ThegioiDoHoa.com

Thiết Kế Backdrop Trung Thu

Trung thu là tết đoàn viên, chính vì vậy mà ngày trung thu rất được chú trọng và tổ chức nhiều sự kiện. Mỗi một đêm hội không thể thiếu sự trang trí bắt mắt, tạo không khí vui tươi trong ngày tết truyền thống này. Tất nhiên trong các sự kiện đó không thể thiếu một tấm backdrop ấn tượng xuyên suốt cả chương trình. Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu rất được yêu thích vì lý do này.

Thiết kế backdrop trung thu mang lại màu sắc cho sự kiện của bạn

Vai trò của thiết kế backdrop trung thu

Backdrop hay phông nền trung thu được đặt chính giữa sân khấu. Nó là nơi truyền đạt thông điệp của buổi lễ trung thu. Có thể chỉ là một lời chúc tết đoàn viên, một đêm trung thu ấm áp, vui vẻ.

Ngoài ra Backdrop trung thu cũng là một dịp để các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp mình một cách thân thiện nhất. Nó thể hiện sự quan tâm của tổ chức tới đời sống nhân viên, tới công tác xã hội, là một cách pr thương hiệu mạnh mẽ nhất. Những thiết kế backdrop trung thu này nên có đầy đủ tên công ty, tên sự kiện, tên đơn  vị tài trợ …

Một thiết kế backdrop trung thu đẹp mắt giúp trang hoàng lỗng lẫy cho chương trình, vừa tạo nên sự sang trọng, vừa tạo nên sự vui tươi tùy theo từng phong cách khác nhau của ban tổ chức. Ngoài ra nó còn tạo sự thoải mái cho mọi người tham gia sự kiện và thu hút sự tập trung lên khán đài.

Bakcdrop chính là điểm nhấn cho sự kiện đêm trung thu

Những yêu cầu để tạo nên một backdrop trung thu ấn tượng

Logo và thông tin

Thông thường các chương trình sự kiện thường có đơn vị tổ chức và hỗ trợ. Vậy nên để biết được chương trình là gì? dành cho ai? gửi đến thông điệp nào? Thì việc thiết kế logo và đưa các thông tin cần thiết vào là vô cùng quan trọng. Logo các đơn vị thường nằm ở vị trí trang trọng, phía góc phải hoặc trái của backdrop với chiều cao cân xứng để không bị người đứng trên sân khấu che mất. Logo nên đồng nhất với định dạng đồ họa để tạo sự nhất quán cho backdrop của bạn.

Một thiết kế backdrop chuyên nghiệp không thể thiếu logo và thông tin doanh nghiệp

Kiểu chữ

Là một sự kiện tổ chức vui chơi giải trí, nên kiểu chữ thường dễ nhìn, bắt mắt là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Tránh sử dụng nhiều phông chữ trên một backdrop. Thông thường chỉ được phép sử dụng tối đa 3 phông chữ để backdrop không bị loạn và gây khó chịu cho người đọc. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các size tỷ lệ hài hòa với kích thước và các yếu tố khác trên thiết kế backdrop trung thu, tránh quá chênh lệch nhưng cũng phải đủ có sự khác biệt để thể hiện nội dung chính phụ.

Kiểu chữ nên thiết kế bắt mắt và dễ nhìn

Hình ảnh

Là sự kiện với ngày lễ truyền thống của người Việt, thiết kế backdrop trung thu nên tận dụng đối đa màu sắc chủ đạo như màu đỏ, vàng, xanh … cùng những hình ảnh độc đáo của ngày trung thu như mâm cỗ, đèn lồng, trẻ em, ánh trăng … để tạo nên những chủ đề thân thuộc.

Ngoài ra còn phải lưu ý đến hình ảnh phải đủ nét, thuận tiện cho việc bố cục, làm nổi bật kiểu chữ, hình ảnh không nên quá phổ biến và phải có màu sắc tương phản nhưng không đối nghịch với màu của mảng tường hay không gian của địa điểm setup.

Tận dụng tối đa những đặc trung trong ngày tết trung thu để xây dựng hình ảnh độc đáo

 

Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là đơn vị chuyên thiết kế quảng cáo, chúng tôi đã thiết kế backdrop cho nhiều sự kiện của doanh nghiệp lớn và trở thành đối tác tin cậy của họ. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế:

Một sự kiện ý nghĩa như tết trung thu thì việc thiết kế backdrop là điều không thể thiếu. Đây là dịp tốt để thể hiện lòng tri ân đến mọi người xung quanh. Dịch vụ thiết kế backdrop trung thu tại Thegioidohoa.com luôn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu mong muốn của từng cá nhân, tập thể. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ.