo. Thậm chí nếu bạn không phải là người tham vọng hoặc tài năng như những nghệ sĩ này, cuốn sách đó sẽ là một nguồn rất tốt để có những ý tưởng thiết kế poster trung thu ấn tượng.

Hãy nghiên cứu những poster nổi tiếng, việc đó sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng độc đáo

Chú ý khách hàng mục tiêu

Hãy nhớ rằng ngay cả khi một poster được thiết kế theo bạn là rất tốt cũng không có nghĩa là nó sẽ tác động được tới các khách hàng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Phải chắc chắn rằng khi thiết kế poster trung thu dù đơn giản hay phức tạp cũng phải đủ dễ hiểu cho người xem ở mọi tầng lớp.

Chắc chắn rằng khách hàng của bạn hiểu hết những nội dung trong poster

Tạo một hình ảnh ấn tượng, rõ ràng

Một poster tốt nên cân bằng giữa một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời với thông tin được trình bày rõ ràng. Người xem sẽ có thể dễ dàng có được tất cả các thông tin quan trọng trên các poster trong một vài giây. Hãy để những hình ảnh ấn tượng nhất trong lòng khách hàng, điều đó khiến thương hiệu của bạn trở nên đặc biệt với họ

 

Dịch vụ thiết kế poster trung thu tại Thedioidohoa.com

Tại Thegioidohoa.com , chúng tôi cung cấp dịch vụ với quy trình chuyên nghiệp :

Bước 1 : Liên hệ với tư vấn để được tư vấn yêu cầu cụ thể

Bước 2 : Lên bản Brief đầy đủ yêu cầu của khách hàng

Bước 3 : Nhận bản demo theo yêu cầu

Bước 4 : Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu

Bước 5 : Nhận đầy đủ các file thiết kế và hướng dẫn sử dụng

 • Bản gốc AI, PSD, Ảnh
 • Bản sử dụng website
 • Bản sử dụng in ấn
 • Bản các trường hợp sử dụng, âm bản, dương bản, mockup
 • Bản hướng dẫn sử dụng

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đem đến những sản phẩm trí tuệ chất lượng, đảm bảo sự hài lòng của mỗi khách hàng. Dịch vụ thiết kế poster trung thu của thegioidohoa.com hứa hẹn là giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.