ThegioiDoHoa.com

Mẫu Backdrop mới nhất cho lễ tổng kết, sinh nhật và sự kiện

Backdrop không còn xa lại gì tại các sự kiện. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp, mà nó còn quảng bá tốt hình ảnh thương hiệu cũng như thông điệp ban tổ chức muốn gửi đến khách mời. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế back drop, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chất lượng. Thegioidohoa.com xin gửi báo giá thiết kế backdrop để quý khách hàng tham khảo.

BACKDROP LÀ GÌ?

Backdrop tiếng việt là phông nền sân khấu, màn hình căng giữa sân khấu, phông nền là nội dung sự kiện in ấn, có tác dụng chuyên nghiệp hơn khi truyền tải thông tin sự kiện và tổ chức sự kiện. thưa kiện. Phông nền không chỉ dùng cho hội thảo, hội nghị mà phông nền hiện nay còn được sử dụng rộng rãi trong các chương trình nghệ thuật, ca nhạc, hội nghị, họp lớp, tiệc cưới, khai trương, v.v.

VAI TRÒ CỦA BACKDROP

Vai trò chính của phông nền là thể hiện chủ đề của sự kiện và đơn vị tổ chức sự kiện. Phông nền được đặt chính giữa sân khấu nên sẽ là nơi thu hút sự chú ý của khách mời và ấn tượng mạnh về nội dung sự kiện mà họ tham dự.

Backdrop vừa giúp trang trí sự kiện vừa là điểm nhấn của toàn bộ sự kiện và là nơi mọi người có thể tranh thủ tha hồ sống ảo, check in và lưu lại những kỉ niệm. Bất kỳ thương hiệu, cửa hàng nào cũng muốn hình ảnh của mình đến được với nhiều người hơn. Cũng vì lý do đó mà nhiều người thích chụp ảnh phông nền và đăng lên các trang mạng xã hội, từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn cũng được biết đến nhiều hơn. Đồng thời góp phần quảng bá, mở rộng khách hàng và nâng cao tầm ảnh hưởng của công ty trên thị trường.

Backdrop cũng giúp che đi những khu vực không phù hợp với phong cách của sự kiện, bị hư hỏng, xấu hoặc đang trong quá trình bảo trì, thi công,… tạo nên một không gian hoàn hảo và đẹp hơn cho buổi biểu diễn, sự kiện. .

Những mẫu backdrop đẹp và lưu ý khi lựa chọn

Những mẫu backdrop dẹp và thông dụng

 1. Mẫu Backdrop đơn giản màu trắng
  Đây là mẫu backdrop đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Màu trắng sẽ giúp tạo nên không gian sáng, rộng rãi và tập trung sự chú ý vào những chi tiết trên nền tảng này.
 2. Mẫu Backdrop đen với chữ trắng
  Đây là mẫu backdrop được sử dụng rất phổ biến trong các buổi hòa nhạc, sự kiện âm nhạc. Với nền đen kết hợp với chữ trắng, sẽ tạo nên sự mạnh mẽ, đầy cá tính và thu hút sự chú ý của người xem.
 3. Mẫu Backdrop đơn giản với logo thương hiệu
  Mẫu backdrop này được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện của các thương hiệu, doanh nghiệp. Với màu nền đơn giản kết hợp với logo thương hiệu sẽ giúp tạo nên sự nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng
 4. Mẫu Backdrop với hình ảnh sản phẩm
  Đây là mẫu backdrop được sử dụng để quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Với hình ảnh sản phẩm được in trực tiếp lên nền tảng backdrop sẽ giúp cho người xem dễ dàng nhận biết sản phẩm, dịch vụ và tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ.
 5. Backdrop với hình ảnh thiên nhiên
  Đây là mẫu backdrop được sử dụng rất phổ biến trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến du lịch, làm đẹp, thời trang,… với hình ảnh thiên nhiên sẽ tạo nên sự gần gũi, ấm áp và giúp người xem cảm nhận được sự thanh bình, tĩnh lặng.
 6. Backdrop với hình ảnh phong cảnh đô thị
  Mẫu backdrop này thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến đô thị, kiến trúc, xây dựng,… với hình ảnh phong cảnh đô thị sẽ giúp tạo nên sự hiện đại, sôi động và thu hút sự chú ý của người xem.
 7. Backdrop với hình ảnh cây cối, đồng cỏ
  Mẫu backdrop này thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến môi trường, thiên nhiên, cây cối, đồng cỏ,… với hình ảnh cây cối, đồng cỏ sẽ giúp tạo nên sự trong lành, tươi mới và thu hút sự chú ý của người xem.
 8. Backdrop với hình ảnh hoa lá
  Mẫu backdrop này thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến làm đẹp, thời trang, đồ trang sức,… với hình ảnh hoa lá sẽ giúp tạo nên sự tinh tế, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người xem.
 9. Backdrop với hình ảnh động vật
  Mẫu backdrop này thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến động vật, thiên nhiên, môi trường,…. với hình ảnh động vật sẽ giúp tạo nên sự gần gũi, tinh tế và thu hút sự chú ý của người xem.
 10. Backdrop với hình ảnh nghệ thuật
  Mẫu backdrop này thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm liên quan đến nghệ thuật, văn hóa, đời sống,… với hình ảnh nghệ thuật sẽ giúp tạo nên sự độc đáo, sáng tạo và thu hút sự chú ý của người xem.
Tất cả sự kiện đều cần đến backdrop chuyên nghiệp

