ThegioiDoHoa.com

Thiết kế tờ rơi quảng cáo online

Trong các thiết kế quảng cáo thì có thể nói tờ rơi quảng cáo được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Ta có thể dễ dàng bắt gặp các tờ rơi quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị, rạp chiếu phim hay thậm chí tại các ngã tư đường. Thiết kế tờ rơi quảng cáo online có thể được nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại hiệu quả tốt với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm

Lợi ích của tờ rơi quảng cáo

Thiết kế tờ rơi quảng cáo có thể nói là một trong những công cụ marketing được sử dụng rất phổ biến từ trước đến nay vì những lợi ích không thể bỏ qua và các công cụ khác không thể thay thế được.

Tờ rơi quảng cáo màu trắng xanh sang trọng

Marketing trong phạm vi rộng và hiệu quả

Việc phát tờ rơi có thể linh động thời gian, địa điểm tùy thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp. Thay vì bạn phải đặt quảng cáo đắt đỏ trên những trang báo, trang mạng hay youtube thì việc in tờ rơi quảng cáo có thể giúp bạn tiếp cận tới một lượng khách hàng đa dạng hơn từ siêu thị, trường học đến các ngã tư.

Trên tờ rơi cũng có chưa rất nhiều thông tin đầy đủ và hiệu quả. Cho nên, việc truyền đạt thông tin này tới khách hàng cũng hiệu quả hơn do chỉ còn vấn đề về thiết kế có thẩm mỹ và nội dung có thu hút được khách hàng hay không.

Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả cao

Là hình thức marketing với chi phí rất thấp. Các doanh nghiệp chỉ cần đầu tư thiết kế tờ rơi, in ấn với số lượng lớn và đem truyền tải những thông tin này đến với khách hàng.

Thiết kế tờ rơi đẹp, thẩm mỹ và đánh đúng yêu cầu khách hàng sẽ là yếu tố quyết định giúp đem lại hiệu quả cao trong chiến dịch marketing. Mẫu thiết kế phải đẹp về bố cụ và nội dung phải đánh đúng nhu cầu của khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo cũng không có yêu cầu bắt buộc nào về chất lượng giấy in nên việc lựa chọn loại giấy phù hợp với yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần chi phí.

Tờ rơi quảng cáo màu xanh hiện đại

Công cụ thiết kế tờ rơi quảng cáo online

Thiết kế tờ rơi quảng cáo online đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế bằng những công cụ online hoặc có thể sử dụng các dịch vụ thiết kế tờ rơi quản cáo online uy tín, chất lượng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo online tại theigioidohoa.com

Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế tờ rơi online có sẵn tại các trang nổi tiếng về đồ họa như behane.net; freepik, hay trang mạng xã hội về ảnh nổi tiếng thế giới pinterest.com làm mẫu rồi kéo thả vào phần yêu cầu cuối mỗi site của thegioidohoa.com. Bạn cũng nên mô tả thêm yêu cầu của bản thân vào bên cạnh và sau một vài ngày sản phẩm thiết kế tờ rơi đã về tay bạn mà chi phí rất phải chăng

Thiết kế tờ rơi online tại W.com.vn

Mẫu tờ rơi quảng cáo tại site W.com.vn

W.com.vn là một trang giúp bạn có được những sản phẩm thiết kế đồ họa ưng ý với chi phí thấp nhất. Bạn chỉ cần chọn mẫu và điền thêm một số thông tin yêu cầu. Sau một thời gian ngắn là bạn đã có thể sở hữu mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp cho chính doanh nghiệp mình.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo là một trong những phương pháp hiệu quả và tiết kiệm giúp bạn có thể tiếp cận tới một lượng lớn khách hàng trong một phạm vi rộng rãi. Các thông tin trong tờ rơi đầy đủ kết hợp với thiết kế thẩm mỹ là điều quan trọng để tạo nên những chiến dịch marketing bằng tờ rơi thành công.

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Tờ rơi – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

500.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

750.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.000.000