Để lựa chọn backdrop phù hợp, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

 1. Mục đích sử dụng: Nếu bạn muốn sử dụng backdrop cho mục đích chụp ảnh sản phẩm, bạn có thể chọn một mẫu backdrop đơn giản với màu sắc tối giản để tập trung vào sản phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng backdrop cho mục đích chụp ảnh cưới, bạn có thể chọn một mẫu backdrop với hình ảnh thiên nhiên hoặc đô thị để tạo ra không gian lãng mạn hoặc sang trọng.
 2. Màu sắc: Nếu bạn muốn sử dụng backdrop để tạo ra không gian chuyên nghiệp, bạn nên chọn một mẫu backdrop với màu sắc đơn giản và tối giản như đen, trắng hoặc xám. Nếu bạn muốn sử dụng backdrop để tạo ra không gian vui nhộn hoặc trẻ trung, bạn có thể chọn mẫu backdrop với màu sắc tươi sáng hoặc hoa văn độc đáo.
 3. Kích thước: Bạn nên chọn kích thước backdrop phù hợp với không gian sử dụng. Nếu không gian chụp hẹp, bạn nên chọn một mẫu backdrop với kích thước nhỏ hơn để tránh việc quá chật chội. Nếu không gian chụp rộng, bạn có thể chọn mẫu backdrop với kích thước lớn hơn để tạo ra không gian mở rộng và thoải mái hơn.
 4. Chất liệu: Bạn nên chọn một mẫu backdrop với chất liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn sử dụng backdrop cho mục đích chụp ảnh sản phẩm, bạn có thể chọn một mẫu backdrop vải không nhăn để tạo ra hình ảnh sắc nét và chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn sử dụng backdrop cho mục đích chụp ảnh cưới, bạn có thể chọn một mẫu backdrop lụa để tạo ra không gian sang trọng và mềm mại.
 5. Phong cách: Bạn nên chọn một mẫu backdrop phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn muốn tạo ra một không gian hiện đại, bạn có thể chọn mẫu backdrop đơn giản hoặc với hình ảnh trừu tượng. Nếu bạn muốn tạo ra không gian cổ điển hoặc lãng mạn, bạn có thể chọn mẫu backdrop với hình ảnh thiên nhiên hoặc hoa lá.

Dịch vụ thiết kế backdrop tại Thegioidohoa.com

Thegioidohoa.com là một trong những đơn vị thiết kế backdrop lâu năm tại Hà Nội và thành phố Hà Chí Minh. Tại đây,chúng tôi nhận thiết kế :

Không những trang trí mà backdrop còn là ấn phẩm quảng bá thương hiệu hiệu quả

Báo giá dịch vụ thiết kế backdrop

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: Quý khách hàng

Căn cứ nhu cầu của quý khách hàng, Thegioidohoa.com xin gửi tới Quý khách bảng báo giá dịch vụ thiết kế backdrop như sau:

Dịch vụ Chi phí
BASIC PRO VIP
Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí Khách hàng nhận được Chi phí
Backdrop – 1 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

800.000 – 2 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.000.000 – 3 mẫu demo

– Sản phẩm khách hàng nhận được

 

1.500.000

Quy trình làm việc :

 • Hai bên ký hợp đồng thống nhất tiêu chuẩn, thông tin hình ảnh cho vào thiết kế
 • Quý Khách hàng đặt cọc 70% thiết kế, Agency lên demo thiết kế theo tiêu chuẩn thiết kế 2 bên đã thống nhất từ 3-5 ngày
 • Quý Khách hàng được quyền chỉnh sửa 2 lần miễn phí. Quý khách vui lòng tổng hợp tất cả yêu cầu chỉnh sửa trong 1 lần thiết kế để tiết kiệm thời gian chỉnh sửa .
 • Quý Khách hàng chốt file thiết kế cuối cùng, tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại. Agency sẽ gửi lại toàn bộ sản phẩm hoàn thiện và hoá đơn tài chính (nếu có)

 

Chính sách hỗ trợ

 • Số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật 0888009922 trong giờ hành chính 8h30-17h30 .
 • Sau giờ hành chính Quý khách vui lòng trao đổi trên công project.red.com.vn.
 • Tên đăng nhập : email của quý khách / Pass :   redmedia

Lưu ý :

Các dịch vụ thiết kế backdrop được đảm bảo hoàn toàn sáng tạo, độc quyền để đăng ký cục sở hữu trí tuệ, nếu Thiết kế bị trùng lặp, khách hàng được thiết kế lại miễn phí.
Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bảng giá trên có thể dao động theo thời gian và yêu cầu dịch vụ kèm theo của khách hàng. Vì vậy, để nhận được báo giá thiết kế backdrop chi tiết nhất và phù hợp với yêu cầu của mình, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh chóng. Thegioidohoa.com – giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn.